Thúy Hằng – cô gái ung thư với chuyện tình 7 năm đã khép lại cuộc đời

Ngày 18/09/2016 16:16 PM (GMT+7)

Thúy Hằng đã sống một cuộc đời tuy không dài lâu nhưng tròn trịa. Cô đã luôn mỉm cười, kiên cường và có một tình yêu để ngàn người khâm phục.

Cách đây hơn 3 tháng, một câu chuyện tình được viết lên bởi chính người trong cuộc đã làm cho hàng ngàn người phải rơi lệ cảm động. Đó là những lời tâm sự của chính Thúy Hằng trên một diễn đàn, cô kể về tình yêu 7 năm của mình với người bạn trai sinh năm 1991. Người ta không chỉ ngưỡng mộ tình yêu ấy dài lâu, mà còn khâm phục một cuộc tình vượt lên trên mọi nỗi đau của bệnh tật khi mà Thúy Hằng mang trong mình căn bệnh hiểm nghèo: Ung thư máu!

thuy hang – co gai ung thu voi chuyen tinh 7 nam da khep lai cuoc doi - 1

Mối tình 7 năm giữa Thúy Hằng và Bùi Văn Trường khiến hàng ngàn người khâm phục

Mối tình 7 năm giữa Thúy Hằng và Bùi Văn Trường có những khoảnh khắc đẹp nhất của đời người khi mà trái tim tuổi trẻ của họ lần đầu biết rung động. Nhưng, tình yêu ấy cũng đầy nước mắt và nỗi đau khi mà cả hai phải đối diện với sự tàn khốc của số phận.

thuy hang – co gai ung thu voi chuyen tinh 7 nam da khep lai cuoc doi - 2

Lời tâm sự Thúy Hằng viết trên một diễn đàn từng khiến bao người xúc động

Cả hai yêu nhau khi còn học phổ thông, cho tới khi vào Đại học, dù mỗi người một nơi xa cách nhưng tình yêu đó vẫn không hề thay đổi. Và rồi, định mệnh buộc họ phải kiên cường hơn gấp bội khi Thúy Hằng phát hiện mình mắc căn bệnh ung thư máu vào giữa cái độ tuổi thanh xuân tươi đẹp nhất của cuộc đời.

thuy hang – co gai ung thu voi chuyen tinh 7 nam da khep lai cuoc doi - 3

Định mệnh buộc họ phải kiên cường hơn gấp bội khi Thúy Hằng phát hiện mình mắc căn bệnh ung thư máu vào giữa cái độ tuổi thanh xuân tươi đẹp nhất của cuộc đời.

Thế nhưng, suốt thời gian vật lộn với nỗi đau thể xác và sự suy sụp tinh thần khi mắc bệnh, Thúy Hằng luôn có người yêu bên cạnh. Cả hai dùng tình yêu để dũng cảm chiến đấu với bệnh tật. Hơn 1 năm ròng, Bùi Văn Trường ngược xuôi từ quê lên thành phố Hồ Chí Minh để chăm sóc cho bạn gái, làm chỗ dựa tinh thần cho cô kiên cường chống chọi với bệnh tật.

thuy hang – co gai ung thu voi chuyen tinh 7 nam da khep lai cuoc doi - 4

Suốt thời gian vật lộn với nỗi đau thể xác và sự suy sụp tinh thần khi mắc bệnh, Thúy Hằng luôn có người yêu bên cạnh. Cả hai dùng tình yêu để dũng cảm chiến đấu với bệnh tật. 

Câu chuyện tình của Bùi Văn Trường và Phạm Thúy Hằng cũng đã từng được chương trình Điều ước Thứ 7 chia sẻ đến mọi người và nhận được rất nhiều sự đồng cảm. Ai ai cũng cầu chúc cho cả hai có đủ nghị lực để vượt qua những khó khăn này.

thuy hang – co gai ung thu voi chuyen tinh 7 nam da khep lai cuoc doi - 5

Câu chuyện tình của Bùi Văn Trường và Phạm Thúy Hằng cũng đã từng được chương trình Điều ước Thứ 7 chia sẻ đến mọi người và nhận được rất nhiều sự đồng cảm.

Cách đây 1 ngày, trên trang cá nhân, Trường vẫn nhờ người quen, người thân mua giúp củ cải trắng, củ cà rốt có cả rễ và lá để nấu nước cho bạn gái uống. Anh cần mẫn lo cho người con gái yêu thương của mình…

Nhưng sau tất cả, hôm nay, Thúy Hằng đã khép đôi mắt trần gian và đi về một nơi bình yên khác, rời xa mọi nỗi đau thể xác và những mệt mỏi mà suốt 1 năm qua cô phải gồng mình chống chọi.

thuy hang – co gai ung thu voi chuyen tinh 7 nam da khep lai cuoc doi - 6

Yên nghỉ nhé, cô gái đầy nghị lực – Thúy Hằng. 

Vẫn biết, nỗi đau với người ở lại là không thể nào diễn tả hết, nhưng có lẽ với Thúy Hằng, cô đã có thể mỉm cười ra đi. Thúy Hằng đã sống một cuộc đời tuy không dài lâu nhưng tròn trịa. Cô đã luôn mỉm cười, kiên cường và có một tình yêu để ngàn người khâm phục.

Yên nghỉ nhé, cô gái đầy nghị lực – Thúy Hằng. 

Theo Lam Giang (Ghi) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu