Thanh niên trả giá cực đắt cho sở thích bệnh hoạn với bạn gái

Ngày 02/01/2019 16:47 PM (GMT+7)

9 năm tù là cái giá mà thanh niên này phải trả cho sở thích quái gở với người yêu khi ngủ.

thanh nien tra gia cuc dat cho so thich benh hoan voi ban gai - 1

Morrison đối xử với phụ nữ như một 'búp bê tình dục bằng nhựa” (Ảnh minh họa)

Jack Morrison (23 tuổi) đã bị kết tội hiếp dâm trong một phiên tòa xét xử tại Tây Úc vào vài tuần trước.

Tòa án cho biết, bạn gái của chàng trai này đã bị anh ta hãm hiếp nhiều lần trong suốt 1 năm. Cô chỉ phát hiện ra mình bị hiếp dâm sau khi vô tình cắm ổ cứng ngoài của anh ta vào máy tính.

Cô cho biết mình đã bị người yêu lạm dụng, thậm chí là với đồ vật. Các video ghi lại cho thấy có 8 cuộc tấn công trong 10 tháng.

Khi đưa ra bản án của mình, thẩm phán Troy Sweeney nói: “Những vụ tấn công kinh hoàng như thế này sẽ khiến người phụ nữ sống cùng Morrison phải chịu rất nhiều tổn thương. Hầu hết phụ nữ khi bị tấn công tình dục đều coi người đàn ông đó như là kẻ thù, càng kinh khủng hơn khi người đàn ông mà cô luôn tin tưởng và yêu thương lại chính là kẻ thù bấy lâu nay”.

Thẩm phán Sweeney nói Morrison đối xử với phụ nữ như một 'búp bê tình dục bằng nhựa” và các video chính là những “chiến lợi phẩm” của anh ta.

Các công tố viên đã cáo buộc Morrison chuốc thuốc ngủ người yêu của mình trước khi ra tay hãm hiếp, tuy nhiên thẩm phán Sweeney nói rằng không có đủ bằng chứng.

Nhờ mảnh giấy rơi ra từ túi quần, tôi cay đắng phát hiện sự thật về bạn gái ngoan hiền
Hai đứa quay lại yêu nhau… Có nhiều lúc tôi đòi hỏi "chuyện ấy" như trước đây, nhưng cô ấy không chịu. Cô ấy bảo đang chữa trị bệnh, cần phải kiêng,...
Theo Phan Hằng (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Bạo lực tình dục