Nếu gặp người đàn ông này, hãy cưới ngay kẻo phí!

Ngày 09/03/2016 10:10 AM (GMT+7)

Một trong những cách để nhận biết người đàn ông có thực sự nghiêm túc khi yêu hay không là sự hiện diện của anh ấy bên bạn mỗi khi bạn cần.

Bạn đang hẹn hò với một người đàn ông nhưng không biết anh ấy thực sự nghiêm túc với mối quan hệ này ở mức độ nào? Dưới đây là những dấu hiệu để chắc chắn người đàn ông bạn đang yêu hoàn toàn chân thành trong tình yêu với bạn.

Luôn xuất hiện khi bạn cần

Một trong những cách để nhận biết người đàn ông có thực sự đầu tư nghiêm túc vào mối quan hệ hay không là sự hiện diện của anh ấy bên bạn mỗi khi bạn cần.

Dù cho bạn gọi anh ấy vào lúc nửa đêm vì bạn có một cơn ác mộng khủng khiếp, anh ấy vẫn nghe máy và an ủi bạn đừng sợ. Dù cho khi bạn cần sự hỗ trợ của anh ấy vì nhà vệ sinh hỏng, cái của tủ có vấn đề… anh ấy đều thu xếp công việc bận rộn để tới sửa giúp bạn… Đó là dấu hiệu của một người đàn ông luôn muốn chi tiêu nhiều thời gian cho bạn, bên bạn mỗi khi bạn cần. Chỉ có yêu thật lòng và nghiêm túc trong tình yêu mới có thể làm như vậy.

Nếu gặp người đàn ông này, hãy cưới ngay kẻo phí! - 1

Một trong những cách để nhận biết người đàn ông có thực sự đầu tư nghiêm túc vào mối quan hệ hay không là sự hiện diện của anh ấy bên bạn mỗi khi bạn cần. (Ảnh minh họa)

Bạn nghĩ những điều này là hiển nhiên, là không có gì đáng kể nhưng thực sự phải yêu bạn rất nhiều anh ấy mới có thể làm điều đó trong cuộc sống quá bận rộn này.

Anh ấy muốn dành thời gian cho gia đình bạn

Thay vì lúc nào cũng chỉ hẹn hò bạn ở bên ngoài,  tới đón bạn ngoài cổng và đi chơi… một người đàn ông nghiêm túc trong mối quan hệ với bạn sẽ tìm cách tiếp cận với gia đình bạn. Chỉ khi họ xác định tiến xa, muốn cả hai gắn bó hơn, họ mới quan tâm tới gia đình của người yêu như vậy.

Anh ấy chủ động tìm đến nhà, thường xuyên gặp gỡ, giao lưu với các thành viên trong gia đình bạn và thích thú khi được đón nhận, hãy yêu chàng trai như vậy vì anh ấy không chỉ trân trọng bạn mà còn đề cao những người thân yêu của bạn.

Anh ấy thích ở bên bạn

Dù cho mới yêu hay đã bên nhau khá lâu, một người đàn ông nghiêm túc trong tình cảm sẽ luôn tranh thủ thời gian để bên người phụ nữ mà mình yêu. Anh ấy không bao giờ thấy nhàm chán hay khó chịu mỗi lúc bên bạn. Thậm chí ở bên bạn, anh ấy còn thấy thời gian quá ngắn ngủi.

Luôn nhớ những gì bạn đã chia sẻ và thường xuyên đặt câu hỏi

Trong những câu chuyện bạn và anh ấy nói, bạn chia sẻ điều gì anh ấy đều ghi nhớ. Bạn hẳn sẽ bất ngờ vì một thông tin nhỏ nào đó từng chia sẻ nhưng anh ấy nhắc lại sau nhiều tháng trời. Không những vậy, anh ấy còn thường xuyên đặt ra những câu hỏi về bạn. Anh ấy muốn được biết bạn thích ăn gì, tuổi thơ có kỉ niệm nào đáng nhớ, phong cách thời trang mà bạn thích… tất tần tật những thứ thuộc về bạn anh đều muốn biết.

Nếu gặp người đàn ông này, hãy cưới ngay kẻo phí! - 2

Dù cho mới yêu hay đã bên nhau khá lâu, một người đàn ông nghiêm túc trong tình cảm sẽ luôn tranh thủ thời gian để bên người phụ nữ mà mình yêu. (Ảnh minh họa)

Một người đàn ông quan tâm và ghi nhớ những thứ thuộc về cô gái mình yêu là người xác định sẽ gắn bó với cô ấy. Thế nên, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng ở chàng

Mọi kế hoạch lớn, nhở xây dựng cho tương lai đều có bạn

Một chàng trai vỗ ngực yêu bạn nhưng mọi kế hoạch cho tương lai của anh ấy đều không có bạn, tình yêu đó cần xem xét lại. Nếu tính chuyện dài lâu, người ta sẽ đặt quyền lợi của bạn vào cuộc sống của họ để cân nhắc.

Không thể có chuyện anh ta yêu và muốn cưới bạn nhưng lại dự định cuộc sống hoàn toàn chỉ có anh ta, không cần biết bạn sẽ đón nhận nó thế nào, có thích hợp với bạn hay không… Một kế hoạch sống gắn chặt với quyền lợi của bạn, nghĩ cho bạn trong tính toán của anh ấy là dấu hiệu cho thấy chàng đã muốn “2 người là 1”.

Những lời khuyên tưởng hay hóa hại cho vợ chồng

Nam giới đua nhau làm Song Joong Ki lấy lòng bạn gái

Thoát khỏi kiếp ‘vợ hờ’ là điều may mắn nhất đời tôi

Nancy Reagan và tình yêu đẹp nhất Nhà Trắng!

Theo Sam Sam (Theo Family) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bạn hiểu gì về tình yêu