Những sai lầm tai hại trong 'chuyện ấy' mùa đông (P2)

Ngày 23/12/2015 19:30 PM (GMT+7)

Mùa đông, nhiều nam giới uống rượu cho nóng người trước khi "nhập cuộc". Nhưng đây là một suy nghĩ sai lầm.

Uống rượu cho nóng người trước khi “yêu”

Thực tế, không phải chỉ tới mùa đông lạnh, nhiều người mới áp dụng chiêu uống rượu trước mỗi khi “lâm trận”. Bình thường, rất nhiều mày râu thường thích uống rượu cho nóng người, sung sức để cuộc “yêu” thêm cuồng nhiệt hơn. Đặc biệt, mùa đông trời lạnh, chiêu này càng được nhiều đôi vợ chồng áp dụng. Nhưng… đây thực sự là một thói quen tai hại.

Cũng vì suy nghĩ này mà vợ chồng anh Duy, chị Trang đã gặp họa chỉ vì rượu. Vốn không chịu được rét nên mùa đông anh Duy cũng rất ngại. Thế nhưng chuyện chăn gối không thể nào “cai” suốt máy tháng trời được nên anh Duy mới ra cách làm tí rượu cho ấm người trước khi làm “chuyện ấy” cùng vợ.

Những lần đầu thì không sao, thậm chí anh Duy còn cảm thấy thích thú khi cuộc “yêu” có vẻ máu lửa hơn bình thường. Hai vợ chồng không sợ lạnh, lại còn phấn khích. Thậm chí, anh còn gạ vợ uống thêm chén rượu để thử cảm giác mới.

Mọi chuyện chỉ bắt đầu “có vấn đề” khi anh Duy thấy mình có vẻ “yếu” đi mỗi khi không uống rượu. Anh thường “hết tiền sớm hơn” nếu không sử dụng rượu trước mỗi cuộc “yêu”. Anh không hề biết rằng rượu sẽ là độc tố nếu uống quá nhiều, lạm dụng rượu trước khi làm “chuyện ấy” sẽ gây giảm “tinh binh”, dễ dẫn đến xuất tinh sớm, liệt dương.

Những sai lầm tai hại trong chuyện ấy mùa đông (P2) - 1

Bình thường, rất nhiều mày râu thường thích uống rượu cho nóng người, sung sức để cuộc “yêu” thêm cuồng nhiệt hơn. Đặc biệt, mùa đông trời lạnh, chiêu này càng được nhiều đôi vợ chồng áp dụng. Nhưng… đây thực sự là một thói quen tai hại. (Ảnh minh họa)

Không những vậy, trong một lần cả hai vợ chồng đều “quá chén”, vợ anh Duy đã bị tổn thương vùng kín do đôi bên mất kiểm soát trong tư thế và cường độ. Mặc dù vết thương không quá nặng những cũng làm hai vợ chồng khiếp vía.

Trời lạnh vẫn táo bạo “yêu” dưới nước

Những cuộc “yêu” dưới nước luôn mang tới cảm giác thú vị và mới mẻ cho các cặp vợ chồng. Nó là một ý tưởng thật tuyệt vời mà bất cứ cặp đôi nào cũng nên thử một lần. Tuy nhiên, đó không phải gợi ý tốt cho mùa đông.

Vợ chồng anh Tiến, chị Quyên vì điều kiện công việc nên thường xuyên phải xa nhau. Trung bình một năm anh về nhà khoảng 2 tháng gần Tết rồi lại đi. Chính vì sự xa cách đó mà khi gần gũi, cả hai đều cố gắng “bù đắp” cho nhau những ngày thiếu thốn.

Năm nào anh cũng về nghỉ vào dịp mùa đông nên chuyện chăn gối cũng khó mà thoải mái được. Tuy nhiên vì tình cảm vợ chồng mặn nồng nên hai cả hai luôn cố gắng mang tới cho nhau những điều tuyệt vời nhất trong khoảng thời gian ngắn ngủi.

Những sai lầm tai hại trong chuyện ấy mùa đông (P2) - 2

Những cuộc “yêu” dưới nước luôn mang tới cảm giác thú vị và mới mẻ cho các cặp vợ chồng. Nó là một ý tưởng thật tuyệt vời mà bất cứ cặp đôi nào cũng nên thử một lần. Tuy nhiên, đó không phải gợi ý tốt cho mùa đông. (Ảnh minh họa)

Muốn thử những cảm giác mới mẻ, vợ chồng anh chị bất chấp cái lạnh “yêu” trong bồn tắm. Nghĩ rằng chỉ cần bật nước nóng sẽ không ảnh hưởng quá nhiều nhưng anh chị đã lầm. Lần đó, cả hai run rẩy sau cuộc “yêu”, báo hại một tuần sau đó anh Tiến bị viêm phổi vào nhập viện. Cả hai vợ chồng ái ngại nhìn nhau , tự nhủ cạch tới già không dám “táo bạo” như vậy nữa.

Nude để “yêu” và hành  sự lúc quá khuya

Mùa đông, càng về khuya, nhiệt độ càng hạ xuống thấp. Nó không tốt một chút nào cho sức khỏe. Những cuộc “yêu” cũng không nên diễn ra vào thời điểm muộn, đặc biệt càng không nên nude vì rất dễ nhiễm lạnh.

Vì ca làm việc kết thúc vào lúc muộn nên chuyện chăn gối vợ chồng của anh Kiên, chị Hảo không theo quy luật thông thường. Cả hai vợ chồng đều bận rộn, về tới nhà là mệt mỏi lăn ra ngủ. Cuộc “yêu” của hai anh chị đều diễn ra vào tầm 2,3 h sáng, sau một giấc ngủ để lấy sức.

Mùa hè thì không sao nhưng mùa đông thì nó thực sự là một cực hình. Đã vậy, anh chị lại “nude toàn tập” để gần gũi. Dù có sức khỏe khá tốt nhưng cả hai đều hay bị ho, cảm cúm vì nhiễm lạnh. Sau này, khi hiểu ra vấn đề, dần dần, anh chị cố gắng hạn chế quan hệ vào ban đêm, thêm nữa không “lột sạch đồ” để tránh cơ thể bị lạnh. Bằng cách này, anh chị có thể cân bằng được nhu cầu bản năng và sức khỏe.

Theo Bảo Bảo (Tổng hợp)
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Video chọn lọc