Dám “cắm sừng” đại gia U60, cô gái 25 tuổi nhận cái kết đau lòng…

Ngày 08/12/2016 09:30 AM (GMT+7)

Vì quá si mê cô gái trẻ, vị đại gia U60 không tiếc tiền đầu tư, mua nhà, mua xe cho người tình. Nhưng cô gái dám “cắm sừng”, định mang tiền đi trốn với trai khiến vị đại gia cay cú trả thù bằng một cái kết không thể ngờ.

Peter Morgan, 54 tuổi, vị đại gia bất động sản đem lòng si mê cô nhân tình trẻ Georgina Symonds, 25 tuổi. Ban đầu, mối quan hệ của họ chỉ đơn giản là khách hàng với "người bán" vì Symonds là gái gọi. Nhưng càng về sau, vị đại gia này càng mê mẩn và không thể rời khỏi cô nàng. Họ bắt đầu mối quan hệ khăng khít hơn như người tình.

dam “cam sung” dai gia u60, co gai 25 tuoi nhan cai ket dau long… - 1

Peter Morgan, 54 tuổi, vị đại gia bất động sản đem lòng si mê cô nhân tình trẻ Georgina Symonds, 25 tuổi.

Vì người tình, ông này đã dùng trực thăng riêng đưa bạn gái về nhà vườn  mà ông đã mua cho cô ở phía nam xứ Wales đến một spa trong một khách sạn sang trọng để hút mỡ bụng.Ông thậm chí còn cho cô sống trong căn biệt thự nhà vườn của mình, và mỗi tháng chu cấp 10.000 bảng Anh (12.500 USD) để Georgina không gặp gỡ người đàn ông khác.

dam “cam sung” dai gia u60, co gai 25 tuoi nhan cai ket dau long… - 2

dam “cam sung” dai gia u60, co gai 25 tuoi nhan cai ket dau long… - 3

Peter Morgan là vị đại gia bất động sản vô cùng giàu có

dam “cam sung” dai gia u60, co gai 25 tuoi nhan cai ket dau long… - 4

dam “cam sung” dai gia u60, co gai 25 tuoi nhan cai ket dau long… - 5

Trong khi đó, Georgina Symonds đã từng là một gái gọi cho tới khi gặp vị đại gia U60 tuổi này

Tuy nhiên, cô gái này không an phận sống bên người tình đại gia giàu có mà lén lút muốn mang tiền của ông ta trốn đi cùng với bạn trai. Có điều, Georgina Symonds không ngờ rằng, trong căn nhà mà cô sống, vị đại gia đã cài đặt một thiết bị nghe trộm bí mật, ngụy trang trong ổ cắm điện ở trong nhà của cô. Nó có một băng ghi âm và ghi lại các cuộc gọi điện thoại của cô.

dam “cam sung” dai gia u60, co gai 25 tuoi nhan cai ket dau long… - 6

Cô nàng được người tình cung phụng và cho rất nhiều tiền, cuộc sống cũng sang chảnh hơn

dam “cam sung” dai gia u60, co gai 25 tuoi nhan cai ket dau long… - 7

Thế nhưng Georgina Symonds không cam tâm bên người tình già mà muốn ôm tiền bỏ trốn cùng bạn trai. Kết cục cô bị vị đại gia u60 này giết chết

Sau khi nghe được cuộc điện thoại của người tình trẻ với bạn trai,  Peter Morgan cay cú đã quyết tâm sát hại cô này vì hận tình. Quá yêu, quá chiều chuộng để rồi bị cắm sừng khiến vị đại gia này không làm chủ được bản thân và giết chết cô gái 25 tuổi ấy.

Sau khi dùng tay siết chết người tình trẻ, vị đại gia này bình thản tới cảnh sát tự thú và thông báo địa chỉ nơi mà ông ta đã thực hiện hành vi tội lỗi đó. Theo các điều tra viên, cô gái này lên kế hoạch bỏ trốn từ khá lâu bởi không chịu đựng sự kiểm soát thái quá của đại gia bất động sản mê mình như điếu đổ. Còn với người đàn ông U60 này, tình yêu đã khiến ông mù quáng, chấm dứt cuộc đời, sự nghiệp của mình bằng một bản án nặng nề.

Theo Tiểu Yến (Theo BBC) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ