Những cặp vợ chồng “kì cục” nhất thế giới

Ngày 18/10/2016 16:00 PM (GMT+7)

Bất chấp sự khác biệt rất lớn, chàng trai trẻ trung vẫn quyết định hẹn hò với người phụ nữ hơn mình tới 50 tuổi vì bị sức hút của người phụ nữ này chinh phục.

Đôi vợ chồng giống nhau… như hai chị em

Nhìn hình ảnh này, chắc chắn nhiều người sẽ nghĩ rằng đây là cặp chị em sinh đôi trong trang phục cưới. Họ giống nhau như hai giọt nước… Nhưng thực tế, đây là cặp vợ chồng.

Những cặp vợ chồng “kì cục” nhất thế giới - 1

Đôi vợ chồng giống nhau như hai chị em song sinh

Dmitry Kozhukhov hay còn gọi là Alina Davis (23 tuổi) sinh ra là nam và tự nhận mình là người lưỡng tính. Sau khi gặp gỡ Alison Brooks, vì tình yêu quá lớn dành cho nhau, anh chàng đã quyết tâm thay đổi hình ảnh sao cho… giống hệt vợ mình. Alina Davis đã phẫu thuật để giống vợ như hai giọt nước.

Những cặp vợ chồng “kì cục” nhất thế giới - 2

Trong này cưới, cặp đôi này cũng mặc và trang điểm giống hệt nhau.

Sau nhiều năm thất lạc, cuối cùng hai chàng trai cũng… cưới nhau

Cặp đôi Fay Purdham (29 tuổi) và Christopher Dodd (26 tuổi) đến từ nước Anh được coi là thanh mai trúc mã khi họ làm bạn với nhau từ thủa nhỏ. Lúc đó, cả Fay và Dodd đều là hai chàng trai. Sau đó, hai người bạn này mất liên lạc với nhau. Nhiều năm sau gặp lại, Fay đã trong hình dạng một cô gái vì phẫu thuật chuyển giới. Ngay lập tức, anh chàng Dodd đã nảy sinh tình cảm và cả hai kết hôn vào năm 2004.

Những cặp vợ chồng “kì cục” nhất thế giới - 3

Hai bạn thân kết hôn với nhau sau khi một người thực hiện chuyển giới

Cô gái 26 tuổi quyết cưới ông lão 80 tuổi phạm tội

Charles Manson (80 tuổi) được biết đến là tên tội phạm khét tiếng nước Mỹ. Thế nhưng, có lẽ người đàn ông già nua này được “nổi tiếng” nhiều hơn là nhờ vào chuyên tình độc nhất vô nhị của mình.

Những cặp vợ chồng “kì cục” nhất thế giới - 4

Xinh đẹp, trẻ trung thế nhưng Afton lại đem lòng si mê người đàn ông 80 tuổi, là tội phạm khét tiếng

Afton Elaine Burton (28 tuổi) là một cô gái trẻ trung, xinh đẹp. Cô hoàn toàn có cơ hội tìm gặp và kết hôn với những người đàn ông tốt, xứng đáng với mình. Thế nhưng, Afton lại đem lòng yêu người đáng tuổi ông mình, thậm chí dù ông ta là tội phạm.

Afton Elaine Burton đã quyết cưới Charles Manson bất chấp sự khác biệt về tuổi tác, ngoại hình và cả tư cách đạo đức.

Đám cưới của họ được diễn ra trong nhà tù. Mối tình ông cháu này đã khiến nhiều người thảng thốt.

Chàng 1,3m da trắng, nàng 1,9m, da đen

Đôi vợ chồng Anton Kraft và China Bell ở Mỹ thực sự là một minh chứng cho việc tình yêu có thể cân bằng mọi khoảng cách.

Những cặp vợ chồng “kì cục” nhất thế giới - 5

Cặp đôi chứng minh tình yêu vượt qua mọi khoảng cách

Trong khi người chồng chỉ cao có 1,3m thì cô vợ lại là người mẫu cao tới gần 2m. Nhìn họ sánh bước bên nhau đủ thấy một sự khác biệt rất lớn. Thế nhưng bất chấp những chênh lệch này, cả hai vẫn tìm thấy tình yêu và hạnh phúc bên nhau.

Cặp đôi nàng 81  tuổi, chàng 31 tuổi

Tiếp tục là một cặp đôi vô cùng… kì lạ. Tình yêu của họ vượt lên những khoảng cách về tuổi tác, ngoại hình. Bất chấp sự khác biệt rất lớn, chàng trai trẻ trung vẫn quyết định hẹn hò với người phụ nữ hơn mình tới 50 tuổi vì bị sức hút của người phụ nữ này chinh phục. Thậm chí bà còn chứng minh sự quyến rũ của mình khi công khai chia sẻ đã từng hẹn hò với khoảng 1000 thanh niên 18 tuổi.

Những cặp vợ chồng “kì cục” nhất thế giới - 6

Ở tuổi 81, cụ bà này vẫn tạo ra sức hút kì lạ với đàn ông khiến họ phải si mê mình

Đôi vợ chồng phẫu thuật đổi giới tính cho nhau

Một cặp đôi vợ chồng gười Mỹ đã chứng tỏ sự chéo nghoe trong đời hoàn toàn có thể xảy ra. Trước khi đến với nhau, người chồng vốn dĩ là… phụ nữ, trong khi đó, người vợ lại là… đàn ông. Cặp đôi này đã cùng phẫu thuật chuyển đổi giới tính, gặp gỡ, yêu nhau và kết hôn như bao cặp đôi bình thường khác.

Những cặp vợ chồng “kì cục” nhất thế giới - 7

Trước khi đến với nhau, người chồng vốn dĩ là… phụ nữ, trong khi đó, người vợ lại là… đàn ông.

Theo Bảo Bình (Theo two) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu