Xa bạn trai nhà giàu 2 tháng, vừa gặp lại tôi đã hối hận vì thấy thứ trong tay anh

Ngày 30/08/2019 16:01 PM (GMT+7)

Trước nay tôi thuộc dạng yêu vào là mù mắt, may mắn có anh khiến tôi biết muốn không bị tổn thương thì phải mở rõ 2 mắt ra mà yêu.

Nhiều người nói con gái như quả bom nổ chậm trong nhà, chẳng biết có thật thế không mà bố mẹ tôi lo lắng lắm, mới 25 tuổi đầu nhưng ngày nào cũng bị giục lấy chồng đi. Lấy chồng bố mẹ mới yên tâm, lấy chồng rồi mới ổn định được... trong khi tôi trước giờ nào đã làm gì để bố mẹ phải lo lắng, ra trường công việc cũng thuộc dạng có tương lai, đâu cần sống dựa vào chồng.

2 cụ nói nhiều quá, tôi cáu, tôi dọn đồ 1 phát chuyển vào Sài Gòn... Có lẽ là trời xui đất khiến, ở đây tôi gặp Chiến - 1 chàng thiếu gia đúng nghĩa, nhà giàu, làm cho công ty gia đình, có 1 chuỗi cửa hàng đồ ăn riêng. 

Xa bạn trai nhà giàu 2 tháng, vừa gặp lại tôi đã hối hận vì thấy thứ trong tay anh - 1

Có lẽ là trời xui đất khiến, ở đây tôi gặp Chiến - 1 chàng thiếu gia đúng nghĩa. Ảnh minh họa.

Nói về chuyện gặp Chiến thì phải gọi là "định mệnh", một thân một mình từ Hà Nội và Sài Gòn, không có người thân, bạn bè tôi gần như phải làm quen lại với cuộc sống, bắt đầu từ số 0. Ngoài mấy chị em trong công ty tôi không biết ai ở cái đất hoa lệ này. Cuối tuần người ta rủ bạn bè cafe, đi chơi... còn tôi hết tới lớp học nhảy lại sang lớp học đàn. Có 1 hôm, tôi vui vẻ liền đến 1 pub quen nhâm nhi chút rượu thì gặp Chiến đi cùng đám bạn, đám bạn của anh xảy ra xích mích rồi không may đụng chúng tôi. Chiến ra đỡ tôi dậy, còn xin lỗi hộ bạn rồi đưa tôi về. 

Trên đường đi về chúng tôi làm quen rồi yêu nhau sau đó 1 tháng. Nghe có vẻ chóng vánh nhưng tôi chính là kiểu con gái dễ rung động như thế, người ta tốt với tôi 1 chút tôi liền mang cả trái tim tới gửi người ta... bởi vậy, chỉ sau nửa năm yêu tôi phát hiện Chiến quá lăng nhăng và độc đoán. 

Ngoài ra, còn 1 lý do nữa khiến tôi e ngại là sở thích tình dục của anh khác hẳn với tôi, nói đúng hơn 2 đứa không hòa hợp. Tôi thích 1 người nhẹ nhàng, nâng niu mình còn Chiến thích kiểu mạnh bạo, chiếm hữu. Công việc mệt mỏi, nhu cầu của anh lại cao, có tuần chúng tôi gặp nhau 4-5 lần, mỗi lần như thế về tôi lại mệt lử. Sau khi đắn đo chán chê, tôi quyết định chia tay để anh tìm người phù hợp hơn. 

Chia tay được 2 tháng, có 1 hôm anh gọi tôi ra uống nước, vỗn dĩ tôi định không đi nhưng anh bảo có chuyện muốn tâm sự tôi lại mủi lòng. Buổi tối hôm đó chúng tôi quan hệ với nhau 1 lần nữa, khi tỉnh dậy tôi thấy anh ngồi bên cạnh, trên tay là đoạn băng vừa ghi lại cảnh tối qua của 2 đứa. 

Xa bạn trai nhà giàu 2 tháng, vừa gặp lại tôi đã hối hận vì thấy thứ trong tay anh - 3

Tôi thích 1 người nhẹ nhàng, nâng niu mình còn Chiến thích kiểu mạnh bạo, chiếm hữu. Ảnh minh họa.

Tôi còn chưa hiểu chuyện gì anh đã ra điều kiện, từ bây giờ anh gọi tôi phải đến, hoặc anh sẽ gửi clip này cho bố mẹ tôi ở nhà để ông bà biết con gái ông bà ra ngoài sống phóng túng ra sao. Trong tình huống đó rõ ràng tôi phải van xin Chiến đừng làm như vậy,... tôi không muốn bố mẹ tôi bận lòng, hơn nữa ai biết được Chiến sẽ điên tình rồi cho ai xem. 

Quay lại với Chiến hơn 1 tháng, tôi gần như kiệt sức vì mệt mỏi và vì hết yêu mà vẫn phải ở cạnh. Gần đây tôi bày ra bộ mặt chán nản, luôn làm mình làm mẩy để anh chán ghét nhưng có vẻ càng vùng vằng bao nhiêu Chiến càng thích bấy nhiêu, cả ngày anh dính lấy tôi như sam, chiều chuộng tôi từng chút một, tôi đi đâu làm gì anh cũng lo lắng đưa đi, đón về. Thậm chí, có hôm nửa đêm tôi thèm ăn anh cũng đi 20km tới đưa tôi đi. 

Không phải rôi dao động mà điều đó càng làm tôi hoang mang, thà anh yêu tôi chơi bời rồi đá đường này anh cứ thật lòng như vậy tôi phải làm sao đây? 

Tình cũ bốc lửa mời gọi, tôi tặc lưỡi lên giường... và cái kết đắng ngắt
Gặp lại tình cũ, điều khiến tôi kinh ngạc nhất chính là nhan sắc và thân hình bốc lửa của nàng.
Theo L.M (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tâm sự