Nữ đại gia Thái "28 lần/ngày" thân mật bên trai lạ, rộ tin "đá" chồng trẻ vì lộ ảnh nóng?

Ngày 30/03/2017 15:39 PM (GMT+7)

Đoạn clip ghi lại cảnh nữ đại gia 58 tuổi ngọt ngào sánh bước bên một thanh niên trẻ điển trai thân hình vạm vỡ tại một trung tâm thương mại.

Mới chỉ ít ngày trước, nữ  đại gia U60 Thái Lan Leena Jungjanya còn gây xôn xao dư luận châu Á khi lên truyền hình tình cảm ôm hôn và hứa hẹn cuộc sống hạnh phúc dài lâu với trai trẻ 24 tuổi Rangsee Saransiriborriruk thì nay, một đoạn clip dài 30 phút đã khiến nhiều người lo lắng cho chồng trẻ của bà.

nu dai gia thai "28 lan/ngay" than mat ben trai la, ro tin "da" chong tre vi lo anh nong? - 1

Đoạn clip ghi lại cảnh nữ đại gia 58 tuổi ngọt ngào sánh bước bên một thanh niên trẻ điển trai thân hình vạm vỡ tại một trung tâm thương mại, thậm chí, hai người còn có những hành động thân mật, ôm ấp công khai giữa chốn đông người.

nu dai gia thai "28 lan/ngay" than mat ben trai la, ro tin "da" chong tre vi lo anh nong? - 2

Ngay khi vừa đăng tải, đoạn clip đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm và bàn tán của cư dân mạng. 

Đăng tin tuyển chồng thứ 9 trên facebook với yêu cầu dưới 25 tuổi, cao trên 1,8m, nặng dưới 70kg, cơ bụng 6 múi... cùng hàng loạt những yêu cầu khắt khe khác. Trong đó, điều quan trọng nhất là: thể lực phải tốt, đủ đáp ứng nhu cầu của lên đến 28 lần/ngày.

Phải vượt qua hơn 60.000 ứng cử viên, Rangsee Saransiriborriruk mới lọt vào mắt xanh của bà Leena nhưng có vẻ như với tình hình hiện tại, nhiều người hoài nghi, có lẽ Rangsee đã bị bà Leena 'đá thẳng chân' vì không đáp ứng được nhu cầu sinh lý trong nhiều ngày liền và chàng trai trong clip chính là nhân tình mới của nữ đại gia.

nu dai gia thai "28 lan/ngay" than mat ben trai la, ro tin "da" chong tre vi lo anh nong? - 3

Một nguồn tin mới gần đây lại cho rằng sở dĩ bà Leena hờ hững với chồng trẻ là bởi những bức ảnh nóng ngày xưa của Rangsee Saransiriborriruk đang bị phát tán trên mạng.

nu dai gia thai "28 lan/ngay" than mat ben trai la, ro tin "da" chong tre vi lo anh nong? - 4

nu dai gia thai "28 lan/ngay" than mat ben trai la, ro tin "da" chong tre vi lo anh nong? - 5

nu dai gia thai "28 lan/ngay" than mat ben trai la, ro tin "da" chong tre vi lo anh nong? - 6

Theo Hạ Mây (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Đời sống quan hệ vợ chồng
Tin hay đừng bỏ lỡ