Top 4 mẫu đàn ông phong lưu, đa tình bậc nhất

Ngày 02/08/2016 09:04 AM (GMT+7)

Nhân Mã được ví như kẻ săn tình. Nam giới thuộc cung Nhân Mã được đánh giá là cao thủ trong khoản phong lưu, đa tình.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trong tình yêu, Nhân Mã được ví như kẻ săn tình. Nam giới thuộc cung Nhân Mã được đánh giá là cao thủ trong khoản phong lưu, đa tình. Tính cách của Nhân Mã thường thích tự do, phóng khoáng, thiếu nghiêm túc trong tình cảm. Mặc dù đã từng có thời gian yêu nhau say đắm nhưng một khi Nhân Mã phải lòng người mới, rất khó để giữ chân anh chàng này ở lại.

Đàn ông thuộc cung Nhân Mã lúc nào cũng muốn được bao bọc trong tình yêu, vì thế, anh ta luôn luôn phải tìm kiếm một cô gái ở bên mình. Nếu ở xa người yêu, chắc chắn Nhân Mã sẽ tìm ngay một cô khác để tán tỉnh và theo đuổi. Chưa kể, Nhân Mã lại là kẻ thích rêu rao về chiến tích tình yêu của mình ở khắp mọi nơi. Anh ta thường kể về những cô gái nhanh chóng bị anh ta hạ gục như thế nào và độ “sát gái” của anh ta ra sao.

top 4 mau dan ong phong luu, da tinh bac nhat - 1

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Đàn ông Thiên Bình thích một người vô cùng nhanh chóng. Có thể chỉ một lần gặp mặt, chóng vánh trong vài phút cũng khiến anh ta si mê và rồi tìm mọi cách để tán tỉnh. Thiên Bình sành sỏi, phong lưu, đa tình nên không khó để chinh phục các cô gái.

Điểm tệ hại nữa ở những anh chàng thuộc cung Thiên Bình là không giỏi nói lời từ chối. Vì thế, dù đã có người yêu nhưng nếu cô gái nào thích anh ta, anh ta cũng không nỡ nói lời cự tuyệt. Và tất nhiên, Thiên Bình thấy thoải mái hơn trong một mối quan hệ “bắt cá hai tay” hơn là phải loại bỏ một cô gái bất cứ cô gái nào.

Yêu một người như Thiên Bình sẽ khó có tương lai. Anh ta không kiên định với tình cảm của mình. Có thể ngày hôm nay, cảm tưởng như anh ta liều chết để giành lấy tình yêu của cô gái này, nhưng ngay ngày mai, anh ta sẽ buông bỏ không thương tiếc để chạy theo một cuộc tình khác.

top 4 mau dan ong phong luu, da tinh bac nhat - 2

Song Tử (21/5 – 21/6)

Yêu một người đàn ông thuộc cung Song Tử cảm thấy rất ngọt ngào bởi anh ta có tài ăn nói, khéo léo, biết cách lấy lòng chị em. Tuy nhiên, Song Tử rất thiếu nghiêm túc trong tình cảm và một khi anh ta đã chán thì cô gái mà anh ta từng yêu phải chịu tổn thương rất nhiều.

Song Tử thường dùng khả năng ăn nói của mình để chinh phục các cô gái, khiến họ mê mệt và nghĩ rằng mình là người duy nhất mà anh ta yêu. Nhưng thực tế, Song Tử cực kì ghét sự ràng buộc. Xung quanh anh ta luôn có nhiều cô gái cùng cảm thấy mình quan trọng như thế. Mỗi khi tán đổ cô gái nào, anh ta sẽ chán và chuyển “địa chỉ” tấn công sang một người khác mặc cho người trước đấy đau khổ vì lầm tưởng mình được yêu thật lòng.

top 4 mau dan ong phong luu, da tinh bac nhat - 3

Song Ngư (21/2 – 19/3)

Song Ngư là một chàng trai nhạy cảm, sống thiên về cảm xúc, lãng mạn và không thể kiềm chế được bản thân. Khi bắt đầu yêu một ai đó, anh ta gần như cuồng si và có khao khát, vồ vập nhanh chóng. Cô gái được anh ta yêu có thể cảm thấy như mình là người không thể thiếu được trong đời anh ta.

Nhưng rồi, chính bởi tính cách sống thiên về cảm xúc nên một ngày nào đó, khi anh ta gặp một ai khác, anh ta bị rung động và sẽ nhanh chóng quên đi tình cảm cũ. Dẫu ân tình, sự gắn bó có dài lâu đến mấy nhưng thứ cảm xúc mới mẻ hình thành trong anh ta sẽ là thứ xóa tan mọi tình cảm bấy lâu với người cũ.

Theo Tuệ Nhi (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Bói tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ