Tình yêu đầy thăng trầm của cô dâu 18 tuổi

18 tuổi, tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình, Thanh Xuân đã quyết định gắn bó đời mình với Ngô Long, chàng trai cùng cô vượt qua mọi khó khăn.

Phạm Thị Thanh Xuân sinh năm 1997. ấy đã có một tình yêu đầy những thăng trầm bên Ngô Thanh Long, chàng trai sinh năm 1993.

tinh yeu tuoi 18 - 1

Phạm Thị Thanh Xuân sinh năm 1997. ấy đã có một tình yêu đầy những thăng trầm bên Ngô Thanh Long , chàng trai sinh năm 1993.

Thanh Xuân và Ngô Long quen nhau rất tình cờ. Ban đầu cô gái trẻ này hoàn toàn không nghĩ chuyện sẽ đem lòng yêu chàng trai ấy. Thế nhưng tình cảm đến rất tự nhiên và khiến họ nhận ra mình thuộc về nhau.

co dau 18 tuoi - 2

Tình yêu đến với họ thật nhẹ nhàng nhưng phải trải qua nhiều sóng gió để bên nhau

Tuy nhiên, tình yêu của Thanh Xuân và Ngô Long không bình yên như thế. Bên nhau một thời gian dài nhưng vì những mặc cảm, những tủi hờn, đã có đôi lúc Thanh Xuân muốn dừng lại. Thanh Xuân từng có lúc ngừng liên lạc với Ngô Long. Chính trong những giai đoạn đó, Ngô Long đã chứng minh tình yêu của mình dành cho cô gái trẻ ấy là chân thành và vì tình yêu đó anh dám vượt mọi khó khăn.

tinh yeu day thang tram cua co dau 18 tuoi - 3

Đã không ít lần cặp đôi này phải tạm dừng, chia tay vì những rào cản trong cuộc sống

Ngô Long không vì bạn gái trốn tránh mà giận hờn, ngược lại, chàng trai 9x này động viên và chứng minh bằng hành động. Ngô Long tìm mọi cách để bảo vệ tình yêu của mình. Chứng kiến sự  chân thành của Ngô Long, Than Xuân nhận ra rằng cô không thể bỏ lỡ người đàn ông ấy trong đời mình.

tinh yeu day thang tram cua co dau 18 tuoi - 4

Ngô Long không vì bạn gái trốn tránh mà giận hờn, ngược lại, chàng trai 9x này động viên và chứng minh bằng hành động.

Gắn kết bên nhau bằng thứ tình yêu đầy sâu đậm, thế nhưng những sóng gió không ngừng bủa vây lấy cặp đôi này. Những người cũ từng theo đuổi Thanh Xuân đặt điều về cô. Nhưng trên hết, Ngô Long vẫn tin tưởng vào bạn gái mình.

tinh yeu day thang tram cua co dau 18 tuoi - 5

Đã từng có lúc Thanh Xuân muốn rút lui khỏi cuộc đời Ngô Long vì nghĩ mình không phù hợp

Thời điểm Ngô Long gặp trắc trở trong sự nghiệp, đôi bạn trẻ này đã có những phút giây nản lòng. Ngô Long buồn chán và có phần ít quan tâm tới Thanh Xuân. Tủi thân, cho rằng Ngô Long không còn dành tình cảm cho mình nữa, Thanh Xuân đã tìm cớ rút lui. Một lần nữa, cả hai lại đón nhận thêm thử thách cho mối tình này. Nhưng giận nhau để yêu nhau nhiều hơn. Sau khi bình tĩnh lại, Thanh Xuân nhận ra rằng cô đã quá yêu và không thể rời xa Ngô Long được. Hai người lại quay trở về bên nhau.

tinh yeu day thang tram cua co dau 18 tuoi - 6

Nhưng giận nhau để yêu nhau nhiều hơn. Sau khi bình tĩnh lại, Thanh Xuân nhận ra rằng cô đã quá yêu và không thể rời xa Ngô Long được. Hai người lại quay trở về bên nhau.

“Anh ấy là một người sống rất chân thành. Anh luôn hiểu những gì mình thích và không thích. Những gì mình mong đợi anh đều làm được cả. Anh luôn coi trọng mình, cho mình niềm tin và yêu thương mình vô điều kiện. Tuy anh không bộc lộ ra bằng lời, tuy anh thường hay chê mình nhưng mình biết anh chỉ cố tình như vậy thôi. Thực tâm, anh yêu thương và lo lắng cho mình nhiều lắm” – Thanh Xuân chia sẻ.

tinh yeu day thang tram cua co dau 18 tuoi - 7

Sau 2 năm gắn bó, cô gái trẻ Thanh Xuân đã quyết định gắn bó trọn đời mình với người bạn trai đã cùng vượt qua mọi khó khăn.

Sau 2 năm gắn bó, cô gái trẻ Thanh Xuân đã quyết định gắn bó trọn đời mình với người bạn trai đã cùng vượt qua mọi khó khăn. Cặp đôi cũng nhận được sự chúc phúc và vun vén của hai bên gia đình. Đám cưới của Thanh Xuân và Ngô Long được tổ chức vào ngày 30/12 tới đây.

Cùng ngắm nhìn những bức hình cưới vô cùng ấn tượng của Thanh Xuân và Ngô Long, bộ ảnh được thực hiện tại Đà Nẵng trong 2 ngày:

tinh yeu day thang tram cua co dau 18 tuoi - 8

Cô dâu 18 tuổi vô cùng xinh xắn, đáng yêu

tinh yeu day thang tram cua co dau 18 tuoi - 9

tinh yeu day thang tram cua co dau 18 tuoi - 10

Cả hai quyết định về chung một nhà sau 2 năm gắn bó

tinh yeu day thang tram cua co dau 18 tuoi - 11

tinh yeu day thang tram cua co dau 18 tuoi - 12

Bộ ảnh cưới được thực hiện tại Đà Nẵng trong vòng 2 ngày

tinh yeu day thang tram cua co dau 18 tuoi - 13

Đám cưới của Thanh Xuân và Ngô Long được tổ chức vào ngày 30/12 tới đây.

Theo Hân Như (Theo Dee Wedding) (Khám phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu