Tâm sự của gái già U40 về lần đầu làm "chuyện ấy"

Ngày 20/08/2016 20:36 PM (GMT+7)

Như bao phụ nữ lần đầu "quan hệ" khác, tôi cũng phải trải qua những cảm giác lo lắng và bất an khi bị mất đi "cái ngàn vàng".

Sau khi có lần quan hệ tình dục đầu tiên ở tuổi 36, tôi chợt nhận ra đôi khi tìm kiếm một "đối tác" không phải là vấn đề nan giải nhất của đời sống tình dục nữ, mấu chốt nằm ở sự hiểu biết, kinh nghiệm và sự tự tin của anh ta trong cuộc ái ân.

Có thể nhiều người sẽ không tin, rằng tại sao một phụ nữ ở độ tuổi như tôi lại chưa từng có kinh nghiệm trong "chuyện ấy". Tôi sẽ không đề cập đến vấn đề này, bạn chỉ cần biết vì vài lí do cá nhân, đến tận khi qua ngày sinh nhật thứ 36, tôi mới hiểu thế nào là thực sự sex.

Tâm sự của gái già U40 về lần đầu làm quot;chuyện ấyquot; - 1

Sau khi có lần quan hệ tình dục đầu tiên ở tuổi 36, tôi chợt nhận ra đôi khi tìm kiếm một "đối tác" không phải là vấn đề nan giải nhất của đời sống tình dục nữ, mấu chốt nằm ở sự hiểu biết, kinh nghiệm và sự tự tin của anh ta trong cuộc ái ân. (Ảnh minh họa)

Tôi và anh ấy đã có một "cuộc vui" trên một bãi cỏ hoang vắng, điều mà từ trước tới nay chưa bao giờ xuất hiện trong tâm trí của một "bà cô", ừm, có thể coi là hơi đứng tuổi như tôi. Khi tôi đề nghị một chuyến đi chơi xa với anh ấy, người mà tôi có cảm hứng hẹn hò sau gần chục năm kể từ mối tình đầu tiên chóng vánh, chàng đã thủ thỉ vào tai tôi rằng: "Đây sẽ là một bước tiến mới cho mối quan hệ của chúng ta". Tôi hiểu điều đó có nghĩa là gì, và tất nhiên, tôi đồng ý, chúng tôi đều đã quá tuổi trưởng thành để có thể đối mặt với sex rồi.

Như bao phụ nữ lần đầu "quan hệ" khác, tôi cũng phải trải qua những cảm giác lo lắng và bất an khi bị mất đi "cái ngàn vàng". Tôi đau, "khô hạn" và lóng ngóng không biết phải làm gì để rồi chỉ biết che mặt đi cho khỏi xấu hổ.

Đương nhiên là xấu hổ rồi, hãy thử tưởng tượng bạn ở tuổi 36, khi hầu hết đàn ông hay phụ nữ ở tuổi này đều đã có ít nhất một lần "quan hệ" và thoải mái bàn luận về chuyện đó thì tôi, một "quý cô" lạc hậu vẫn đang lơ ngơ không biết phải làm gì cho phải. Tất cả những gì tôi có thể làm chỉ là rắm rắp nghe theo sự hướng dẫn của anh ấy. Đối tác của tôi là một người từng trải, tôi biết vậy và chàng cũng không hề ngại ngần khi thú nhận điều đó.

Tâm sự của gái già U40 về lần đầu làm quot;chuyện ấyquot; - 2

Như bao phụ nữ lần đầu "quan hệ" khác, tôi cũng phải trải qua những cảm giác lo lắng và bất an khi bị mất đi "cái ngàn vàng". (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, sự từng trải và kinh nghiệm của anh ấy không đủ để khiến tôi đạt khoái cảm, hoặc cũng có thể là sự lo lắng của lần đầu khiến tôi không hề cảm nhận được điều đó. Tất cả những gì tôi cảm nhận được chỉ là một sự căng cứng cơ thể cùng cảm giác đau. Lúc đó thực sự tôi chỉ nghĩ "Lạy Chúa, hoá ra đây là cảm giác mà con người ta vẫn thường khao khát đây sao?" đồng thời không ngừng mong muốn được đứng dậy mặc lại quần áo của mình và đi về vì xấu hổ. Thật may là đến nửa sau cuộc ân ái, vì anh không ngừng động viên và cũng từ tốn hơn, tôi đã có thể cảm thấy dễ chịu hơn một chút. Hoá ra trải nghiệm lần đầu ái ân cũng không phải là một việc quá tệ.

Tuy rằng có chút ngại ngùng khi đến tận tuổi này mới có "lần đầu tiên", nhưng suy cho cùng, tôi vẫn nhận ra có những lợi ích nhất định khi quyết "để dành". Vì sao ư? Vì chúng ta sẽ không cần phải chờ mẹ của bất kì ai đến đón chúng ta, cũng không cần phải lo lắng ngày mai liệu đối phương có phải đối mặt với một án phạt nào đó vì quan hệ tình dục với trẻ em chưa đủ tuổi hay không. Ở tuổi 36, bạn cũng không cần phải bận tâm quá nhiều về những gì "đối tác" bàn luận sau lưng bạn. Ta sẽ không còn cảm thấy ngại ngùng khi các đấng mày râu bàn luận về chuyện gối chăn và nhắc đến bạn tình của nhau. Đơn giản vì chúng ta đã đủ trưởng thành và chín chắn để nhận thức và nói chuyện thẳng thắn về sex, để tự chịu trách nhiệm về những gì ta đã và sẽ làm.

Sau trải nghiệm lần đầu tiên ấy, tôi cũng chưa dám chắc khi nào mình sẽ lại tiếp tục "quan hệ" với đối tác, biết đâu sau này khi đã có kinh nghiệm hơn, tôi sẽ trở nên chủ động và sexy hơn thì sao? Có thể lắm chứ. Trong cuộc sống ái ân này, điều gì cũng có thể xảy ra.

Theo Navy (Theo Marie) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tâm sự