Tình cờ quen qua mạng, chàng trai vượt 2300km để tìm bạn gái và cái kết không thể ngờ

Ngày 06/12/2016 00:06 AM (GMT+7)

Mặc dù gặp nhau chỉ vài ngày ngắn ngủi nhưng cả hai đã thấy dường như mình yêu nhau lâu lắm rồi. Cả hai đã quyết định gắn bó dài lâu chỉ sau... 1 tuần gặp mặt.

Thế giới ảo đã và đang trở thành một nơi kết nối người với người nhanh nhất. Tuy nhiên, người ta vẫn thường không tin lắm vào những mối quan hệ được bắt nguồn từ mạng Internet. Nhưng, điều đó đã không đúng đối với cặp đôi này bởi vì họ đã quen nhau qua mạng và băng cả ngàn cây số để tìm nhau. Chỉ 1 tuần sau lần gặp đầu, cả hai đã quyết định sẽ gắn bó bên nhau dài lâu.

Tình cờ quen qua mạng, chàng trai vượt 2300km để tìm bạn gái và cái kết không thể ngờ - 1

Quen nhau qua mạng, cặp đôi này đã tạo nên một chuyện tình đáng ngưỡng mộ

Zsolt Levalliouis, chàng trai 32 tuổi người Hungary đã tham gia một trang mạng hẹn hò và tình cờ kết bạn với cô gái tên Sarah Li Zhama, 21 tuổi. Anh chàng làm quản lý nhân lực cho một công ty vận chuyển. Zsolt rất đam mê du lịch chính vì vậy anh đã tham gia kết bạn ở trang dành cho du lịch và quen với Sarah – một cô gái làm nghề hướng dẫn viên du lịch. Những lần trò chuyện giữa hai người về du lịch, cuộc sống đã khiến Zsolt rơi vào tình yêu với cô gái trẻ đó.

Tình cờ quen qua mạng, chàng trai vượt 2300km để tìm bạn gái và cái kết không thể ngờ - 2

Tình cờ quen qua mạng, chàng trai vượt 2300km để tìm bạn gái và cái kết không thể ngờ - 3

Zsolt Levalliouis làm quản lý nhân lực cho một công ty vận chuyển. Zsolt rất đam mê du lịch chính vì vậy anh đã tham gia kết bạn ở trang dành cho du lịch

Không hề đắn đó, chàng trai này đã quyết định mua vé máy bay, vượt qua 2.300km từ Hungary tới cộng hòa Sip để tìm gặp cô gái Sariah mà anh thầm thương.

Tình cờ quen qua mạng, chàng trai vượt 2300km để tìm bạn gái và cái kết không thể ngờ - 4

Sarah – một cô gái làm nghề hướng dẫn viên du lịch.

Tình yêu của họ có thể nói là sét đánh khi mà ngay lần đầu tiên gặp cả hai đã cảm thấy si mê nhau.

Sarah nói: “Tôi chưa bao giờ nghĩ mình lên mạng để tìm kiếm tình yêu. Đơn giản, tôi tham gia trang mạng đó chỉ là để chia sẻ về tìn yêu và kinh nghiệm du lịch của mình mà thôi. Nhưng cho tới khi tôi trực tiếp gặp anh ấy, tôi tin vào số phận. Anh ấy đối xử với tôi như một nàng công chúa. Tôi chưa bao giờ cảm thấy hạnh phúc hơn thế”.

Tình cờ quen qua mạng, chàng trai vượt 2300km để tìm bạn gái và cái kết không thể ngờ - 5

"Anh ấy đối xử với tôi như một nàng công chúa. Tôi chưa bao giờ cảm thấy hạnh phúc hơn thế”.

Tình cờ quen qua mạng, chàng trai vượt 2300km để tìm bạn gái và cái kết không thể ngờ - 6

Tình yêu của họ có thể nói là sét đánh khi mà ngay lần đầu tiên gặp cả hai đã cảm thấy si mê nhau.

Tâm sự về lần đầu tiên nhìn thấy cô gái ấy,  Zsolt cho biết: “Gặp mặt, tôi thấy cô ấy đẹp vô cùng. Trái tim tôi đập loạn nhịp. Tôi lo lắng và cũng nhận ra rằng mình yêu cô gái này”.

Tình cờ quen qua mạng, chàng trai vượt 2300km để tìm bạn gái và cái kết không thể ngờ - 7

Chỉ 1 tuần sau lần gặp đầu, cả hai đã quyết định sẽ gắn bó bên nhau dài lâu.

Mặc dù gặp nhau chỉ vài ngày ngắn ngủi nhưng cả hai đã thấy dường như mình yêu nhau lâu lắm rồi. Cặp đôi này đã cùng nhau đón sinh nhật lần thứ 21 của Sarah tại đảo Sip. Sau đó, cả hai quyết định sẽ gắn bó dài lâu và cùng nhau đi du lịch khắp nơi. Hiện tại, họ là một cặp đôi hạnh phúc được bao người ngưỡng mộ.

Bảo Bình (Theo bazzfly)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu