Tình yêu của cặp đôi đồng tính nữ cách nhau nửa vòng trái đất

Ngày 14/09/2015 10:51 AM (GMT+7)

Quen nhau qua mạng xã hội, Hayden Nguyễn và Thu Thủy đã tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình dù cả hai cách nhau nửa vòng trái đất.

Từng được biết đến qua bộ ảnh đầy xúc động về cặp đôi đồng tính nữ do nhiếp ảnh gia Quân light-writer Photography thực hiện, phía sau những tấm hình đó là một câu chuyện tình đầy xúc động của tình yêu… xuyên biên giới.

Tình yêu của cặp đôi đồng tính nữ cách nhau nửa vòng trái đất - 1

Hayden Nguyen là một việt kiều Mỹ, sinh năm 1978. Hiện tại, Hayden đang sinh sống tại California. Trong một lần tình cờ, Hayden đã quen với Thu Thủy qua một diễn dàn trên mạng.

Hayden Nguyen là một việt kiều Mỹ, sinh năm 1978. Hiện, Hayden đang sinh sống tại California. Trong một lần tình cờ, Hayden đã quen với Thu Thủy qua một diễn dàn trên mạng. Những tưởng mối quan hệ đó chỉ dừng lại như vậy, nhưng 6 tháng sau, Thu Thủy có chuyến du lịch qua California và mọi chuyện bắt đầu từ đó.

Chuyến đi đó là một điều tình cờ và ngẫu nhiên nhưng lại vô tình trở thành cơ hội để hai người thêm hiểu nhau nhiều hơn.

Theo chia sẻ của Hayden, chuyện tình cảm của cô và Thu Thủy có thể không phải là thứ tình yêu sét đánh bởi vì cả hai đều đã từng trải nên chuyện rung động ngay khi nhìn thấy nhau là điều khó xảy ra. Tuy nhiên, tình yêu đó đến nhẹ nhàng mà sâu lắng, đủ để hai người nhận ra mình cần có nhau trong đời.

Tình yêu của cặp đôi đồng tính nữ cách nhau nửa vòng trái đất - 2

Tình yêu của cặp đôi đồng tính nữ cách nhau nửa vòng trái đất - 3

Tình cảm của cả hai nảy sinh khi Thu Thủy có chuyến qua Mỹ sau 6 tháng quen biết trên mạng

Trong 1 tuần Thu Thủy qua Mỹ cùng với hai người bạn, mặc dù nơi Thu Thủy ở cách khá xa với Hayden nhưng cô luôn cố gắng tới thăm Thu Thủy. Kỉ niệm đáng nhớ nhất của lần gặp mặt đó là ngày sinh nhật của Thu Thủy trên đất Mỹ. Cả hai đã có những phút giây đáng nhớ: “Tuy thời gian hai đứa bên nhau ngắn ngủi nhưng Thủy đã mang lại cho Hayden sự tin tưởng và cảm thấy an toàn. Hayden cảm nhận được rằng Thủy là người con gái sống có trách nhiệm và biết đối xử với mọi người xung quanh rất tốt. Đặc biệt là với gia đình” – Hayden chia sẻ.

Tình yêu của cặp đôi đồng tính nữ cách nhau nửa vòng trái đất - 4

Đã từng có những hiểu lầm nhưng rồi họ đã nhận ra tình yêu đích thực dành cho nhau

Tình yêu của cặp đôi đồng tính nữ cách nhau nửa vòng trái đất - 5

Sau 1 tuần đó, Thu Thủy trở về Việt Nam. Khoảng thời gian đó hai người cũng có chút hiểu lầm, một phần vì xa cách, một phần vì ngôn ngữ bât đồn khiến hai bên chưa hiểu đúng về nhau. Hayden đã từng nghĩ mối quan hệ của họ có lẽ chỉ đến vậy mà thôi. Nhưng thời gian qua đi, càng ngày Hayden càng cảm thấy nhớ Thu Thủy. Hayden nhận ra ra rằng mình lớn tuổi hơn, nên nhường nhịn hơn với Thu Thủy. Từ suy nghĩ đó, Hayden bắt đầu tìm hiểu lại Thu Thủy.

Tình yêu của cặp đôi đồng tính nữ cách nhau nửa vòng trái đất - 6

Thu Thủy đã quay trở lại Mỹ lần thứ 2 và tình cảm của hai người chính thức bắt đầu

Tình yêu của cặp đôi đồng tính nữ cách nhau nửa vòng trái đất - 3

Kể từ khi yêu nhau, phần lớn cặp đôi này phải xa cách

Hơn 1 tháng sau lần gặp đầu, Thu Thủy qua Mỹ lần thứ 2. Trong lần gặp gỡ này, Hayden đã bày tỏ tình cảm của mình với Thu Thủy. Cả hai cùng đi gặp gia đình, bạn bè của Hayden bên Mỹ và bắt đầu chính thức quen nhau.

Tình yêu của cặp đôi đồng tính nữ cách nhau nửa vòng trái đất - 8

Tình yêu của cặp đôi đồng tính nữ cách nhau nửa vòng trái đất - 9

“Phía trước còn rất nhiều khó khăn nhưng hai đứa mình sẽ cùng cố gắng để cha mẹ an lòng về quyết định của cả hai"

Kể từ khi yêu nhau, Thu Thủy và Hayden hầu như xa cách, ngoài 2 lần Thu Thủy qua Mỹ, Hayden đã về Việt Nam 2 lần: “Phía trước còn rất nhiều khó khăn nhưng hai đứa mình sẽ cùng cố gắng để cha mẹ an lòng về quyết định của cả hai. Sau này, Thu Thủy sẽ cùng sang Mỹ định cư với Hayden, dự tính là như vậy. Thực ra, ban đầu Thủy muốn Hayden về Việt Nam, nhưng quả thực Hayden cảm thấy khó có thể hòa nhập tốt ở Việt Nam được. Vì vậy, Thủy sẽ qua bên này cùng với Hayden. Điều đó làm Hayden cảm kích và yêu Thủy nhiều hơn vì sự hi sinh và cảm thông mà cô ấy dành cho mình” – Hayden tâm sự.

Theo Lam Giang (Nguồn ảnh: Quân light-writer Photography (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu