Vợ chồng 70 tuổi chụp ảnh cưới trong trường học

Ngày 28/11/2014 11:18 AM (GMT+7)

Khuôn viên trường đại học đã trở thành nền cho bộ ảnh cưới của một cặp đôi. Điều đáng nói là chú rể đã 76 tuổi, còn cô dâu 68 tuổi.

Khuôn viên trường đại học đã trở thành nền cho bộ ảnh cưới của một cặp đôi. Điều đáng nói nó không phải của một đôi bạn trẻ mà của hai người đã bước vào tuổi xưa nay hiếm. Chú rể đã 76 tuổi, còn cô dâu 68 tuổi.

Vợ chồng 70 tuổi chụp ảnh cưới trong trường học - 1

Bộ ảnh cưới kỉ niệm 33 năm ngày kết hôn của ông Lập Phi và bà Cúc Tú khiến cư dân mạng vô cùng cảm động

Vợ chồng 70 tuổi chụp ảnh cưới trong trường học - 2

Khuôn viên trường học trở thành địa điểm lưu lại những hình ảnh tuyệt đẹp trong ngày trọng đại kỉ niệm 33 năm ngày cưới của đôi vợ chồng là giáo viên về hưu

Nhân vật chính trong bộ ảnh này là ông Hùng Lập Phi (76 tuổi) và bà Viên Cúc Tú (68 tuổi). Hai người đều là giảng viên Đại học Thâm Quyến đã về hưu. Đôi vợ chồng già đã quyết định chụp một bộ ảnh kỉ niệm 33 năm ngày cưới của họ. Và rồi ông bà đã chọn khuôn viên trường đại học Thâm Quyến làm nơi lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời này bởi vì đây là nơi gắn bó với họ nửa cuộc đời đã qua.  

Vợ chồng 70 tuổi chụp ảnh cưới trong trường học - 3

Mặc dù sống với nhau hơn 30 năm nhưng tình yêu ông bà dành cho nhau vẫn vẹn nguyên như ngày đầu

Bộ ảnh đã gây được sự chú ý với sinh viên trong trường, truyền thông và họ gọi đó là “Đám cưới đẹp nhất trường đại học Thâm Quyến”. Thậm chí nó còn ý nghĩa không hề kém 33 năm trước đây, khi mà ông bà cưới nhau.

Vợ chồng 70 tuổi chụp ảnh cưới trong trường học - 4

Trước kia, ông bà không có tiền để làm ảnh cưới, vì vậy, sau 33 năm ông bà mới thực hiện được dự định này của mình

Mặc dù đã chung sống với nhau hơn 30 năm nhưng ông bà vẫn dành cho nhau những tình cảm quá đỗi ngọt ngào như ngày đầu tiên. Ông bà chia sẻ rằng, trước đây khi mới lấy nhau, thời đó kinh tế còn khó khăn, đồng lương giáo viên eo hẹp nên họ không có cơ hội để có một bộ ảnh cưới. Vì vậy, ở độ tuổi này, hai người quyết định tạo ra một kỉ niệm cho tình yêu và cuộc hôn nhân của mình bằng bộ ảnh cưới chụp tại nơi họ từng gắn bó nhiều năm.

Vợ chồng 70 tuổi chụp ảnh cưới trong trường học - 5

Trong bộ ảnh cưới, bà Cúc Tú mặc chiếc váy trắng. Bà có phần e ngại vì đây là lần đầu tiên bà được phục sức như vậy

Trong bộ ảnh cưới, bà Cúc Tú mặc một chiếc váy cưới quây trắng. Bà có chút e thẹn vì đây là lần đầu tiên trong đời bà mặc và trang điểm như vậy. Tuy nhiên, nhờ có người đàn ông bên mình mà bà tự tin thực hiện bộ ảnh cưới.

Vợ chồng 70 tuổi chụp ảnh cưới trong trường học - 6

Bộ ảnh cưới ấn tượng này được một nhóm sinh viên của trường đại học Thẩm Quyến nơi ông bà từng dạy học thực hiện

Những người thực hiện bộ ảnh cưới này giúp ông bà chính là nhóm sinh viên trường đại học Thẩm Quyến. Họ tình cờ biết ông bà khi ông bà cùng nhau đi dạo. Họ đọc được trong mắt ông bà tình yêu vô bờ bến dành cho nhau và đã thuyết phục ông bà chụp bộ ảnh cưới.

Vợ chồng 70 tuổi chụp ảnh cưới trong trường học - 7

Vợ chồng 70 tuổi chụp ảnh cưới trong trường học - 8

Vợ chồng 70 tuổi chụp ảnh cưới trong trường học - 9

Vợ chồng 70 tuổi chụp ảnh cưới trong trường học - 10

Những hình ảnh cảm động trông bộ ảnh cưới của đôi vợ chồng già

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng, bộ ảnh đã nhanh chóng gây sốt và khiến mọi người vô cùng cảm động về tình yêu vượt thời gian của ông bà!

Theo Lệ Quân (Theo Med) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu