Con gái Bằng Kiều nhận cát-xê nghìn đô, đầu năm đập ống tiết kiệm được tiền triệu ngập nhà

Hạ Mây Ngày 03/02/2022 11:59 AM (GMT+7)

Cô bé nuôi heo tiền tỷ, ai nấy đều xuýt xoa vì quá giàu, xinh, giỏi.

Hoàng Thiên Nga sinh năm 2009, sớm được nhiều khán giả biết đến và yêu mến nhờ tài năng âm nhạc nổi trội. Cô bé từng lọt vào Top 6 cuộc thi Giọng hát Việt nhí 2008, Á quân VASS Got Talent, Quán quân Hãy nghe tôi hát nhí 2020,... từng thực hiện liveshow riêng và được mời đi diễn ở nước ngoài. Bên cạnh đó, Thiên Nga cũng là con gái nuôi duy nhất được Bằng Kiều công nhận và dẫn dắt trên con đường âm nhạc.

Con gái Bằng Kiều nhận cát-xê nghìn đô, đầu năm đập ống tiết kiệm được tiền triệu ngập nhà - 1

Con gái Bằng Kiều nhận cát-xê nghìn đô, đầu năm đập ống tiết kiệm được tiền triệu ngập nhà - 3

Khác với nhiều sao nhí, Hoàng Thiên Nga hoạt động khá năng nổ trên mạng xã hội. Cô bé thường xuyên cập nhật hình ảnh hoạt động nghệ thuật lẫn cuộc sống đời thường lên trang cá nhân. Mới đây, con gái nuôi Bằng Kiều khiến mọi người không khỏi xuýt xoa khi đập heo đầu năm, khoe tiền tiết kiệm "khủng". Thiên Nga hài hước chia sẻ: "Như vậy đủ đi chơi Tết chưa ạ".

Ống tiết kiệm của Thiên Nga chứa toàn tiền mệnh giá lớn 500 nghìn đồng. Sau khi "mổ bụng" heo, hàng trăm tờ tiền xếp kín một góc phòng làm nhiều người loá mắt. Có cư dân mạng còn dự đoán sao nhí nuôi heo tiền tỷ, dư sức chơi Tết.

Con gái Bằng Kiều nhận cát-xê nghìn đô, đầu năm đập ống tiết kiệm được tiền triệu ngập nhà - 4

Theo dõi Hoàng Thiên Nga sẽ biết, cô bé vốn là tiểu thư con nhà giàu, phát triển sự nghiệp âm nhạc từ rất sớm. Cô bé bắt đầu biểu diễn từ khi mới 6 - 7 tuổi, từng tham gia nhiều cuộc thi và show diễn, mức cát-xê cũng chạm mốc nghìn đô. Mẹ Thiên Nga chia sẻ: "Cát-xê cho những lần đầu tiên cầm mic của con là 500 nghìn đồng và nhiều nhất ở Việt Nam là 20 triệu đồng tuỳ quy mô sự kiện con được mời. Còn riêng ở nước ngoài, bé may mắn được nhiều bầu show để ý, vì bé đa dạng thể loại nhạc, hát được nhiều thứ tiếng, chơi được nhiều nhạc cụ nên ở các sân khấu hải ngoại rất cần giọng ca nhí như thế. Thường con sẽ đi qua một lần nhiều nước và nhận nhiều show nên cũng không tính được con số cụ thể nhưng nhiều nhất là 4000 đô (tương đương 92 triệu đồng)".

Con gái Bằng Kiều nhận cát-xê nghìn đô, đầu năm đập ống tiết kiệm được tiền triệu ngập nhà - 5

Con gái Bằng Kiều nhận cát-xê nghìn đô, đầu năm đập ống tiết kiệm được tiền triệu ngập nhà - 6

Dù kiếm được nhiều tiền từ công việc đi hát nhưng gia đình định hướng Thiên Nga biểu diễn cho thoả đam mê vì gia đình đủ sức nuôi con đủ đầy. Được biết bố mẹ sao nhí không tiếc tiền đầu tư cho con gái. Để thuận tiện cho con theo đuổi sự nghiệp nghệ thuật, gia đình còn mua một căn penthouse 20 tỷ đồng, làm phòng nhạc riêng với đầy đủ các loại nhạc cụ. Con được theo học những người thầy giỏi nhất. Riêng trang phục biểu diễn cũng có bộ trị giá 25 triệu đồng. Tiền cát-xê của cô bé được sử dụng chủ yếu cho hoạt động từ thiện. 

"Tôi vẫn để con tự quyết định với số tiền con làm được mà không đụng đến. Nếu nói lấy cát-xê để tái đầu tư thì không thể đủ, có những bộ trang phục của con được đặt thiết kế riêng lên đến 25 triệu đồng, mỗi lần mua một bài hát, thu âm hoàn chỉnh cũng tốn không ít. Vì vậy chủ yếu bố mẹ cho con thôi, còn tiền cát-xê của con thường được dùng vào mục đích từ thiện, hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng", mẹ sao nhí bật mí.

Con gái Bằng Kiều nhận cát-xê nghìn đô, đầu năm đập ống tiết kiệm được tiền triệu ngập nhà - 7

Con gái Bằng Kiều nhận cát-xê nghìn đô, đầu năm đập ống tiết kiệm được tiền triệu ngập nhà - 8

Con gái Bằng Kiều nhận cát-xê nghìn đô, đầu năm đập ống tiết kiệm được tiền triệu ngập nhà - 9

Cô bé được đầu tư điều kiện tốt nhất, từ penthouse, trang phục đến các lớp học nhạc riêng để phát triển tài năng.

Hoàng Thiên Nga chính là mẫu hình xinh - giàu - giỏi điển hình của Vbiz. Ở tuổi 12, sao nhí sở hữu chiều cao 1m7, gương mặt thanh tú, chơi được 5 loại nhạc cụ và thành thạo 3 thứ tiếng. Thời gian qua, cô bé còn đạt thành tích cao khi thi vào Nhạc viện, cho thấy tương lai vô cùng xán lạn. Hiện tại gia đình vẫn ưu tiên việc học của con và có kế hoạch cho sao nhí du học để mở mang kiến thức.

Con gái Bằng Kiều nhận cát-xê nghìn đô, đầu năm đập ống tiết kiệm được tiền triệu ngập nhà - 10

Con gái Bằng Kiều nhận cát-xê nghìn đô, đầu năm đập ống tiết kiệm được tiền triệu ngập nhà - 11

Con gái Bằng Kiều nhận cát-xê nghìn đô, đầu năm đập ống tiết kiệm được tiền triệu ngập nhà - 12

Thiên Nga xinh đẹp, tài năng, là mỹ nhân triển vọng của làng giải trí.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/con-gai-bang-kieu-nhan-cat-xe-nghin-do-dau-nam-dap...

Theo Hạ Mây (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thế giới Sao nhí