Top Clip hát trong đám cưới gây sốt nhất năm

Ngày 13/12/2013 15:48 PM (GMT+7)

Những bài hát được thể hiện trong đám cưới đã gây ra những hiểu lầm không nhỏ.

Hát tình ca buồn trong đám cưới người yêu cũ lấy bạn thân

Thể hiện ca khúc “Anh khác hay em khác” với một giọng ca buồn, ngọt ngào và sâu lắng, chàng trai T. Cường còn khiến người nghe phải xúc động khi biết được câu chuyện tình tay ba của anh – cô dâu và chú rể.

Top Clip hát trong đám cưới gây sốt nhất năm - 1

Chàng trai hát tình ca buồn trong đám cưới người yêu cũ lấy bạn thân

Theo như lời một người bạn thân của Cường chia sẻ: Cường và cô dâu Thúy Loan đã từng yêu nhau, nhưng rồi họ chia tay. Khi ấy, Ngọc Tú là bạn thân của Cường đã đến với Thúy Loan. Cuối cùng, hai người đã nên duyên vợ chồng. Trong ngày cưới của Thúy Loan và Ngọc Tú, Cường đã tới dự với nụ cười trên môi và chúc phúc cho hai người. Tuy nhiên, người ta có thể cảm nhận được sự chua xót và một nỗi buồn trong từng lời mà Cường thể hiện trong bài hát:

Xem video Tại Đây

“Trách ai vô tình”

Cô gái Ngọc Hân với giọng ca buồn, ngọt ngào, da diết thể hiện ca khúc Trách ai vô tình trong đám cưới được cho là của người yêu cũ cũng là một clip gây xôn xao cộng đồng mạng năm 2013.

Top Clip hát trong đám cưới gây sốt nhất năm - 2

Cô gái tên Ngọc Hân hát Trách ai vô tình trong đám cưới

Lời ca buồn, thổn thức, thêm vào đó là tình huống Ngọc Hân chia sẻ khi có người phụ nữ mang hoa lên tặng khiến nhiều người nghĩ ngay đến đây là đám cưới của người yêu cũ Ngọc Hân: ““Mẹ lên nói nhỏ với Ngọc Hân rằng, thôi hai đứa con không duyên nợ thì thôi, mẹ nhận con làm con nuôi thì cũng giống như con ruột”.

Xem video Tại Đây

“Cơn mưa ngang qua”

Có lẽ năm 2013, bài hát Cơn mưa ngang qua đã thực sự “làm mưa, làm gió” trên mạng mỗi khi nhắc tới chủ đề hát trong đám cưới. Thậm chí, nhiều người hài hước còn gọi đặt nick name cho chàng trai thể hiện ca khúc Cơn mưa ngang qua trong đám cưới là “Thánh cưới”. Mặc dù chỉ là một người bạn của cô dâu chứ không phải người yêu nhưng sự thể hiện quá nhập tâm, phiêu của chàng trai đã khiến nhiều người lầm tưởng anh đau đớn khi người yêu đi lấy chồng.

Xem video Tại Đây

Mãi mãi một tình yêu

Khi chàng trai cất lên giọng hát để thể hiện ca khúc Mãi mãi một tình yêu, nhiều người bên dưới hội hôn đã phải bán tin, bán nghi nghĩ rằng: “Liệu có phải đây là những lời bộc bạch chân tình mà chàng trai dành cho cô dâu trong ngày cô dâu theo chồng?”.

Sự da diết của lời bài hát, cách thể hiện quá tình cảm của chàng trai là nguyên nhân khiến nhiều người đặt nghi vấn. Mặc dù không xác định rõ ràng được mối quan hệ của chàng trai với cô dâu, tuy nhiên, nhiều người vẫn cho rằng, nếu tinh tế hơn, chàng trai không nên thể hiện ca khúc đó trong ngày vui nên vợ, nên chồng của đôi bạn trẻ.

Xem video Tại Đây

Top Clip hát trong đám cưới gây sốt nhất năm - 3

“Tìm lại bầu trời” – Tuấn Hưng phiên bản 2

“Tìm lại bầu trời” – Tuấn Hưng phiên bản 2

Nếu chỉ nhắm mắt và lắng nghe, nhiều người sẽ lầm tưởng người đang thể hiện ca khúc trong đám cưới là Tuấn Hưng. Chàng trai này cũng gây sốt với cư dân mạng khi giọng ca của anh giống Tuấn Hưng tới 95%. Tuy nhiên, điều mà nhiều người e ngại là, tại sao trong một đám cưới, trong ngày vui chàng trai này lại chọn bài hát buồn và chia ly như vậy.

Xem video Tại Đây

Theo Kim Tan (Tổng hợp) (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Clip hay về tình yêu