Những con giáp có thời gian cuồng yêu siêu ngắn

Ngày 15/05/2016 07:07 AM (GMT+7)

Dù yêu cuồng si nhưng khi họ kết thúc, đối phương sẽ cảm thấy ngỡ ngàng.

Lúc mới yêu, những con giáp này thề non hẹn biển, yêu một cách cuồng si, đắm đuối. Nhưng chỉ một thời gian ngắn sau đó, tình yêu dần phai nhạt, thậm chí kết thúc trong sự ngỡ ngàng của đối phương.

Những con giáp có thời gian cuồng yêu siêu ngắn - 1

Khi tình cảm lạnh nhạt, những con giáp này sẽ  “bốc hơi” lúc nào không hay (Ảnh minh họa)

1. Chàng trai tuổi Ngọ

Dù là trong cuộc sống hay tình yêu, những anh chàng tuổi Ngọ luôn muốn tìm kiếm cảm giác tự do tự tại, chúa ghét bị ai đó ràng buộc, quản thúc mình.

Chính vì thế, khi mới bắt đầu một mối tình, cảm giác như con giáp này tìm thấy nửa kia đích thực, yêu một cách cuồng si, mê dại, bất chấp lời khuyên của những người xung quanh.

Nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, khi phát hiện hai bên không phù hợp, người tuổi Ngọ nhanh chóng “giãn ra”, đi tìm kiếm nguồn cảm hứng mới.

Tình cảm với người cũ dần lạnh nhạt rồi “bốc hơi” lúc nào không hay. Vậy mới nói, đây là con giáp cuồng yêu thời gian đầu, nhưng tình yêu mặn nồng không kéo dài được bao lâu.

2. Chàng trai tuổi Thân

Trên lộ trình tìm kiếm tình yêu, chàng trai tuổi Thân khó mà dừng chân ở một điểm cố định. Với họ, yêu cũng chính là quá trình tìm kiếm cảm giác mới. Họ rất ghét khi cảm xúc bản thân bị giới hạn, gò bó trong một không gian chật hẹp, với những thứ gì cũ kĩ.

Bởi thế cho nên, giai đoạn chớm yêu, họ nhiệt tình, si mê bao nhiêu, thì tới giai đoạn kế tiếp, họ lại lạnh nhạt, thờ ơ bấy nhiêu. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là tình yêu ở họ đã nguội lạnh đâu nhé.

Khi thấy những dấu hiệu trên xuất hiện, nếu thực sự hiểu họ, bạn sẽ tìm ra cách thức hâm nóng tình yêu một cách hiệu quả và nhanh nhất để níu giữ trái tim họ.

3. Chàng trai tuổi Tuất

Bôn ba khắp bốn phương trời chỉ với mong muốn tột cùng, tìm cho mình cô gái xứng đáng được nương tựa, chàng trai tuổi Tuất mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu và dành tình yêu cho đối phương. Vậy nên, giai đoạn đầu khi yêu, tình cảm của chàng trai tuổi Tuất vô cùng bay bổng, đầy sự cuồng si, đắm đuối. 

Nhưng khi phát hiện thấy những điều không như mình nghĩ, con giáp này lại lập tức buông tay, tình yêu nguội lạnh một cách nhanh chóng, khiến đối phương cũng phải ngỡ nàng.

Theo Hồng Ánh (Pháp luật TPHCM)
Tin bài cùng chủ đề Bói tình yêu