Thà ế còn hơn cố lấy mẫu đàn ông không tử tế thế này!

Ngày 12/01/2017 09:57 AM (GMT+7)

Dù cho bạn muốn lựa chọn người đàn ông có tính cách như thế nào, dù bạn nôn nóng lấy chồng nhưng nếu người mà bạn đang hẹn hò có những đặc điểm này, tốt nhất nên tránh xa. Thà tốn thêm một thời gian nữa để tìm kiếm tình yêu còn hơn cố lấy người tồi tệ.

Chọn chồng là một trong những điều cực kì quan trọng để quyết định cuộc sống hôn nhân sau này có hạnh phúc, bền vững hay không. Để chọn được chồng tốt cần dựa vào tính cách, phẩm chất của họ. Tất nhiên mọi thứ đều chỉ mang tính tương đối mà thôi.

Dù cho bạn muốn lựa chọn người đàn ông có tính cách như thế nào, dù bạn nôn nóng lấy chồng nhưng nếu người mà bạn đang hẹn hò có những đặc điểm này, tốt nhất nên tránh xa. Thà tốn thêm một thời gian nữa để tìm kiếm tình yêu còn hơn cố lấy người tồi tệ:

Đàn ông nóng nảy, cục súc

Một người đàn ông nóng nảy có thể làm cho cuộc sống hôn nhân sau này của bạn thành địa ngục.

Nếu như hai bạn mới chỉ đang trong giai đoạn hẹn hò, tìm hiểu mà anh ta đã có thể hồn nhiên quát vào mặt bạn, lớn tiếng ở chỗ đông người và làm những điều cục súc chỉ vì không được như ý thì đó là một kẻ không nên cưới làm chồng.

Thà ế còn hơn cố lấy mẫu đàn ông không tử tế thế này! - 1

Anh ta luôn tự cho mình cái quyền to nhất và không ai được trái ý. Làm sao bạn có thể hạnh phúc khi cả đời sống bên một người đàn ông như vậy.

Hiếu chiến

Một người đàn ông cố gắng sử dụng sức mạnh thể chất của mình để vượt qua mọi thứ không phải là nhân vật đáng để lấy làm chồng vì anh ta chẳng những không văn minh mà còn đáng sợ.

Thà ế còn hơn cố lấy mẫu đàn ông không tử tế thế này! - 2

Đừng bao biện rằng đó là sự nam tính của anh ấy. Người đàn ông mạnh mẽ, nam tính thể hiện qua nhân cách sống, lời nói chứ không phải là phô trương sức mạnh cơ bắp, chăm chăm đánh nhau.

Kiêu căng

Một anh chàng thô lỗ và kiêu ngạo không bao giờ để thời gian và sự kiên nhẫn để lắng nghe tâm sư, tình cảm và chăm sóc cho bạn. Anh ta lúc nào cũng chỉ nghĩ đến mình.

Thà ế còn hơn cố lấy mẫu đàn ông không tử tế thế này! - 3

Người như vậy sẽ không bao giờ chịu nghe ý kiến của người khác, lúc nào cũng cho mình là đúng dù cho người khác góp ý với tinh thần xây dựng. Hãy thử hình dung, cả đời sống bên người chồng cho mình là nhất, không nghe một lời khuyên nhủ hay quan tâm tới ý kiến của vợ thì bạn có thể chịu nổi không?

Nghiện ngập những thứ không lành mạnh

Dù cho anh ta nghiện rượu, ma túy… hay bất cứ chất kích thích không lành mạnh nào khác thì cũng là một mối nguy hại quá lớn cho hôn nhân của hai người.

Thà ế còn hơn cố lấy mẫu đàn ông không tử tế thế này! - 4

Anh ta sẽ chìm đắm trong sở thích của mình và rất khó để dứt ra. Đó là chưa kể, một người chồng như thế chẳng những không giúp ích cho bạn mà còn làm tiêu tốn quá nhiều tiền bạc của gia đình.

Lợi dụng

Đây là kiểu đàn ông khó nhận biết hơn cả vì bề ngoài anh ta lúc nào cũng có vẻ hiền lành, chỉn chu. Nhưng thực ra, chỉ cần tinh tế để ý một chút bạn cũng có thể phát hiện ra bản chất thật.

Thà ế còn hơn cố lấy mẫu đàn ông không tử tế thế này! - 5

Mẫu đàn ông này chỉ thích được lợi về mình. Anh ta lợi dụng người khác từ tiền bạc đến tình cảm… Đây thực sự là kiểu người đáng sợ vì anh ta quá thủ đoạn, mưu mô. Người như vậy không đáng tin cậy để trao thân gửi phận cả cuộc đời.

Theo Sam Sam (Theo Bold) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bạn hiểu gì về tình yêu