Phụ nữ có những đặc điểm này sẽ khiến các chàng trai xếp hàng dài xin cầu hôn

Ngày 29/07/2017 15:36 PM (GMT+7)

Dù cho người đàn ông bạn yêu không giống như tất cả mọi người nhưng dám chắc luôn có một mẫu số chung nhất định cho hình tượng người phụ nữ mà đàn ông muốn lấy làm vợ.

Mỗi người đều có một lí tưởng riêng về mẫu bạn đời mong muốn của mình. Dù cho người đàn ông bạn yêu không giống như tất cả mọi người nhưng dám chắc luôn có một mẫu số chung nhất định cho hình tượng người phụ nữ mà đàn ông muốn lấy làm vợ.

Dưới đây là những điều mà chỉ cần làm đúng, bạn sẽ chinh phục được mọi trái tim đàn ông dù họ khó tính cỡ nào:

Độc lập

Đàn ông dù thế nào cũng yêu một người phụ nữ có thể tự chăm sóc được cho bản thân mình. Anh ấy thích một chút rượt đuổi và chinh phục những người phụ nữ độc lập. Phụ nữ càng tự chủ được cuộc sống, càng trở nên hấp dẫn trong mắt đàn ông.

phu nu co nhung dac diem nay se khien cac chang trai xep hang dai xin cau hon - 1

Có một cuộc sống phong phú chứ không phải lúc nào cũng chìm đắm trong tình yêu

Điều này đi cùng với sự độc lập. Yêu không có nghĩa là chỉ người mình yêu và không cần điều gì khác nữa. Duy trì các mối quan hệ xã hội khác, có niềm đam mê với nhiều việc ngoài người yêu sẽ là cách khiến bạn được đàn ông đánh giá cao hơn. Anh ấy cũng tự khắc đặt bạn lên một vị trí quan trọng trong cuộc sống.

Chăm sóc bản thân

Đàn ông đánh giá cao khi bạn biết chăm sóc bản thân mình trong vấn đề vệ sinh, sức khỏe…. Anh ấy không hẳn thấy hấp dẫn nếu cô gái đó chỉ vì muốn có vóc dáng đẹp mà có chế độ sống, chế độ ăn không khoa học.

Năng lượng tích cực

Điều này có nghĩa là, mỗi lần nhìn thấy cô gái đó, người đàn ông cảm thấy luôn vui vẻ, yêu đời. Đơn giản, bởi vì cô ấy luôn cười, sống tích cực, tràn đầy năng lượng, tươi tắn… Những điểm này sẽ không bao giờ có thể khiến đàn ông chán bạn được.

Lạc quan

Đàn ông yêu một người phụ nữ có thể kiên cường và mỉm cười trong khó khăn. Hãy hi vọng vào những điều tốt đẹp, gạt bỏ suy nghĩ tiêu cực sang một bên… bằng cách đó cuộc sống của bạn cũng sẽ tốt hơn và được đàn ông nể phục hơn.

phu nu co nhung dac diem nay se khien cac chang trai xep hang dai xin cau hon - 2

Sống có tham vọng

Đặt mục tiêu trong cuộc sống của bạn và đi đúng hướng. Đàn ông luôn cảm thấy phụ nữ biết mình muốn gì, làm thế nào để đạt được điều mình muốn, không ngại theo đuổi ước mơ là một kiểu người cực kì lí thú và đáng để anh ấy phải chinh phục.

Đừng ghen tị với người phụ nữ khác

Khi bạn tự tin vào bản thân, bạn sẽ không cảm thấy cần phải ghen tị hay khó chịu với người phụ nữ khác. Đàn ông cảm thấy bị hấp dẫn bởi một cô gái luôn tin mình chiến thắng thay vì lúc nào cũng sợ thua kém người này, người kia.

phu nu co nhung dac diem nay se khien cac chang trai xep hang dai xin cau hon - 3

Bao dung và nhân hậu

Dù cho bạn có cá tính và thú vị đến đâu đi chăng nữa thì một trong những đặc điểm khiến đàn ông si mê phụ nữ nhất chính là trái tim ấm áp, nhân hậu. Hãy yêu thương mọi người, nấu những bữa tối, thân thiện, quý mến trẻ nhỏ, động vật. Tất cả những điều đó khiến bạn trở nên hoàn hảo trong mắt anh ấy.

Theo Như Anh (Theo Family) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bí quyết chinh phục chàng