Tức giận người vợ ác, lừa gái xinh chuyển giới để gần gũi chồng như công cụ

Anne Ngày 30/06/2021 13:00 PM (GMT+7)

Ca sĩ Hải Yến tức nghẹn với câu chuyện: “Vợ bị bệnh nan y nên nhờ người chuyển giới thoả mãn nhu cầu của chồng”.

Trong chương trình Người thứ 3 tuần này do ca sĩ - MC Hải Yến dẫn dắt và sự tư vấn tâm lý của Tiến sĩ Tô Nhi A đã có sự xuất hiện của cô gái chuyển giới xinh đẹp Jenny Phụng chuyển giới. 2 câu chuyện tình đau đớn của cô đã khiến Hải Yến, Tô Nhi A và khán giả không khỏi bức xúc thay.

Tức giận người vợ ác, lừa gái xinh chuyển giới để gần gũi chồng như công cụ - 1

Yêu chủ cửa hàng bị mất 1 chân và cái kết không có hậu

Trước khi chuyển giới, Phụng từng đi hát đoàn Lô tô truyền thống ở Lâm Đồng.  Cô vô tình gặp một người chủ cửa hàng điện thoại đi dộng. Anh bị tai nạn mất 1 chân. Trong suốt 2 tháng quen nhau, Phụng đồng cảm, rung động, anh ấy cũng giúp đỡ cô về kinh tế: “Tôi không có điện thoại, anh tặng tôi một chiếc cho tiện liên lạc với anh. Anh biết nghề nghiệp của tôi và cảm thông, thương yêu tôi rất nhiều”. Anh thường xuyên ghé thăm Phụng, không ngại khoảng cách hơn 20 cây số. 

Một ngày có một người phụ nữ dùng điện thoại của anh ấy nhắn tin Phụng với những lời lẽ xúc phạm. Những câu nói chạm vào nỗi đau của cô: “Con gái thiệt với con gái giả, cái nào thích hơn em?”. Cô buồn và nghi ngờ bạn trai nhưng anh an ủi, khuyên cô đừng để ý tin nhắn từ người phụ nữ ấy. 

Tức giận người vợ ác, lừa gái xinh chuyển giới để gần gũi chồng như công cụ - 3

Phụng kể: “Tôi tìm hiểu mới biết người phụ ấy có tiệm bán quần áo second-hand. Tôi đến tiệm, lân la hỏi chuyện và biết được gia đình chị ấy không êm ấm. Trước khi quen tôi, bạn trai tôi và chị có mối quan hệ mập mờ nhưng anh khẳng định đã dứt khoát. Tôi nghĩ anh ấy thương tôi nên tiếp tục yêu anh, nghĩ rằng bản thân may mắn khi được anh yêu”. Tuy nhiên, một thời gian sau, anh bắt đầu tránh né, không nhận nhắn tin, cuộc gọi từ Phụng. 

Người đẹp chuyển giới cho hay: “Một lần, cô ấy gọi cho tôi và nói tôi đừng liên lạc nữa. Tôi đâu phải là con gái thiệt để anh yêu và lo cho anh được về kinh tế. Khi nghe những lời ấy, tôi sụp đổ, tuyệt vọng. Từ đó, tôi không liên lạc với anh”.

Tức giận người vợ ác, lừa gái xinh chuyển giới để gần gũi chồng như công cụ - 4

Nghe chuyện, Tiến sĩ Tô Nhi A bày tỏ: “Dù là người chuyển giới, em cũng đừng để bản thân bị tổn thương. Người đàn ông trong câu chuyện có tình cảm với em nhưng có thể anh ấy gặp rào cản về kinh tế, về bổn phận, áp lực gia đình, hoặc phải sinh con nên anh ấy không tự tin đến với em. Tôi nghĩ anh ấy có tình cảm nhưng em đã dừng lại sớm để bản thân bớt tổn thương”.

Bị một cặp vợ chồng lừa gạt thỏa mãn nhu cầu tình dục

Jenny Phụng kể tiếp câu chuyện tình thứ 2 sau cuộc tình đầu không thành. Khi còn làm việc tại Nha Trang, cô lại vô tình trở thành người thứ 3 trong một hoàn cảnh rất đau thương. Một hôm diễn, Phụng vô tình gặp nhóm bạn, trong đó có 2 anh chị lân la đến làm quen. Người phụ nữ giới thiệu người đàn ông đi cùng là anh trai của cô ấy. Qua những lần đi chơi, người phụ nữ đó nói anh trai của cô ấy thích Phụng nhưng không dám thổ lộ. 

Tức giận người vợ ác, lừa gái xinh chuyển giới để gần gũi chồng như công cụ - 5

Phụng kể: “2 người thường xuyên mời tôi đến nhà chơi, đối xử tốt với tôi như người thân trong gia đình. Tôi và anh nảy sinh tình cảm. Bỗng một hôm có một đứa trẻ gọi 2 anh chị là ba mẹ. Tôi thắc mắc thì chị ấy khẳng định anh với chị là anh em. Vì cha đứa nhỏ đi làm xa nên bé gọi anh ấy là ba.

Sau nhiều tháng gặng hỏi, chị mới thú nhận sau khi sinh con chị phát hiện bệnh nan y, không thể gần gũi với chồng. Đàn ông nhu cầu sinh lý cao, chị không đáp ứng được. Chị muốn tôi giúp chị làm điều đó và tôi vô tình trở thành người thứ 3. Tôi vừa thương vừa giận. Tôi giận vì họ xem tôi như một công cụ, nên tôi quyết định cắt đứt mối quan hệ này. Và anh ấy cũng không đi tìm tôi sau đó”.

Tức giận người vợ ác, lừa gái xinh chuyển giới để gần gũi chồng như công cụ - 6

Nghe tới đây, MC Hải Yến tức giận, còn Tô Nhi A ôm đầu thảng thốt bởi sự “ngang ngược” của 2 vợ chồng. Nữ Tiến sĩ nói: “Về cơ bản, họ rất ác đến tội nghiệp. Sự ác của chị ấy đến mức hồn nhiên. Chị vợ biết rằng, nếu không tìm một bạn thuộc cộng đồng LGBT thì chồng của mình sẽ rơi vào tay một người phụ nữ thực thụ. Và khi đó chị ấy mất chồng.

Ai cũng có quyền mưu cầu hạnh phúc, ai cũng là một con người, có quyền hưởng hạnh phúc trọn vẹn, sao chị ấy lại đối xử với Phụng như một công cụ tình dục như vậy được. Người chồng cũng ác. Một người chồng tử tế sẽ không đồng thuận với đề nghị đó”. 

Nữ Tiến sĩ khâm phục nghị lực, sự tích cực từ Phụng: “2 câu chuyện trải qua đều mang đến sự tổn thương, không vui nhưng Phụng không trách người ta, mà luôn tích cực, không hằn học, dằn vặt với cuộc đời”.

Tức giận người vợ ác, lừa gái xinh chuyển giới để gần gũi chồng như công cụ - 7

Sau những phút trải lòng, Phụng đồng ý bật đèn bước ra khỏi căn phòng bí mật, đối diện với tiến sĩ Tô Nhi A và MC - ca sĩ Hải Yến Idol: “Tôi nghĩ cuộc đời của tôi cũng là một câu chuyện. Nếu tôi giấu giếm, bản thân tôi sẽ ức chế. Thôi cứ yêu hết lòng nhưng phải tích cực rồi ai cũng tìm được bến đỗ yêu thương”.

Tức giận người vợ ác, lừa gái xinh chuyển giới để gần gũi chồng như công cụ - 8

Cô thổ lộ khi bước ra khỏi mối quan hệ “độc hại”, mình đã bình ổn lại tâm hồn, ngẫm cho bản thân những bài học phải tìm hiểu thật kỹ đối tượng, lẫn gia đình trước khi xác định mối quan hệ. 5 năm qua, cô tìm được hạnh phúc thực sự với một đám cưới trong tương lai: “Tôi chuyển vào Sài Gòn sống cùng anh ấy. Chúng tôi quen nhau đã lâu và ba má anh ấy đã biết. Ba má anh nói nói dắt tôi về ra mắt. Ba má lẫn em chồng rất thương và đón nhận tôi”, Phụng hạnh phúc kể. 

Tức giận người vợ ác, lừa gái xinh chuyển giới để gần gũi chồng như công cụ - 9

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/cam-phan-nguoi-vo-ac-lua-gai-xinh-chuyen-gioi-de-thoa-man-nhu-c...

Nữ nghệ sĩ cải lương khóc nức nở, cầu xin bố mẹ ruột tha thứ cho chồng mình ngoại tình
Nghệ sĩ cải lương Phạm Huyền Trâm kể lần suýt ly hôn gần nhất vì chồng "nặng lòng" với người thứ 3.

Show truyền hình

Anne (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Nghệ sĩ chuyển giới, đồng tính