Vợ cũ đẹp lên khiến tôi phát thèm

Ngày 06/12/2015 11:04 AM (GMT+7)

Năm xưa ly hôn cũng là chút nóng giận, bồng bột, giờ gặp lại, thấy vợ cũ sắp tái hôn lại ngày càng xinh đẹp, tôi không cam tâm mất cô ấy.

Cuộc hôn nhân của tôi với vợ cũ cho đến giờ vẫn là niềm tiếc nuối lớn nhất của tôi. Chúng tôi yêu nhau hơn 2 năm thì kết hôn và kết hôn được hơn 2 năm thì ly dị. Nó nhanh chóng tới mức tất cả mọi người đều ngỡ ngàng. Không ai nghĩ khi đứa con đầu lòng của chúng tôi mới được hơn 1 tuổi mà vợ chồng đã bỏ nhau.

Nhắc lại câu chuyện ngày đó thì cũng chẳng có gì. Cả tôi và vợ đều còn trẻ, nóng tính, bốc đồng và không ai biết nhường nhịn. Vợ tôi sinh con xong, tâm lí có phần nhạy cảm hơn. Trong khi đó tôi lại lao vào làm kinh tế để lo cho gia đình nên cũng vô tâm với vợ. Từ những mâu thuẫn nhỏ mà dần dần sinh ra cãi nhau và dẫn đến ly hôn do hai bên đều ngang ngạnh.

Sau khi vợ tôi ly hôn, con gái tôi sống với cô ấy vì cháu còn quá nhỏ. Tôi chán đời bỏ đi làm ăn xa gần 3 năm. Cho tới cách đây nửa năm, tôi trở về nhà sinh sống và thực sự bất ngờ khi gặp lại vợ cũ. Năm xưa cô ấy cũng không phải người xấu xí, lôi thôi nhưng quả thực so với nhan sắc bây giờ thì tôi bị choáng ngợp. Cô ấy đẹp mặn mà, cuốn hút đúng kiểu “gái một con trông mòn con mắt”.

Vợ cũ đẹp lên khiến tôi phát thèm - 1

Nhìn vợ cũ đẹp ngời ngời, con gái mình kháu khỉnh, đáng yêu tôi lại tiếc nuối những năm tháng vợ chồng. (Ảnh minh họa)

Nhìn vợ cũ đẹp ngời ngời, con gái mình kháu khỉnh, đáng yêu tôi lại tiếc nuối những năm tháng vợ chồng. Ly hôn 3 năm nhưng tôi cũng chưa tìm được người phụ nữ nào để yêu cả. Tôi lân la có ý định nối lại tình xưa với vợ thì cô ấy thẳng thừng từ chối và nói rằng chuẩn bị tái hôn với mọt người đàn ông khác. Những lời cô ấy nói khiến tôi tức lồng lộn như kẻ bị ai cướp trắng món đồ yêu thích trên tay mình.

Tôi tìm đủ mọi cách để níu kéo cô ấy về bên tôi. Tôi thường xuyên qua nhà, lấy cớ thăm con nhưng ở luôn đó. Vợ cũ của tôi khó chịu, nói rằng tôi chỉ được phép chơi đến mấy giờ nhưng tôi kệ. Con gái tôi quấn bố nên cứ khóc giữ tôi, vì thế mà tôi ở lại...

Tôi muốn giữ lại vợ cũ của mình nhưng cô ấy rất dửng dưng. Cô ấy dường như đang hạnh phúc với cuộc tình mới của mình. Tôi thấy cô ấy yêu người kia rất nhiều. Mỗi lần nghĩ đến việc cô vợ xinh đẹp của mình sẽ thuộc về người đàn ông khác, con gái mình sẽ về sống với một người đàn ông xa lạ là tôi lại vô cùng cay cú.

Vợ cũ đẹp lên khiến tôi phát thèm - 2

Vợ cũ hẹn gặp tôi, cô ấy năn nỉ tôi đừng phá đám nữa bởi vì cô ấy và chồng sắp cưới cãi nhau do anh ta ghen với tôi. Nhìn vợ cũ khóc mếu tôi lại thấy mủi lòng. (Ảnh minh họa)

Vợ cũ hẹn gặp tôi, cô ấy năn nỉ tôi đừng phá đám nữa bởi vì cô ấy và chồng sắp cưới cãi nhau do anh ta ghen với tôi. Nhìn vợ cũ khóc mếu tôi lại thấy mủi lòng. Lẽ ra cuộc sống hôn nhân của cô ấy sẽ hạnh phúc nếu tôi không quay về và phá bĩnh. Tôi bối rối không biết mình phải làm gì cho đúng. Năm xưa chính tôi đã làm cho hai vợ chồng ly tan. Giờ tôi phá tình mới của cô ấy. Nếu như họ vẫn đến với nhau e rằng chuyện tôi đang làm bây giờ sẽ phần nào khiến cô ấy gặp trục trặc trong cuộc tình mới. Còn nếu cô ấy có hủy hôn thì không biết cô ấy về bên tôi có còn yêu tôi sau những gì tôi gây ra không?

Tôi phải làm sao đây?

Theo P. Nam
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Video chọn lọc