Video: Thổn thức màn cầu hôn “Em cưới anh nhé” của chàng trai 8X

Ngày 16/01/2015 11:04 AM (GMT+7)

“Một câu duy nhất thôi “Em cưới anh nhé” là lời mà chàng trai chia sẻ trước khi màn cầu hôn lãng mạn được bắt đầu. Video cầu hôn này cũng đang được cư dân mạng truyền tay nhau.

Thời gian qua, chuyện tỏ tình công khai bằng nhiều cách khác nhau như màn nhảy Flash mod hay clip không còn xa lạ với giới trẻ. Mới đây, một chuyện tình lãng mạn kéo dài suốt 8 năm trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau đã có đoạn kết đẹp.

Trong clip, chàng trai và những người bạn của mình đã chuẩn bị hoa, quà, bóng bay và những màn nhảy sôi động để cầu hôn bạn gái.

Chàng trai đã đưa bạn gái của mình đến cửa hàng ăn, cùng trò chuyện rồi chàng trai đưa cô gái đến nơi có các bạn trẻ đang nhảy và hai người cùng xem thích thú.

Video: Thổn thức màn cầu hôn “Em cưới anh nhé” của chàng trai 8X - 1

Chàng trai và bạn gái cùng nói chuyện tại một cửa hàng. 

Sau đó chàng trai bị các bạn kéo vào nhảy cùng, với những phần nhảy có vẻ ngượng ngùng khiến cô bạn gái cười thích thú.

Video: Thổn thức màn cầu hôn “Em cưới anh nhé” của chàng trai 8X - 2

Chàng trai vào nhảy flash mob cùng nhóm bạn khiến cô gái thích thú.

Tiếp đó, chàng trai đã kéo cô gái lại gần mình và trao cho cô nhẫn cầu hôn, bó hoa hồng tươi trong sự bất ngờ của cô gái. Cả hai ôm chầm lấy nhau trong niềm hân hoan của mọi người.

Video: Thổn thức màn cầu hôn “Em cưới anh nhé” của chàng trai 8X - 3

Video: Thổn thức màn cầu hôn “Em cưới anh nhé” của chàng trai 8X - 3

Cô gái bất ngờ trước món quà mà người yêu mang lại.

Video: Thổn thức màn cầu hôn “Em cưới anh nhé” của chàng trai 8X - 5

Chiếc nhẫn cầu hôn đã được chàng trai trao cho người mình yêu. 

Clip được chia sẻ nhận được rất nhiều lời chúc phúc của mọi người, các cô nàng cũng thổn thức mong muốn sẽ có được màn cầu hôn lãng mạn như cặp đôi trên.

Liên hệ với cặp đôi có màn cầu hôn đang gây sốt mạng xã hội trên, cặp đôi cho biết:

Cơ duyên khiến họ đến với nhau rất tình cờ. Hai người vô tình gặp nhau tại quán caffe nơi anh làm việc vào một buổi chiều cuối đông mưa phùn, tình yêu của họ nảy sinh từ những phút trò chuyện rất tình cờ. Yêu nhau 8 năm nhưng chưa một lần chàng trai quê Hải Dương - Trần Văn Thành, (1987) dám mở lời cầu hôn với cô gái Trần Thị Hiền (1989).

Chàng trai chia sẻ “Do đặc thù công việc kinh doanh bất động sản thường xuyên phải gặp gỡ khách hàng, đối tác, có những hôm 10 giờ tối mình mới rời công ty. Công việc bận rộn dường như khiến cả hai ít có thời gian dành cho nhau và những giây phút lãng mạn cũng thưa thớt dần. Nhiều lúc mình muốn mở lời với Hiền nhưng mỗi khi nhìn vào ánh mắt Hiền, miệng mình cứ lắp bắp không nói nên lời”.

Rồi khi được mọi người trong công ty, bạn bè động viên, chàng trai 8X quyết tâm tập nhảy Flashmod trong suốt 3 tháng ròng rã chỉ để nói với bạn gái một câu mà Thành đã chờ đợi suốt 8 năm qua: “Em cưới anh nhé?”. Với sự hỗ trợ từ bạn bè, và sự giúp đỡ của chủ cửa hàng Starbuck Xuân thủy, Cầu Giấy, chàng trai đã quyết định tạo cho bạn gái một bất ngờ bằng màn cầu hôn lãng mạn và đáng yêu.

Được biết, ngày này của 8 năm trước, khi hai người lần đầu tiên gặp nhau, trời mưa phùn giá rét. Và ngày Thành nói với Hiền câu: “Em cưới anh nhé?” trời cũng lạnh và mưa.

Theo Bạch Dương (Đời sống pháp luật)
Tin bài cùng chủ đề Clip hay về tình yêu