Vợ ngồi tù vì tội phát hiện chồng ‘lăng nhăng’ với giúp việc

Ngày 08/10/2015 09:54 AM (GMT+7)

Sau khi lén cái camera phát hiện chồng lừa dối, người phụ nữ Ả Rập Saudi đang phải đối mặt với án tù.

Một người phụ nữ  Ả Rập Saudi đang phải đối mặt với án tù sau khi cô bắt quả tang chồng mình có hành vi ‘lăng nhăng’ với giúp việc của gia đình và đăng tải sự việc lên internet.

Vợ ngồi tù vì tội phát hiện chồng ‘lăng nhăng’ với giúp việc - 1
Đoạn video clip được người vợ đăng tải trên Youtube

Đoạn video được người vợ đăng tải trên Youtube cho thấy rõ một người đàn ông đang quay lưng áp sát người vào một trong những giúp việc của gia đình và sau đó cố hôn người phụ nữ này bất chấp thái độ từ chối ông chủ của chị ta.

Vợ ngồi tù vì tội phát hiện chồng ‘lăng nhăng’ với giúp việc - 2
Nguời chồng đang quay lưng áp sát người vào một trong những giúp việc của gia đình...

Vợ ngồi tù vì tội phát hiện chồng ‘lăng nhăng’ với giúp việc - 3
...sau đó cố hôn người phụ nữ này bất chấp thái độ từ chối ông chủ của chị ta.

Theo Dailymail cho biết, người vợ đã lén lắp một camera bí mật để quay lại sự việc. Đoạn video này ngay lập tức lan truyền như vũ bão trên các phương tiện truyền thông và cộng đồng mạng ở các nước Trung Đông .

Tuy nhiên, mặc dù bằng chứng ngoại tình của anh chồng là không thể chối cãi, người phụ nữ này mới chính là người sẽ phải chịu phạt. Một luật sư nổi tiếng của Ả Rập Saudi đã lên tiếng cảnh báo “Người vợ sẽ phải đối mặt với mức phạt hoặc là một năm tù hoặc là đóng số tiền lên tới 500.000SR (tương đương hơn 3 tỷ VNĐ) vì hành vi làm nhục chồng mình. Luật này bao gồm các hình phạt nghiêm khắc đối với bất cứ ai sử dụng điện thoại di động hay các thiết bị thu phát hình để chụp ảnh, quay phim người khác và nói xấu họ”. 

Theo Anh Minh (dailymail) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Ngoại tình