Nửa tháng sau chia tay, người yêu cũ nhắn tin đòi 300k tiền mua áo đôi

Ngày 08/08/2018 15:40 PM (GMT+7)

Sau chia tay nửa tháng, anh chàng nhắn tin "xin" lại 300 nghìn tiền từng order áo đôi vì "bần quá" khiến cô gái bức xúc đăng lên trút giận.

Câu chuyện thật như đùa khiến Mai Ngô một lần nữa bị gọi tên, đúng là: "Trên đời, cái quái gì cũng có thể xảy ra!"

Theo đó, mới đây, cô nàng có tên P.T.K.N bất ngờ đăng tải câu chuyện tình yêu đậm mùi "drama" của mình khiến nhiều người lắc đầu ngán ngẩm.

nua thang sau chia tay, nguoi yeu cu nhan tin doi 300k tien mua ao doi - 1

Bài đăng gây xôn xao MXH mới đây.

Được biết, cô và người yêu cũ vừa mới chia tay cách đây nửa tháng vì lý do anh chàng cảm thấy áp lực với chuyện học hành. Mọi chuyện tưởng tới đây là kết thúc, nhưng không. Mới đây, người yêu cũ của N. nhắn tin mong muốn được "xin" rút lại 300 nghìn từng đưa cho cô để order áo đôi vì đang "bần quá".

Về phần chiếc áo, khi còn yêu nhau, cả 2 muốn có với nhau chút kỉ niệm nên định đặt áo đôi nhưng tới khi lấy áo về mặc thì áo không vừa nên anh chàng không lấy. Đó cũng là lý do sau khi chia tay anh ta nhắn tin đòi lại tiền.

Nguyên văn, N. đăng tải:

"Đây là người yêu cũ của em mọi người ạ. Lúc quen nhau thì em có ý định mua áo đôi để mặc cùng nhau. Người yêu cũ của em cũng đồng ý.

Order áo xong, trong thời gian chờ ship áo thì em có giữ của người yêu cũ 300 nghìn. Áo được ship đến cả tiền ship là 422 nghìn (áo em 180 nghìn, áo người yêu cũ 210 ngìn vì size 3xl lận). Sau đó, bảo áo rộng quá, không mặc đâu thế là em giữ 2 cái áo, lúc ấy có hỏi em là "300k của anh em lấy trả áo rồi à?", em bảo "ừ" thế cũng thôi.

Cái sau đó thì chia tay bảo vì lí do áp lực học hành gì đó blabla.. Sau hơn nửa tháng chia tay thì nhắn tin lại cho em như thế này đây ạ. Em không có ý bôi xấu người yêu cũ gì đâu nhưng em bức xúc vì hành động nên đăng lên đây giải tỏa bực bội thôi. Và em cũng trả 300k cho người yêu cũ rồi ạ."

nua thang sau chia tay, nguoi yeu cu nhan tin doi 300k tien mua ao doi - 2

Chia tay đòi lại 300 nghìn đúng hay sai?

Sau khi đăng tải, bài viết của N. nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng, hầu hết mọi người đều cho rằng việc anh chàng đòi lại tiền đúng là "bần" thật. Tuy nhiên, việc mang người yêu cũ lên "bêu rếu" của cô gái cũng không phải hành vi đúng đắn mà ngược lại "rất xứng đôi".

Nguyễn Văn Phú Phong bình luận: "Người yêu cũ của em nhắn thế thì đúng là kì thật, chính nó cũng tự biết và nhắn "bần quá", còn em cũng là loại không phải dạng vừa gì. Em thích em cho lại, không thích cho lại thì thôi, em đăng lên thì là bôi xấu để người ta chửi, cười trên đầu nó rồi, em còn ra vẻ thanh cao là vì bức xúc rồi không có ý bôi xấu... Em còn con nít nên không hiểu được là đăng lên thì người ta chỉ cười: "nồi nào úp vung nấy" thôi chứ chẳng hay ho gì."

Tuấn Khanh viết: "Nếu người lớn thì 1 là đưa 2 là không đưa cho nó lẹ chứ khỏi nói năng dài dòng làm gì. Nó đã khổ rồi thì coi như cho nó chứ đưa lên đây làm gì, chẳng giải quyết được vấn đề gì cả. Còn nói muốn trút giận thì cái việc cỏn con này chả có gì phải giận hết ấy."

Anh trai dẫn chị dâu tương lai về ra mắt, tôi đánh rơi cả mâm bát khi gặp mặt
Anh trai thông báo muốn đưa người yêu về ra mắt, bố mẹ tôi hết thảy vui mừng. Tôi cũng hớn hở tò mò xem mặt chị dâu tương lai.
Theo Lê Lê (Thế giới trẻ)
Tin bài cùng chủ đề Người yêu cũ
Tin hay đừng bỏ lỡ