Tôi không muốn mất "chị" dù chị đã có chồng

Ngày 06/09/2014 10:01 AM (GMT+7)

Tôi thực lòng yêu chị ấy, dù chị hơn tôi tuổi và có gia đình. Nhưng tôi biết, chị sống không hạnh phúc.

Trước khi viết những dòng tâm sự này, tôi thực sự cảm thấy rối bời. Tôi đau khổ và bế tắc với mối tình câm lặng của mình. Chỉ nghĩ về ngày mai, khi không còn được bên người ấy nữa là tôi đã muốn phát điên lên. Nhưng thứ hạnh phúc đó, tôi phải làm sao để nắm giữ đây?

Tôi 28 tuổi, làm nhân viên kinh doanh cho một công ty. Chị 32 tuổi, đã có chồng, có con và làm kế toán. Chúng tôi quen nhau qua một lần hai công ty giao lưu. Hôm đó, nhìn chị mặc chiếc váy đầm ôm thân, mái tóc xoăn ngang vai và nụ cười tỏa nắng khiến tôi si mê. Tôi không nghĩ là chị hơn tôi tuổi, càng không nghĩ chị đã có gia đình.

Chúng tôi trò chuyện, xin số điện thoại của nhau. Kể từ hôm đó, chúng tôi hay nhắn tin, trò chuyện qua điện thoại. Tôi vẫn đinh ninh chị chưa có chồng bởi vì người có chồng tại sao lại có thể thoải mái nhắn tin cho tôi mỗi tối như vậy. Và rồi tôi hẹn gặp chị, đi cà phê , ăn trưa sau khoảng hơn 1 tháng quen nhau.

Chính trong lần gặp gỡ đó, chị đã nói với tôi chị có chồng rồi. Tôi chết đứng khi nghe chị nói vậy vì trong tôi đã nảy sinh một thứ tình cảm yêu đương mãnh liệt với người phụ nữ ấy. Tôi chưa từng yêu ai, càng chưa từng si mê ai đến như vậy. Tôi không thể nào chấp nhận được cái sự thật chị là vợ, là mẹ rồi, với tôi, chị vẫn chỉ là cô gái xinh đẹp mà tôi gặp bên ngoài.

Tôi không muốn mất quot;chịquot; dù chị đã có chồng - 1

Tôi yêu chị vì tôi biết gia đình chị sống không hạnh phúc, chị thiếu thốn tình cảm của chồng (Ảnh minh họa)

Biết chị có chồng rồi nhưng tôi không dứt ra được. Tôi luôn bị ám ảnh. Khi được biết chồng đi nước ngoài tu nghiệp, mất gần 5 năm mới quay về, tôi cứ mừng như bắt được vàng. Tôi biết mình đã phạm tội lớn nhưng cảm xúc cứ thế dắt tôi đi và không cho tôi dừng lại.

Chị tâm sự với tôi, chị lấy chồng khá sớm. Sở dĩ lúc đó chị cưới vì nhà trai giục phải có con luôn trước khi anh ra nước ngoài. Vậy là 22 tuổi, đang là sinh viên năm cuối, chị lên xe hoa về nhà chồng. Sau đó chị sinh đứa con đầu lòng, chồng chị bắt đầu lên đường đi nước ngoài.

Từ ngày cưới đến giờ là gần chục năm, anh mới về nhà được 1 lần. Kết thúc đợt 3 năm đầu tiên, anh về bên vợ con 3 tháng. Sau đó anh lại bay ra  nước ngoài hoàn thành nốt công việc. Lần này phải 5 năm nữa anh mới chính thức xong mọi chuyện và về nước hắn.

Như thế có nghĩa là từ khi cưới đến giờ, chị rất ít cơ hội được bên chồng.Tôi cảm nhân được dường như chị thiếu thốn tình cảm nhiều lắm. Và rồi chuyện gì đến đã đến. Tôi và chị đi quá giới hạn. Chúng tôi không còn là quan hệ “chị/em” nữa. Tôi là người tình của chị.

Tôi không muốn mất quot;chịquot; dù chị đã có chồng - 2

Tôi không muốn mất đi người phụ nữ mình yêu (Ảnh minh họa)

Chị nói tôi nên tìm người con gái tốt mà lấy làm vợ nhưng tôi không thể nào quên chị được. Tôi dự định đợi khi nào chồng chị về nước tôi sẽ chấm dứt tất cả. Biết đâu khi đó, vì quá yêu tôi mà chị không thể nào rời xa tôi, biết đâu chị sẽ lựa chọn tôi thay vì anh ấy. Tôi yêu và không màng chuyện cô ấy đã từng có một đời chồng, tôi chỉ cần cô ấy bên tôi là đủ.

Giờ thì chồng cô ấy đang sắp quay về, sớm hơn dự định. Tôi có cảm giác mình sắp mất cô ấy đến nơi rồi. Tôi có cảm giác anh ta sẽ chiến thắng, sẽ cướp được cô ấy khỏi tay tôi. Tôi muốn tung hê mọi chuyện dù điều đó có thể làm cô ấy tổn thương. Nhưng khi ấy, có thể anh ta vì căm giận quá mà ly hôn và tôi có được cô ấy. Tôi có nên làm thế hay không?

(tinhsihn@...)

(Theo Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện hay mỗi ngày