Vợ chủ quan, chồng đi với gái suốt mùa World Cup

Ngày 09/07/2014 16:29 PM (GMT+7)

Thả tự do cho chồng đi xem bóng đá, có ai ngờ chồng tiện cớ mò đi ngoại tình.

Gần 1 tháng qua đi kể từ ngày World Cup 2014 khai mạc, cả thế giới sống trong cảnh “ăn bóng đá, ngủ bóng đá”. Đã có rất nhiều tình huống bi hài xảy ra chỉ trong khoảng thời gian ngắn ngủi đó. Không chỉ có chuyện cãi nhau vì chồng ham mê cá độ, chuyện giận hờn vì chồng vô tâm chỉ yêu trái bóng… mà ngay cả chuyện ngoại tình cũng được hình thành trong mùa World Cup này:

Xin vợ đi xem bóng đá, trốn tới nhà người tình

Kể từ khi ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh diễn ra, chị Thảo vẫn hồn nhiên để cho chồng đêm đêm đi xem bóng đá cùng cánh chiến hữu mà không mảy may nghi ngờ. Cho tới cách đây 1 tuần, khi con lên cơn đau bụng giữa đêm, điện thoại cho chồng không được, ra tận quá tìm không thấy, chị mới tá hỏa tìm chồng. Thì ra, chồng đang “tòm tem” ở nhà cô nhân tình ngay đầu ngõ.

Anh Huy là người đam mê bóng đá. Bình thường, sau mỗi giờ tan tầm, anh đều đi đá bóng với mấy người cùng khu phố. Thấy chồng thích thú bóng đá như vậy nên khi mùa World Cup đến, chị Thảo rất thoải mái cho chồng đêm nào cũng đi xem bóng cùng bạn bè ở quán cà phê gần nhà.

Lấy nhau gần 10 năm, tin tưởng chồng, hơn nữa nghĩ chồng ngồi xem cách nhà một đoạn nên chị chẳng bao giờ đi kiểm tra. Cái chính vẫn là chị không nghĩ anh lại là người có thói trăng hoa như vậy. Bởi vì chị quá chủ quan nên mới không biết rằng, từ ngày được vợ “thả” như vậy, anh Huy đã có nhân tình.

Vợ chủ quan, chồng đi với gái suốt mùa World Cup - 1

Bàng hoàng phát hiện chồng đi ngoại tình thay vì xem bóng đá (Ảnh minh họa)

Thực ra, chuyện ngoại tình của anh Huy bắt đầu từ trước mùa bóng diễn ra. Gặp nhau vài lần, trao mắt, trao tình với nhau nhưng vì khi ấy tối nào cũng phải ở nhà không vợ kiểm soát nên hai người họ khó lòng cặp kè, đến được với nhau. Gần 1 tháng được vợ cho tự do để đi xem bóng đá, thực chất hôm nào Huy cũng chỉ tới quán cà phê đó ngồi khoảng 10 phút đầu khi trận đấu diễn ra. Sau đó khi quán đông, anh Huy lẻn tới nhà người tình ngay gần đó mà chẳng ai hay biết. Có hôm anh thích lên, xin vợ ở lại xem hẳn 2 trận, tới 4, 5 giờ sáng mới mò về nhà.

Mọi chuyện sẽ có thể êm xuôi nếu như giữa đêm hôm đó, vì con đau bụng nên chị Thảo đi tìm chồng, tìm tới tìm lui không thấy đâu, chị nhờ người vào viện trông con rồi chờ chồng ở quán đó. Thấy gần hết trận chồng mới từ đâu quay về, chị dù tức tối nhưng vẫn nín nhịn. Ngày hôm sau chị đi rình từ lúc chồng ra khỏi nhà và đã bắt sống quả tang chồng ở nhà cô nhân tình.

Chồng mê mải bóng đá, vợ cắm sừng mà không hay

Trái ngược với hoàn cảnh của vợ chồng chị Thảo, câu chuyện ngoại tình mùa bóng đá cũng diễn ra ở gia đình anh Luật, chị Thy. Nhưng lần này, sự chủ quan lại xảy ra từ phía người chồng.

Trong khi bạn bè kêu than trời đất mùa bóng đá không được xem vì vợ khó chịu thì anh Luật lại tỏ ra rất hả hê khi lúc nào vợ cũng khuyến khích chồng nên đi xem. Anh đâu có biết, trong lúc anh hô hào, gào thét vì trận đấu thì ở nhà, vợ anh ngang nhiên dẫn trai về. Cũng giống như người chồng trong câu chuyện trước, chị Thy cũng phải lòng người đàn ông gần nhà, mới bỏ vợ. Hai bên ngoại tình với nhau cũng khá lâu rồi nhưng chồng chị không hay biết. Lần này, chồng cứ hồn nhiên đi xem bóng thì họ ở nhà ngoại tình.

Mọi việc vỡ lở khi người hàng xóm gần nhà vô tình phát hiện ra. Được mật báo, anh Luật vội vã về nhà và phát hiện ra vợ và người tình đang ở trong chính ngôi nhà của mình. Mọi việc đớn đau đến mức không thể nào cứu vãn nổi.

Vợ chủ quan, chồng đi với gái suốt mùa World Cup - 2

Sốc vì phát hiện chồng đi xem bóng đá, vợ đưa trai về nhà (Ảnh minh họa)

Bận xem bóng đá, người tình tới tận nhà tố cáo với vợ

Một tình huống bi hài khác chính là vì mải xem bóng đá, lơ là với… người tình mà cuối cùng anh Bình bị người tình tức giận tới tận nhà tố cáo với vợ.

Anh Bình vốn là người lăng nhăng. Gần đây, anh cặp kè với một cô nàng. Vì cô gái quá si mê nên biết anh Bình có vợ rồi vẫn yêu. Tính cô nàng nhõng nhẽo, lại mộng mơ nên chỉ thích được chiều chuộng, cưng nựng. Những thứ đó lại là sở trường của anh Bình vì xưa nay anh vốn khéo miệng. Cũng chính vì vậy mà cô nàng mê anh như điếu đổ, lăn xả vào anh bất chấp anh có vợ. Thậm chí cô nàng còn cam chịu là “người tình bí mật” sau lưng anh, không cho vợ anh biết.

Nhưng rồi chỉ vì World Cup mà phi vụ ngoại tình với người đẹp của anh bị phá hỏng. Vì mải mê xem bóng đá, không có thời gian quan tâm tới người tình, vài lần cô nàng gọi điện, nhắn tin không kịp trả lời, thế là cô nàng giận. Nhiều hôm, cô nàng muốn đi chơi nhưng anh mệt vì đêm thức xem bóng đá nên từ chối. Vậy là nàng cho rằng anh muốn “phủi tay”, vô cùng cay cú, nàng tìm đến tận nhà tố cáo chuyện ngoại tình của anh với vợ. Mọi chuyện bung bét hết cả.

Quả thật xung quanh mùa bóng đá lớn nhất hành tinh, có biết bao câu chuyện cười ra nước mắt.

Theo Tuệ Lâm (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện World Cup 2014