Những màn tỏ tình hoành tráng của nữ giới Việt

Ngày 05/12/2014 17:41 PM (GMT+7)

Bỏ qua lối suy nghĩ "cọc nào đi tìm trâu", các bạn gái Việt cũng có những màn tỏ tình vô cùng hoành tráng.

Những màn tỏ tình ấn tượng như xếp hoa hồng hình trái tim, với ánh nến lung linh, viết tên em lên cát… đầy hoành tráng của các bạn trai vốn đã gây được sự thích thú và hiếu kì cho nhiều người. Thế nhưng, khi màn tỏ tình công phu, hoành tráng lại đến từ các bạn nữ sẽ càng khiến cho mọi người trầm trồ và ấn tượng hơn nữa.

Ở Việt Nam, tâm lí “cọc đi tìm trâu” đôi khi vẫn còn ảnh hưởng tới suy nghĩ của một số bạn nữ. Bởi thế, việc tỏ tình một cách công khai với bạn nam còn là điều chưa phổ biến. Nhưng khi các bạn nữ kì công sắp đặt một màn tỏ tình thì điều đó thường mang lại sự thích thú rất lớn cho những người chứng kiến.

Màn tỏ tình của “Thỏ trắng”

Tối 15/1/2012, tại công viên Lê Thị Riêng đã chứng kiến màn tỏ tình của một cô gái 9X với bạn trai của mình. Cô gái mặc bộ đồ thỏ trắng hết sức đáng yêu. Từ 8h tối, “Thỏ trắng” đã cùng các bạn chuẩn bị bóng bay và tập nhảy. Đến 9h, một người bạn trong nhóm đã gọi điện thoại để chàng trai xuất hiện. Sau đó, cô gái vừa nhảy và hát trước sự ngạc nhiên của bạn trai và tiếng reo hò vỗ tay của mọi người có mặt tại đó.

Chủ nhân của màn tỏ tình này là bạn Thanh Tuyền, sinh năm 1993 còn chàng trai may mắn được “Thỏ trắng” yêu là Đình Khương. Có rất nhiều bạn trẻ đã giúp đỡ “Thỏ trắng” để hoàn thành kế hoạch này. Sau khi nhận được màn tỏ tình ấn tượng, Đình Khương tỏ ra vô cùng hạnh phúc.

nhung man to tinh hoanh trang cua nu gioi viet - 1

Thanh Tuyền trong trang phục thỏ trắng dễ thương

nhung man to tinh hoanh trang cua nu gioi viet - 2

Rất nhiều bạn trẻ đã góp sức cho màn tỏ tình độc đáo này

nhung man to tinh hoanh trang cua nu gioi viet - 3

nhung man to tinh hoanh trang cua nu gioi viet - 4

Đình Khương hết sức bất ngờ với màn tỏ tình của bạn gái

Màn tỏ tình của cô gái 9x tại quảng trường Vinh

Ngày 2/8, tại Quảng trường Hồ Chí Minh, Thành Phố Vinh, tỉnh Nghệ An, rất đông người đã chứng kiến màn cầu hôn của bạn gái Thúy Hằng dành cho người bạn trai Quốc Hào. Màn cầu hôn được chuẩn bị rất công phu với bóng bay, đội nhảy đông đảo lên tới 30 người và rất chuyên nghiệp.

Xuất hiện tại Quảng trường nhưng Quốc Hào không hề hay biết về màn cầu hôn đặc biệt này. Sau khi được bạn gái đưa vào trung tâm, tặng hoa và cầu hôn Quốc Hào vẫn ngẩn ngơ vì chưa hiểu chuyện gì xảy ra. Màn cầu hôn nhận được sự cổ vũ nồng hậu của các bạn trẻ và người dân xung quanh khu vực Quảng trường.

nhung man to tinh hoanh trang cua nu gioi viet - 5

Thúy Hằng chuẩn bị màn cầu hôn vô cùng công phu

nhung man to tinh hoanh trang cua nu gioi viet - 6

Quốc Hào vẫn chưa hết bối rối và ngượng ngùng

nhung man to tinh hoanh trang cua nu gioi viet - 7

Đeo nhẫn vào tay bạn trai

Được biết Thúy Hằng sinh năm 1991, Quốc Hào sinh năm 1988 và hai bạn cùng là cựu sinh viên trường Đại học Ngoại thương. Để chuẩn bị cho màn cầu hôn ấn tượng này, Thúy Hằng đã lên kế hoạch tới 2 tháng. Cô nàng còn để ý đến cả những chi tiết nhỏ nhất để bạn trai không nghi ngờ. Cuối cùng màn cầu hôn cũng được diễn ra như mong đợi. Thúy Hằng chia sẻ quan điểm rằng không quan trọng ai là người tỏ tình trước vì chỉ cần “Tình cảm chín muồi thì cứ bộc lộ ra thôi”. Sau khi nhận được lời cầu hôn từ bạn gái, Quốc Hào cũng vui vẻ cho biết: “Có lẽ sẽ phải tiến hành đám cưới ngay thôi”.

Cô gái lên đỉnh Fanxipan để cầu hôn bạn trai

Chia sẻ trên khắp diễn đàn dành cho giới trẻ mới đây, hình ảnh cô gái đứng trên đỉnh Fansipan tay cầm tấm biển cầu hôn bạn trai có ghi dòng chữ: “Phạm Hữu Tuyền. Will you marry me?” khiến nhiều người ngưỡng mộ về tình yêu cũng như sự lãng mạn của cặp đôi.

Được biết, cô gái tên là Chu Thị Thảo, sinh năm 1991, hiện đang sống và làm việc tại tỉnh Cao Bằng.

Bức ảnh được Thảo chụp lại và gửi về cho bạn trai, kèm theo lời nhắn trên facebook: "Hai năm trước anh cùng bố mẹ mang lễ đến nhà em hỏi cưới, em đã nhất định từ chối. Nhưng anh đừng vì thế mà để bụng nhé, hồi đó em chưa sẵn sàng.

nhung man to tinh hoanh trang cua nu gioi viet - 8

Hình ảnh cô gái đứng trên đỉnh Fansipan tay cầm tấm biển cầu hôn bạn trai có ghi dòng chữ: “Phạm Hữu Tuyền. Will you marry me?” khiến nhiều người ngưỡng mộ về tình yêu cũng như sự lãng mạn của cặp đôi.

Lần này em đã vượt qua những chặng đường khó khăn và nguy hiểm, vượt qua cả chính bản thân mình, leo lên tận đỉnh Fansipan để cầu hôn anh rồi đấy. Chân em đau nhức, tê cứng nhưng nhất định em không bỏ cuộc. Tình yêu của em đang cao nhất Đông Dương đấy! Vì thế anh đừng thù dai mà từ chối em nhé. Will you marry me?".

nhung man to tinh hoanh trang cua nu gioi viet - 9

Thảo cùng với bạn trai (Ảnh FB nhân vật)

Thảo chia sẻ, sau khi chụp và gửi hình về cho Tuyền, anh không phản ứng ngay. Chờ chuyến đi kết thúc, Tuyền ra bến xe đón cô, cả hai đã ôm nhau rất lâu. Lúc này, anh mới thì thầm vào tai bạn gái: "Anh đồng ý!".

Theo Bảo Bình (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ