Phụ nữ tuổi nào thường trắc trở đường tình duyên?

Ngày 12/09/2016 10:12 AM (GMT+7)

Vốn là những người giỏi giang, thân thiện hòa đồng… Thế nhưng, con đường tình duyên của những người phụ nữ này lại khá trắc trở, lận đận.

Vốn là những người giỏi giang, thân thiện hòa đồng… Thế nhưng, con đường tình duyên của những người phụ nữ này lại khá trắc trở, lận đận.

Phụ nữ tuổi Thìn

Ai cũng nghĩ phụ nữ trắc trở tình duyên là khó tìm được người yêu mình, nhưng với người tuổi Thìn thì ngược lại. Bản tính thông minh, nhã nhặn… nên phụ nữ tuổi Thìn được rất nhiều người để ý. Nhưng vấn đề lại đến từ phía họ, khi mà trái tim của người phụ nữ này thường hay rung động trước những người không thể thuộc về mình.

Phụ nữ tuổi nào thường trắc trở đường tình duyên? - 1

Mặc dù có nhiều người theo đuổi nhưng phụ nữ tuổi Thìn lại vướng vào tình yêu với người có vợ hoặc có người yêu rồi. Tất nhiên, mối quan hệ chồng chéo và thân phận làm người thứ ba này khiến họ luôn khổ tâm và không có được hạnh phúc viên mãn bên người mà mình yêu.

Sống giữa sự ngưỡng mộ và thầm thương trộm nhớ của nhiều người đàn ông nhưng phụ nữ tuổi Thìn vẫn long đong, lận đận khó tìm được bến đỗ cho cuộc đời mình.

Phụ nữ tuổi Tý

Nguyên nhân cơ bản khiến phụ nữ tuổi Tý lận đận tình cảm chính là bởi họ rất kén chọn. Trước một người đàn ông, họ cân nhắc và đòi hỏi khá nhiều điều nên đôi khi vì những chuyện nhỏ mà bỏ qua cơ hội để gắn bó với người đàn ông tốt. Mặc dù đã có thời gian hẹn hò nhưng chỉ cần đối phương có điều gì không tốt như mong đợi, cô nàng có thể sẵn sàng ra đi và tìm tình yêu mới.

Phụ nữ tuổi nào thường trắc trở đường tình duyên? - 2

Tất nhiên điều này khó lòng khiến phụ nữ tuổi Tý hạnh phúc vì chẳng có ai hoàn hảo cả. Nếu họ không biết cách chấp nhận thì rất khó để tìm kiếm tình yêu. Phụ nữ tuổi Tý thường kết hôn muộn và có thể còn rơi vào tình trạng “già kén, kẹn hom”.

Phụ nữ tuổi Hợi

Sai lầm lớn nhất của phụ nữ tuổi Hợi khiến họ lận đận tình duyên chính là vì cách sống quá thực dụng. Họ coi trọng địa vị, tiền bạc, vật chất, sự nghiệp đến mức trở nên khô cứng và lạnh lùng. Người phụ nữ như vậy rất khó để đàn ông tìm thấy sự đồng cảm.

Phụ nữ tuổi nào thường trắc trở đường tình duyên? - 3

Với suy nghĩ, vật chất là nền tảng của tình yêu  và hôn nhân nên phụ nữ tuổi Hợi đề cao giá trị này mà vô tình quên mất đi tầm quan trọng của yêu thương. Họ khiến cho những người đàn ông cảm thấy sợ người đàn bà quá thực dụng. Từ suy nghĩ muốn tốt cho tương lai sau này, cuối cùng phụ nữ tuổi Hợi lại lận đận vì chính quan điểm sống này.

Phụ nữ tuổi Mùi

Nghiêm trọng hóa vấn đề, hay tưởng tượng ra những chuyện tiêu cực, tự làm khổ mình, khổ người là những sai lầm khiến phụ nữ tuổi Mùi trắc trở trong tình duyên.

Phụ nữ tuổi nào thường trắc trở đường tình duyên? - 4

Người ta nói cái khổ từ tâm và phụ nữ tuổi Mùi đã làm khổ mình theo cách đó. Trước mọi vấn đề trong cuộc sống, lúc nào họ cũng tưởng tượng ra những chuyện không hay, những điều tiêu cực và rồi đau đầu, khổ sở. Ngay cả khi gặp được người tốt họ cũng nghi ngại đủ điều để rồi cuối cùng chính họ làm cho mình lận đận tình duyên.

Theo Tuệ Nhi (Tổng hợp)
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Bói tình yêu

Video chọn lọc