Vợ hăng hái khuyên em gái "ăn cơm trước kẻng", tôi "chết lặng" khi biết nguyên nhân phía sau

Ngày 26/09/2020 19:00 PM (GMT+7)

Tôi đã thực sự sốc khi vợ ủng hộ em gái quan hệ trước hôn nhân. Tôi càng sốc hơn khi biết rằng nguyên nhân chính xuất phát từ... bản thân mình.

Vợ hăng hái khuyên em gái amp;#34;ăn cơm trước kẻngamp;#34;, tôi amp;#34;chết lặngamp;#34; khi biết nguyên nhân phía sau - 1

Tôi không thể đáp ứng được nhu cầu của vợ (Ảnh minh họa)

Tôi tên Hùng, 32 tuổi và đã kết hôn được hơn 3 năm. Tôi và vợ đã có một tình yêu rất đẹp, lãng mạn và vô cùng trong sáng. Chúng tôi cùng quyết tâm giữ gìn, không đi quá giới hạn và chỉ thực sự là vợ chồng đúng nghĩa sau lễ kết hôn.

Cả hai chúng tôi đều là mối tình đầu của nhau nên gần như không có trải nghiệm về tình dục. Đêm tân hôn thực sự không màu hồng như tưởng tượng. Tôi quá thiếu kinh nghiệm cũng như kỹ năng nên rất lúng túng.

Ngày đó, vợ tôi cũng ngây thơ nên cũng không có yêu cầu cao siêu gì. Cô ấy tạm hài lòng với một anh chồng khá ngờ nghệch trên giường. Nhưng rồi, theo thời gian, khi mà vợ tôi đã trở thành một người đàn bà đúng nghĩa, cô ấy đã thay đổi rất nhiều.

Vợ tôi bắt đầu có biểu hiện không thỏa mãn và thậm chí chê chồng yếu sinh lý. Cô ấy đòi hỏi ngày một nhiều và tần suất cũng ngày một tăng lên. Tôi thừa nhận mình không giỏi trong lĩnh vực này nên rất áp lực và thường xuyên “đầu hàng” khi vừa lâm trận chưa lâu.

Những ẩn ức đó cứ ngày một lớn dần và vợ tôi bắt đầu khó chịu, luôn tìm cớ để cãi vã, đá thúng đụng nia và có những lời lẽ mỉa mai “cà khịa” chồng.

Đỉnh điểm của vấn đề đến trong một lần về thăm nhà ngoại. Vợ tôi có một cô em gái vừa tốt nghiệp đại học. Cô em này cũng vừa có bạn trai và cả hai đang lên kế hoạch cho một chuyến du lịch dài ngày.

Bố mẹ tôi không thực sự đồng ý bởi chuyến đi chỉ có 2 người. Hai phụ huynh lo lắng sẽ có chuyện “ăn cơm trước kẻng”. Hơn nữa con gái mới lớn đi chơi xa với bạn trai mới yêu không phải là chuyện hay ho gì.

Hơn nữa gia đình vợ tôi rất gia giáo, nề nếp. Tôi đã được bố mẹ rất quý bởi đã giữ đúng thuần phong, chỉ thực sự động phòng với vợ sau khi chính thức kết hôn.

Vợ hăng hái khuyên em gái amp;#34;ăn cơm trước kẻngamp;#34;, tôi amp;#34;chết lặngamp;#34; khi biết nguyên nhân phía sau - 3

Vợ tôi khuyên em gái sống thử trước hôn nhân (Ảnh minh họa)

Tôi là phận rể và đây cũng là chuyện tế nhị của em gái nên không đưa ra ý kiến. Thế nhưng vợ tôi lại rất hăng hái. Cô ấy gây bất ngờ cho cả gia đình khi khuyến khích em gái có những trải nghiệm chuyện người lớn.

“Bố mẹ cổ hủ thế. Thế kỷ 21 rồi chứ có phải thời phong kiến đâu. Cho chúng nó đi còn tìm hiểu nhau. Kể cả quan hệ trước hôn nhân cũng được. Bây giờ giới trẻ thoải mái lắm, không câu nệ như thời bố mẹ đâu”, vợ tôi quả quyết.

Được chị gái "bật đèn xanh" nhưng quá thẳng thắn, em gái cũng có phần xấu hổ và hứa sẽ không làm gì vượt quá giới hạn.

Tuy nhiên, vợ tôi chưa chịu dừng lại. Cô ấy muốn nhân dịp này để xỉa xói và muốn tôi mất mặt.

“Em lớn rồi cứ làm những gì mình muốn. Đừng như chị ngày xưa mà chịu khổ. Không phải cứ giữ gìn là tốt đâu, nhỡ sau này nhận về hàng kém chất lượng thì muốn đổi cũng không được.

Có những người tưởng là tử tế, lấy lý do trong sáng để giấu đi sự kém cỏi của mình. Bây giờ yêu cũng phải thử, trước khi quyết định kết hôn lại càng phải thử để kiểm tra chất lượng và xem bên kia có thói hư tật xấu nào không”, vợ tôi chua ngoa.

Không biết bố mẹ vợ tôi có hiểu ẩn ý của con gái không nhưng hai người chỉ biết thở dài rồi đi nghỉ. Tôi cũng không còn mặt mũi nào ở lại nên lấy cớ ra ngoài sân hút thuốc. Khi mà chỉ còn lại hai chị em, tôi đoán chắc rằng cô vợ của tôi sẽ còn dè bỉu, chê bai tôi nhiều nữa.

Nguồn: https://danviet.vn/vo-hang-hai-khuyen-em-gai-an-com-truoc-keng-toi-chet-lang-khi-biet-n...

Bạn gái xin chia tay để đi lấy chồng giàu, tôi bối rối khi nhìn thấy chú rể
Tôi cứ ngỡ Dung cưới được một đại gia, nào ngờ cô ấy cưới ngay người này!
Theo Huyền Anh (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Tâm sự