Yêu cùng lúc 5 cô gái, thanh niên có màn lừa tình lừa tiền siêu đẳng

Ngày 29/12/2019 10:03 AM (GMT+7)

Lý Đặc một chân đạp 5 thuyền, cùng lúc có quan hệ yêu đương với cả 5 cô gái và lừa tiền, lừa tình của cả 5.

Yêu cùng lúc 5 cô gái, thanh niên có màn lừa tình lừa tiền siêu đẳng - 1

Ảnh minh họa.

Theo thông tin đăng tải, cách đây vài ngày, cảnh sát thành phố Hàng Châu, Chiết Giang, Trung Quốc đã bắt giữ Lý Đặc, 23 tuổi, một thanh niên chuyên lừa tình, lừa tiền của các cô gái ngây thơ, nhẹ dạ trên mạng xã hội.

Được biết, vào tháng 8 năm nay, nhiều cô gái đã tới cục cảnh sát thành phố Hàng Châu báo án, đáng nói là những vụ việc họ báo cáo có tình tiết rất giống nhau, đều bị bạn trai có tên là Lý Đặc lừa tình, lừa tiền.

Theo các báo cáo, Lý Đặc tán tỉnh các cô gái trên mạng, sau khi tiến thêm một bước, trở thành người yêu, Lý Đặc thường viện ra rất nhiều lý do để vay tiền bạn gái. Đến khi những người này đòi tiền thì Lý Đặc chặn liên lạc, hoàn toàn biến mất.

Đến đồn cảnh sát báo án, những cô gái này vô cùng ngạc nhiên khi phát hiện, Lý Đặc một chân đạp 5 thuyền, cùng lúc có quan hệ yêu đương với cả 5 cô gái và lừa tiền, lừa tình của cả 5.

Cảnh sát Hàng Châu sau khi tiếp nhận vụ án đã tích cực điều tra. Kể từ tháng 11/2018, Lý Đặc đã làm quen và có mối quan hệ yêu đương với 5 cô gái ở Cát Lâm, Trường Xuân và Hàng Châu thông qua mạng xã hội.

Bằng những lời lẽ đường mật, Lý Đặc dỗ dành các cô gái, dụ các cô gái phát sinh quan hệ với mình. Được một thời gian, Lý Đặc tìm lý do vay tiền các bạn gái. Tổng số tiền lên đến 820.000 tệ (khoảng 2,8 tỷ đồng). Đáng buồn hơn, có hai cô gái hoàn toàn tin tưởng Lý Đặc, nguyện ý kết hôn, vì vậy đã quan hệ không an toàn và có thai với kẻ lừa đảo.

Mới đây, sau nhiều lần theo dõi, mai phục, cảnh sát Hàng Châu đã bắt được Lý Đặc. Ngoài việc xác nhận Lý Đặc lừa tình, lừa tình của 5 cô gái, cảnh sát còn phát hiện Lý Đặc lừa đảo 7 cư dân mạng khác thông qua truyền hình trực tuyến và thu được số tiền bất hợp pháp 110.000 tệ (khoảng hơn 380 triệu đồng).

Tại đồn cảnh sát, Lý Đặc thản nhiên thừa nhận mọi tội lỗi của mình, cũng khai rằng toàn bộ số tiền mình lừa được dùng để thuê một căn biệt thự sang trọng và xe ô tô.

Hiện, Lý Đặc bị bắt vì tội lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/yeu-cung-luc-5-co-gai-thanh-nien-co-man-lua-tinh-lua-tien-si...

Dàn cầu thủ yêu xa: Đức Chinh chiều bạn gái hết nấc, vừa về đã vội vã bên nhau
Không chỉ Văn Toàn yêu cách xa cả 1000km, Văn Hậu còn một người ở Việt Nam một người tận Hà Lan nhưng vẫn hạnh phúc.
Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu