Tình đầu là mối tình để nhớ…

Ngày 09/03/2016 16:12 PM (GMT+7)

Khi trái tim bắt đầu biết rung động, ai cũng nghĩ mối tình đó sẽ là cuối cùng. Nhưng rồi ta nhận ra, tình đầu là mối tình để nhớ. Nhớ một đời không quên!

Tình đầu khó quên là bởi vì nó sẽ không bao giờ lặp lại. Người ta có thể yêu cả trăm lần nhưng cảm xúc không bao giờ giống như lần đầu tình yêu gõ cửa. Bởi thế, sau những giông tố của cuộc đời, sau những mối tình hợp tan, điều ám ảnh nhất trong tâm trí mỗi người là cuộc tình đầu tiên ấy.

Hãy cùng chia sẻ cảm xúc và kỉ niệm về mối tình đầu của bạn trên Tình yêu giới tính, để hồi tưởng về cuộc tình nằm yên lặng trong góc nhỏ trái tim của bạn. Tâm sự xin gửi về Tinhyeugioitinh.eva@khampa.vn

Những câu chuyện tình cảm động nhất sẽ được lựa chọn để đăng tải trên chuyên mục!

Khi trái tim bắt đầu biết rung động, ai cũng nghĩ mối tình đó sẽ là cuối cùng. Nhưng rồi ta nhận ra, tình đầu là mối tình để nhớ. Nhớ một đời không quên!

Bất cứ điều gì trong cuộc đời của con người, lần đầu tiên cũng đều đáng nhớ: câu nói đầu tiên, bước chân đầu tiên, ngày đầu tới trường, tháng lương đầu tiên... Nhưng nếu có một điều mãi găm lại trong trái tim, để mỗi khi nhớ về, ta thổn thức, rạo rực pha lẫn niềm tiếc nuối thì có lẽ đó phải là: Mối tình đầu!

Trong đời, người ta có thể yêu rất nhiều lần, ngoại trừ mối tình cuối, mối tình ở lại với ta, vì sao người ta chỉ nhắc đến tình đầu mà không phải là những cuộc tình đến rồi đi khác?

Là bởi...

... Tình đầu đánh dấu cột mốc của cảm xúc. Người ta bắt đầu biết xao xuyến, biết nhớ nhung và rung động từ đó... Mọi cung bậc yêu, thương, nhớ, giận, buồn, hận lần đầu len lỏi vào trái tim sẽ làm ta nhớ mãi.

Là bởi

... Tình đầu, biết đâu đấy là nỗi đau đầu đời. Có lẽ không nhiều người có may mắn để người đầu tiên ta yêu là người ở lại cùng ta mãi mãi. Tình đầu thường khó thành... thế nên tình đầu là nỗi đau!

Mọi cảm xúc lần đầu tiên đến, trong veo và ngọt lịm; nỗi đau cũng lần đầu trải nghiệm, xót xa và nuối tiếc... Vì vậy mà, tình đầu... đâu dễ mấy ai quên!

Tình đầu có thể không phải là mối tình để cưới, nhưng chắc là mối tình để nhớ!

Với bạn, mối tình đầu là gì? Là niềm vui hay cơn đau còn mãi? Hãy cùng chia sẻ những tâm sự của mình về địa chỉ Tinhyeugioitinh.eva@khampa.vn

Câu chuyện về lần đầu biết yêu của bạn sẽ được lựa chọn và đăng tải trên chuyên mục Tình yêu giới tính. Nó hẳn sẽ là một kỉ niệm, nhắc về một thuở bạn đã từng yêu như thế!

Tình đầu là mối tình để nhớ… - 1

Tình đầu là mối tình để nhớ… - 2

Tình đầu là mối tình để nhớ… - 3

Tình đầu là mối tình để nhớ… - 4

Tình đầu là mối tình để nhớ… - 5

Tình đầu là mối tình để nhớ… - 6

Tình đầu là mối tình để nhớ… - 7

Tình đầu là mối tình để nhớ… - 8

Theo Hải Âu (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Mối tình đầu