Tặng quà sinh nhật bất ngờ cho người yêu, vừa thấy thứ này anh tát tôi cháy má

Ngày 10/11/2019 18:59 PM (GMT+7)

Tôi hoàn toàn không hình dung tới tình huống này… Chỉ vì một chút nông nổi, suy nghĩ thiếu chín chắn mà giờ tôi đánh mất tình yêu của mình.

Tôi và Quân yêu nhau được hơn 1 năm. Quân thực sự là một người bạn trai để tôi có thể hãnh diện với bạn bè. Anh sinh ra trong một gia đình nền nếp, bố mẹ là cán bộ về hưu, đạo mạo, mẫu mực. Gia đình anh ai cũng thành đạt, giàu có… Xét về bản thân Quân, anh cũng là chàng trai giàu tình cảm, yêu thương và chiều chuộng bạn gái. Đám bạn tôi ai cũng ghen tị khi chỉ là một cô gái tỉnh lẻ như tôi nhưng lại có thể yêu và tìm được mối tốt như Quân.

Trước đây tôi cũng từng về nhà anh chơi vài lần. Tôi có thể cảm nhận thấy thái độ của bố mẹ anh cũng tương đối dễ chịu. Tôi đã nghĩ rằng mình sẽ nhận được sự ủng hộ rất lớn từ họ. Nhưng rồi tất cả vỡ tan tành chỉ vì một chút nông nổi của tôi.

Hôm đó là ngày sinh nhật Quân. Gia đình anh có thói quen sinh nhật của các thành viên thì sẽ làm cơm linh đình mời mọi người tới dự, toàn là người nhà cả, ấm cúng và thân mật lắm. Dĩ nhiên hôm đó tôi cũng được mời tới. Anh nói nhân việc này sẽ chính thức ra mắt tôi với toàn thể gia đình, họ hàng.

Tặng quà sinh nhật bất ngờ cho người yêu, vừa thấy thứ này anh tát tôi cháy má - 1

Tôi hãnh diện với bạn bè vì yêu được một chàng trai ưu tú như Quân (Ảnh minh họa)

Hôm đó tôi đã rất đau đầu nghĩ món quà tặng anh. Thú thật, chúng tôi cũng đã đi quá giới hạn với nhau. Cả tôi và anh đều cảm thấy mãn nguyện và hưng phấn mỗi khi bên nhau. Chúng tôi là những người trẻ hiện đại nên “chuyện ấy” rất cởi mở. Tôi thường xuyên chủ động đổi mới chuyện chăn gối để cả hai luôn thấy hấp dẫn với nhau. Anh cũng nhiều lần khen ngợi và bất ngờ vì tôi là một cô gái rất biết giữ sức hút trên giường. Anh tin điều đó sẽ tốt cho cuộc sống hôn nhân sau này.

Cũng chính vì lí do này mà ngày sinh nhật anh, tôi quyết định mua tặng bạn trai vài món “đồ chơi”. Tôi đinh ninh trong bụng anh sẽ rất khoái chí và muốn cùng trải nghiệm sự mới mẻ đó cùng với tôi mỗi khi hai đứa gần gũi. Tôi tin sự táo bạo của tôi sẽ làm anh vui và ấn tượng. Nhưng mọi thứ hoàn toàn không như tôi hình dung.

Bữa tiệc sinh nhật hôm ấy diễn ra rất vui… Cuối cùng cũng tới màn cắt bánh, thổi nến sinh nhật. Trong lúc đó, mọi người đề nghị bóc quà để xem anh hài lòng và thích món quà nào nhất. Tôi hoàn toàn không nghĩ tới tình huống này. Tôi cứ ngỡ quà mình mua tặng anh đã được đóng gói cẩn thận, xinh xắn và sẽ chỉ có mình anh biết khi khui ra. Nào ngờ…

Tặng quà sinh nhật bất ngờ cho người yêu, vừa thấy thứ này anh tát tôi cháy má - 3

Về dự sinh nhật anh, có đông đủ mọi người cùng tới, tôi đã phạm phải một sai lầm tày trời (Ảnh minh họa)

Trước đông đảo mọi người, mặc cho tôi lấy cớ đừng mở hộp quà nhưng ai cũng cười bảo nhất định phải mở hộp của tôi để xem tặng gì. Tôi vã mồ hôi như tắm vì run. Và dĩ nhiên, bạn trai tôi chọn hộp quà đầu tiên để bóc chính là của tôi…

Thật oái oăm thay, những món đồ chơi tình dục rơi ra từ chiếc hộp khiến ai cũng nhìn tôi chằm chằm và đỏ mặt. Anh thì quá xấu hổ trước pha mất mặt này nên đã đuổi tôi đi về. Mẹ anh cũng thốt lên một câu khiến tôi nhục nhã mãi:

- “Cái gì thế này hả Quân? Đây là loại phụ nữ mà con thích đấy à? Loại đàn bà con gái vô liêm sỉ như thế này mà con cũng rung động được thật kỳ lạ”.

Tặng quà sinh nhật bất ngờ cho người yêu, vừa thấy thứ này anh tát tôi cháy má - 4

Vừa bóc món quà tôi tặng, anh giận tím mặt, đuổi tôi về (Ảnh  minh họa)

Tôi xấu hổ không biết phải giấu mặt vào đây. Tôi bị anh mời khỏi nhà ngay khoảnh khắc đó vì không muốn nhìn một thấy gương mặt trơ trẽn của đứa như tôi. Tôi bị sốc thực sự và chỉ biết lý nhí nói câu xin lỗi rồi chạy ra khỏi đó với 2 hàng nước mắt.

Nghĩ lại tôi vẫn thấy mình quá ngu dại, có muôn ngàn cách để tặng quà, kể cả những thứ tế nhị nhưng tôi lại chọn cách này để rồi tự rước họa vào thân. Giờ anh nói lời chia tay với tôi vì lý do bố mẹ không ủng hộ. Tôi nghĩ nó cũng chỉ là một lời biện minh, còn trong thâm tâm, có lẽ anh cũng chán ngấy cái suy nghĩ nông cạn và trẻ con của tôi rồi.

Bí quyết yêu khiến chàng liêu xiêu: Vì sao những cô gái có tuổi càng hấp dẫn?
Thực tế chứng minh những cô gái "lớn tuổi" luôn là những cô gái hấp dẫn. Họ có bí quyết riêng được tích lũy theo năm tháng.
Theo Mai Anh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tâm sự