Cô gái hào hứng “Anh muốn em sinh cho anh mấy đứa con” nhưng lại từ chối hẹn hò gây sốc

Ngày 04/01/2017 16:29 PM (GMT+7)

Suốt cả cuộc trò chuyện, tâm tình, hai bên tỏ ra rất vui vẻ, hài hước, thậm chí cô gái còn hào hứng hỏi: “Anh muốn em sinh cho anh mấy đứa con”… Thế nhưng không ai ngờ, quyết định cuối cùng, cô gái lại từ chối tình yêu của chàng trai.

Xuất hiện trong chương trình Bạn muốn hẹn hò số mới đây, cặp đôi trẻ trung Như Quỳnh – Chí Song đã mang đến rất nhiều điều thú vị và bất ngờ cho khán giả xem. Sự hài hước, đáng yêu của cặp đôi này khiến khán giả hi vọng vào một cái kết ngọt ngào sẽ đến với Như Quỳnh – Chí Song. Tuy nhiên, kết cục cuối cùng không như người ta tưởng tượng.

Cô gái hào hứng “Anh muốn em sinh cho anh mấy đứa con” nhưng lại từ chối hẹn hò gây sốc - 1

Đỗ Chí Song - chàng trai hài hước, vui tính

Cô gái hào hứng “Anh muốn em sinh cho anh mấy đứa con” nhưng lại từ chối hẹn hò gây sốc - 2

Như Quỳnh, cô gái đáng yêu, trẻ trung

Ngay từ màn mở đầu, giới thiệu, cả Như Quỳnh và Chí Song đều bộc lộ mình là người vui vẻ, hài hước, thậm chí còn khá trẻ con… Cặp đôi này chia sẻ rất nhiều điều đáng yêu. Nếu như Như Quỳnh có thói quen… cứ đi chợ là phải tiêu sạch tiền thì anh chàng Chí Song lại gây cười khi kể về chuyện vì giỏi sửa điện thoại, máy tính mà từng phát hiện ra cô bạn gái trước có người khác.

Cô gái hào hứng “Anh muốn em sinh cho anh mấy đứa con” nhưng lại từ chối hẹn hò gây sốc - 3

Cô gái hào hứng “Anh muốn em sinh cho anh mấy đứa con” nhưng lại từ chối hẹn hò gây sốc - 4

Câu hỏi khá ngô nghê, thật thà của Như Quỳnh khiến khán giả trong trường quay phải bật cười

Những gì mà Như Quỳnh và Chí Song tâm sự cho thấy cặp đôi này khá hợp nhau, từ ngoại hình đến tính cách. Khi tấm màn được kéo lên, cả hai đối diện, cùng trò chuyện cũng gây hài cho khán giả. Như Quỳnh khá thẳng thắn khi tếu táo hỏi: “Nếu cưới nhau, anh muốn em sinh cho anh mấy đứa con?” làm cả Chí Song và trường quay bật cười.

Có thể nói, từ đầu chí cuối, cuộc trò chuyện của cặp đôi này đều vui vẻ, hài hước… khá hợp nhau, ai cũng nghĩ cặp đôi này sẽ cùng bấm nút hẹn hò và có một tương lai hứa hẹn.

Tuy nhiên, sau tất cả, người ta ngạc nhiên khi thấy Như Quỳnh không ấn nút hẹn hò, trong khi Chí Song có lựa chọn tiến xa hơn trong mối quan hệ. Khi được hỏi, Như Quỳnh chia sẻ, sở dĩ cô không quyết định hẹn hò là bởi chưa tìm thấy một sự chắc chắn trong thái độ của Chí Song. Xét cho cùng, dù nói những lời hài hước thì nam giới vẫn cần phải tạo ra một sự tin tưởng cho cô gái về mối quan hệ. Cặp đôi này đã để lại khá nhiều tiếc nuối trong lòng khán giả.

Bảo Bình (Nguồn video: HTV)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu