Về làm vợ với cặp nhẫn 200 nghìn đồng, Lâm Khánh Chi giờ được chồng cưng chiều như công chúa

Loan Trần Ngày 11/02/2021 09:28 AM (GMT+7)

Từ cuộc sống vợ chồng đến mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu của người đẹp chuyển giới đều khiến chị em ngưỡng mộ.

Trong showbiz Việt, vợ chồng ca sĩ Lâm Khánh Chi và Phi Hùng luôn nhận được những sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Quyết định chuyển giới, thay đổi hình ảnh để được sống đúng với giới tính của mình, Lâm Khánh Chi còn có được cuộc hôn nhân đáng ngưỡng mộ.

Gia đình nhỏ của Lâm Khánh Chi.

3 năm về chung một nhà, Lâm Khánh Chi còn may mắn được lên chức làm mẹ khi đã có con trai kháu khỉnh, sinh từ tinh trùng trước chuyển giới. Cuộc sống ngày càng viên mãn hơn khi cả 2 bên gia đình đều hết lòng ủng hộ các con. Nhìn lại suốt quãng thời gian làm vợ, làm mẹ, trong không khí những ngày giáp Tết, nữ ca sĩ đã có nhiều chia sẻ về cuộc sống vợ chồng cũng như những kế hoạch cho năm tới.

Hơn 2 năm về chung một nhà, Lâm Khánh Chi thấy ông xã có thay đổi nhiều không so với lúc còn hẹn hò yêu đương?

Không phải chỉ có ông xã mà cả tôi cũng đã thay đổi khá nhiều. Khi đã bước vào cuộc sống hôn nhân thì tự mỗi người đều phải thay đổi để có trách nhiệm hơn với cuộc sống gia đình. Trước đây, anh từng là một người thích cuộc sống tự do, không muốn có sự ràng buộc vào ai. Sau khi hẹn hò, chúng tôi cũng không quá áp đặt nhau và cũng không phải kiểu kiểm soát chuyện cá nhân của đối phương quá nhiều.

Từ khi về chung một nhà, anh ấy thay đổi hẳn, đặc biệt nhất là cách anh quan tâm, lo lắng và thể hiện là trụ cột gia đình. Bây giờ anh rất hạn chế tụ tập bạn bè, thay vào đó là dành thời gian nhiều hơn để chơi với con, để chia sẻ với vợ.

Ở bên nhau bấy nhiêu năm, lại có thêm con trai nữa chắc hẳn sẽ bận rộn hơn. Vậy 2 người dành thời gian hâm nóng tình cảm thế nào?

Có con, chúng tôi lại thêm gắn bó hơn, có thể nói là khi cùng nhau chăm con cũng chính là cách để hâm nóng tình cảm. Cuộc sống bây giờ dù có bận rộn thì hai đứa vẫn rất vui vẻ. Ngoài việc kinh doanh thì anh cũng đồng hành cùng tôi trong các dự án nghệ thuật.

Đi đâu cũng có nhau, đối phương làm gì thì người kia cũng được biết và đóng góp ý kiến… Đó chính là cách chúng tôi dành thời gian cho nhau và để giữ gìn gia đình lúc nào cũng ấm êm. Khi có thời gian nghỉ ngơi thì chúng tôi sẽ chọn 1 nơi nào đó để đi du lịch cùng nhau.

Người ta vẫn nói: Người phụ nữ giữ tay hòm chìa khóa trong gia đình thì hôn nhân mới hạnh phúc. Điều này có đúng với gia đình chị không?

Tôi và ông xã tôn trọng nhau trong vấn đề tài chính và có ai muốn làm gì thì cũng sẽ có sự bàn bạc, trao đổi với đối phương. Nhà tôi thì không phải là ai quản lí mà là ai cũng sẽ có sự riêng tư nhất định. Ví dụ, mặc dù phần lớn là tôi quản lí chi tiêu vì phụ nữ thì có sự tính toán, cân nhắc và biết vun vén hợp lí hơn nhưng ông xã tôi cũng sẽ giữ một ít.

Mọi người nhận xét Phi Hùng hiền và ít nói, có phần bị vợ “lấn át”, điều này có đúng không?

Đã là vợ chồng thì sự tôn trọng dành cho nhau là một trong những điều rất quan trọng để giữ mối quan hệ bền lâu. Anh Phi Hùng tuy ít nói nhưng không có nghĩa là anh ấy không có chính kiến hay bị vợ lấn át. Anh là tuýp đàn ông nói ít làm nhiều và không hay thể hiện cảm xúc ra bên ngoài. Người ta hay nói có những mẫu người bên ngoài lạnh lùng bên trong ấm áp, tôi nghĩ đó chính là hình ảnh ông xã mình.

Ông xã Khánh Chi có phải tuýp đàn ông lãng mạn không? Hành động ngọt ngào nào anh hay thể hiện khiến chị nhớ mãi?

Anh không phải là người dễ nói những lời yêu thương mật ngọt, nhưng anh lại là người thích và biết quan tâm vợ con. Anh dành sự quan tâm, yêu thương cho tôi bằng cách chăm con để tôi tập trung làm việc và tôi cũng vậy. Đôi khi trong những ngày đặc biệt như kỉ niệm ngày cưới hoặc sinh nhật, anh cũng sẽ nói những lời lãng mạn nhưng không phải ngày nào cũng nói được mấy lời đó. Tuy nhiên, với tôi như vậy là trọn vẹn rồi.

Còn nói về hành động ngọt ngào mà tôi chẳng bao giờ quên được đó là khi chúng tôi mới cưới, lúc đó thật sự cả hai không có nhiều kinh phí, hai vợ chồng vẫn đám cưới nhưng là với cặp nhẫn giả, ngày nên duyên vợ chồng mà chúng tôi chỉ đeo cặp nhẫn có 200 nghìn đồng. Sau đó, anh hứa rằng khi kinh tế ổn hơn sẽ bù đắp lại cho tôi.

Không phải nói cho qua đâu, trong một buổi họp báo tôi tổ chức cho cộng đồng LGBT, anh đã quỳ gối trao cho tôi chiếc nhẫn có giá trị cả về vật chất lẫn tinh thần, anh còn nói lời xin lỗi vì đã để tôi đợi quá lâu. Bản thân tôi cũng chẳng quan trọng gì chuyện đeo chiếc nhẫn giá trị bao nhiêu, cặp nhẫn có giá bao nhiêu thì 2 vợ chồng vẫn sống rất hạnh phúc mà, nhưng hành động đó của anh làm tôi càng hạnh phúc hơn rất nhiều.

Trên mạng xã hội, một vài lần Khánh Chi than phiền ông xã mê chơi game. Điều này có khiến 2 vợ chồng mâu thuẫn hay ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân không?

Con người mà, nhân vô thập toàn, cũng sẽ có những điểm mình không trọn vẹn được. Thật ra nhiều khi tôi đăng lên vậy thôi chứ chỉ là “trách yêu” anh ấy thôi. Còn chuyện mê chơi game thì cũng có nhưng anh vẫn biết chu toàn công việc, chỉ giải trí thời gian rảnh nên điều đó không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của chúng tôi. Mà nếu có mâu thuẫn xảy ra vì bất kì lí do gì, vợ chồng tôi cũng chọn cách ngồi xuống nói chuyện, cùng nhau giải quyết.

Ngoài cuộc hôn nhân tuyệt vời, mọi người còn ngưỡng mộ vì Khánh Chi có bố mẹ chồng rất tâm lí và thương con dâu. Thực tế thì thế nào?

Mọi người nhìn thấy thế nào thì thực tế đời thường cũng thế đó. Thật sự tôi cảm thấy mình may mắn và rất tự hào khi được về làm dâu gia đình tử tế, văn minh và bố mẹ lúc nào cũng hết lòng vì hạnh phúc của con. Tôi cảm nhận được tình thương của bố mẹ dành cho mình và đặc biệt, ông bà vô cùng yêu chiều cháu nội.

Khánh Chi và mẹ chồng có hay tâm sự không? Điều gì ở mẹ làm chị quý nhất?

Hai mẹ con tâm sự thường xuyên, mẹ chồng tôi rất tâm lý và thương con dâu. Tôi quý mến bởi cách mẹ dành tình cảm cho con dâu. Dù chỉ là dâu trong nhà nhưng lúc nào tôi cũng cảm nhận được tình yêu thương của mẹ như với con ruột. Mẹ luôn lo lắng, quan tâm cho cuộc sống gia đình nhỏ của tôi. Chẳng những quan tâm về tinh thần, mẹ chồng còn cho vốn cho chúng tôi làm ăn nữa.

Tết đến, điều mà các nàng dâu vẫn băn khoăn nhất đó là mừng tuổi bố mẹ chồng thế nào là hợp lí. Còn Lâm Khánh Chi thì sao?

Bố mẹ chồng tôi thích những gì thuộc về tình cảm hơn. Bình thường, vào những ngày Tết, tôi sẽ mua những món ăn mà bố mẹ thích để khi về quê thăm sẽ biếu ông bà dùng lấy thảo. Bố mẹ chồng luôn nói với vợ chồng tôi là chỉ cần gia đình con cái về thăm, cả nhà sum họp đã là món quà lớn nhất rồi, đó cũng là điều bố mẹ mong nhất. Vì thế, từ ngày làm dâu, may mắn là Khánh Chi chưa bao giờ phải nặng đầu về chuyện mừng tuổi đầu năm.

Năm nay bé Thiên Long cũng cứng cáp rồi, kế hoạch Tết của gia đình Lâm Khánh Chi thế nào?

Hiện tại, tôi cũng đã lên kế hoạch sắm Tết nhưng công việc cũng đang khá bận rộn nên tôi phải thu xếp lại. Tôi sẽ mua thêm đồ Tết cho con trai, cả gia đình sẽ thực hiện một bộ ảnh Tết ý nghĩa. Năm nay vì dịch bệnh nên chúng tôi rất hạn chế việc tụ tập, du xuân, hay đến những nơi đông người, chủ yếu là đi thăm gia đình hai bên thôi.

Lâm Khánh Chi và ông xã đưa con trai đi dạo chợ hoa những ngày giáp Tết.

Khánh Chi có thể tiết lộ đôi chút về những dự định trong năm mới của hai vợ chồng?

Tôi muốn làm thêm phần 2 cho bộ phim ca nhạc “Mẹ tôi là” vì từng nhận được hiệu ứng tốt, bên cạnh đó là ra mắt một số ca khúc cổ trang. Còn chuyện trong gia đình thì hai vợ chồng lúc nào cũng động viên nhau cố gắng, muốn làm thêm để có chi phí lo cho con cái. Đặc biệt như đã chia sẻ, tôi muốn có thêm một bé gái trong năm nay.

Cảm ơn Lâm Khánh Chi về những chia sẻ này!

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ve-lam-vo-voi-cap-nhan-200-nghin-dong-lam-khanh-chi-g...

Chuyện dở khóc dở cười trong đám cưới sao Việt: Thủy Tiên bị ăn trộm, Lâm Khánh Chi thảm hơn
Lỗ sấp mặt vì đám cưới, khán giả vô tư đến hôn lễ xin chữ ký, mang đồ trang trí về nhà hay mua bánh mì vào buổi tiệc để chung vui,… là những câu...
Theo Loan Trần (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng