Makeup Hoàng Hiển– người đứng sau hậu trường làm đẹp cho sao

Ngày 30/12/2015 16:00 PM (GMT+7)

Đối với Hoàng Hiển, make up là một công việc nghệ thuật, rất cần phải có cảm xúc và sự yêu nghề. Mỗi lần make up là mỗi lần Hoàng Hiển cho phép mình được thả hồn vào từng cây cọ, nét vẽ.

Hoàng Hiển từng chia sẻ: “Với tôi nghề make up đã ăn sâu vào máu. Được làm đẹp cho người khác là niềm đam mê lớn nhất của tôi".

makeup hoang hien– nguoi dung sau hau truong lam dep cho sao - 1

Ở bất kỳ bộ hình thời trang hay event nào, sự xuất hiện của các người đẹp luôn phải đi kèm yếu tố tự tin để tỏa sáng. Để có được sự tự tin ấy, ngoài thần thái, trang phục thì việc make up chỉnh chu, tôn lên vẻ đẹp vốn có của mỗi người là yếu tố không thể thiếu.

makeup hoang hien– nguoi dung sau hau truong lam dep cho sao - 2

Công việc make up lặng lẽ phía hậu trường nhưng đóng góp một phần không nhỏ cho thành công về hình ảnh cho mỗi người mẫu. Để theo đuổi đam mê của mình, Hoàng Hiển theo học một số lớp make up chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, anh luôn tự tìm tòi và ngâm cứu những xu hướng make up mới nhất, hợp thời nhất để đem đến cho khách hàng của mình sự hài lòng nhất.

makeup hoang hien– nguoi dung sau hau truong lam dep cho sao - 3

Hoàng Hiển trong một lần trang điểm cho diễn viên Vũ Ngọc Anh

Hoàng Hiển cho biết, công việc make up là một công việc nghệ thuật, rất cần phải có cảm xúc và sự yêu nghề. Mỗi lần make up là mỗi lần Hoàng Hiển cho phép mình được thả hồn vào từng cây cọ, nét vẽ.

makeup hoang hien– nguoi dung sau hau truong lam dep cho sao - 4

Hoàng Hiển trang điểm cho Angela Phương Trinh

Mục tiêu mà chuyên gia trang điểm Hoàng Hiển hướng tới là có thể phát triển thương hiệu Hoàng Hiển Makeup vững mạnh, ổn định đạt được sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng. Xa hơn, Hoàng Hiển mong muốn được học hỏi, trau dồi rèn luyện thêm để có thể phát huy năng lực của mình, giúp đỡ những bạn trẻ cũng có cùng niềm đam mê và nỗ lực mang tài năng của mình ra với thị trường thế giới.

makeup hoang hien– nguoi dung sau hau truong lam dep cho sao - 5

Hoàng Hiển make up cho giải bạc Siêu Mẫu Phạm Ngọc Quý trong đêm chung kết.

Với tính cách cầu toàn, Hoàng Hiển luôn mong muốn đem lại diện mạo đẹp nhất, che được khuyết điểm và làm bật lên vẻ đẹp tiềm ẩn của mỗi người mà anh make up. Hoàng Hiển khá thành công trong lĩnh vực của mình, anh được rất nhiều người đẹp trong giới show biz tin tưởng vào giao phó make up trong những sự kiện quan trọng. Đó là những cái tên rất hot như: Vũ Ngọc Anh, Phạm Ngọc Quý, Tâm Tít, Ngân Mona, Hạ Vy, Lý Nhã Kỳ, Phương Vy Idol, Giang Hồng Ngọc, Minh Hẳng, Thu Minh, Thu Thủy, Jennifer Phạm, Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo, Á hậu Dương Trương Thiên Lý, nữ hoàng sắc đẹp Vũ Hoàng Điệp, Hoàng Thùy Linh, Thúy Hạnh,....

Hoàng Hiển còn thường xuyên tham gia make - up cho một số chương trình như Giọng hát Việt, Xfactor, Bước nhảy hoàn vũ, The Remix, Cặp đôi hoàn hảo... Đây là thành quả từ những nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân Hoàng Hiển mà không phải bạn trẻ nào cũng có thể dễ dàng đạt được.

Một số hình ảnh Hoàng Hiển đã từng make up:

makeup hoang hien– nguoi dung sau hau truong lam dep cho sao - 6

Diễn viên, top 5 hoa hậu Việt Nam 2012 Vũ Ngọc Anh

makeup hoang hien– nguoi dung sau hau truong lam dep cho sao - 7

Ca sỹ Thu Minh tin tưởng bàn tay trang điểm của Hoàng Hiển

makeup hoang hien– nguoi dung sau hau truong lam dep cho sao - 8

Làm đẹp cho Giang Hồng Ngọc

makeup hoang hien– nguoi dung sau hau truong lam dep cho sao - 9

Chuyên gia trang điểm Hoàng Hiển với hot girl Tâm Tít

makeup hoang hien– nguoi dung sau hau truong lam dep cho sao - 10

Xem thêm thông tin về Hoàng Hiển tại Facebook:

https://www.facebook.com/minnhien.hoang                                                   

Theo Emily Tran (Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Mua gì, ở đâu