Đức Thịnh từng bị người yêu cũ "tác động vật lý" vì khen Thanh Thúy xinh đẹp

Tracy - Ngày 04/12/2022 15:30 PM (GMT+7)

Đạo diễn Đức Thịnh cũng cho biết: “Với tôi thì Thanh Thúy không phải tình yêu sét đánh”.

Trong chương trình Có hẹn lúc 22 giờ mới lên sóng, đạo diễn Lê Hoàng, đạo diễn Đức Thịnh và diễn viên Quang Tuấn cùng khách mời đặc biệt diễn viên Thùy Dương đã có cuộc trò chuyện về chủ đề “Có tình yêu sét đánh hay không?” Mỗi người đã tạo nên góc nhìn thú vị liên quan đến vấn đề này. 

Lê Hoàng cho biết chuyện tình với bà xã của anh khá “phổ thông” khi có cảm tình rồi mới bắt đầu tìm hiểu nhau. Với nam đạo diễn thì tình yêu của anh và bà xã cũng bắt đầu từ cái nhìn đầu tiên nhưng không quá mãnh liệt đến nỗi choáng váng, hay vừa nhìn đã muốn đối phương là của mình như "tình yêu sét đánh" được. 

Đạo diễn Lê Hoàng tiết lộ tình yêu của anh và vợ bắt đầu từ cái nhìn đầu tiên nhưng không quá mãnh liệt nên không phải là tình yêu sét đánh.

Đạo diễn Lê Hoàng tiết lộ tình yêu của anh và vợ bắt đầu từ cái nhìn đầu tiên nhưng không quá mãnh liệt nên không phải là "tình yêu sét đánh".

Lê Hoàng nói thêm: “Nhiều người nghĩ tình yêu sét đánh có thể không bền vì có thể nó xuất phát từ ngoại hình, mà ngoại hình trong tình yêu thì không thể bảo đảm được gì cả”. Đồng tình với đàn anh, Đức Thịnh cho rằng tình yêu sét đánh có thể bắt đầu vì nhìn gương mặt cảm thấy “hợp nhãn”, tạo nên cảm xúc nhất thời nào đó nhưng khi tìm hiểu lâu dài lại thấy không hợp nên chia tay là điều bình thường. 

Đức Thịnh cho biết thêm, tình yêu của anh với diễn viên Thanh Thúy chắc chắn không phải “tình yêu sét đánh” vì khi gặp bà xã thì anh đang có người yêu. “Khi đó Thúy là sinh viên năm đầu tiên và đang đứng trên sân khấu hát thì em buột miệng khen cô ấy xinh, quên luôn là mình đang ngồi với người yêu. Thế là em bị người yêu đánh một cái ngay vì ghen”, Đức Thịnh tâm sự.

Đức Thịnh cho biết từng bị người yêu cũ đánh vì khen Thanh Thúy xinh đẹp.

Đức Thịnh cho biết từng bị người yêu cũ đánh vì khen Thanh Thúy xinh đẹp.

Nam đạo diễn cho biết, trong mắt  anh và Thanh Thúy thì đối phương chưa bao giờ là đối tượng để tìm hiểu, yêu đương. Cả hai đã là đồng nghiệp trong 5 năm ở sân khấu kịch Phú Nhuận trước khi để ý và tiến tới mối quan hệ yêu đương.  

Phải khi là đồng nghiệp 5 năm, anh và Thanh Thúy mới yêu nhau.

Phải khi là đồng nghiệp 5 năm, anh và Thanh Thúy mới yêu nhau.

Còn Quang Tuấn cho biết mình tin vào tình yêu sét đánh và tình yêu của anh dành cho vợ là một ví dụ. Nam diễn viên cho biết, bản thân đã đóng phim với nhiều bạn diễn nữ xinh đẹp và luôn phân biệt rõ ràng giữa đóng phim với đời thật nên anh chưa từng rung động với ai.

Tuy nhiên, lần đầu tiên đóng cùng Linh Phi đã làm anh chàng rung động đến nỗi mất tập trung trong diễn xuất khiến đạo diễn phải nhắc nhở nhiều lần. Từ đó, Quang Tuấn đã xác định sẽ theo đuổi bà xã và tìm cách lấy lòng cô ấy cho bằng được.

Quang Tuấn: “Tôi và Linh Phi chính thức yêu nhau sau 1 tuần gặp gỡ”.

Quang Tuấn: “Tôi và Linh Phi chính thức yêu nhau sau 1 tuần gặp gỡ”.

Quang Tuấn cho biết, anh đã phải mượn cớ thuận đường để được đưa đón Linh Phi về nhà dù rằng cô nàng ở tận khu Thanh Đa trong khi anh chàng ở tận quận 8 xa lắc. Hay một lần khác, anh ngỏ lời mời Linh Phi đi xem mình diễn kịch nhưng bất ngờ là cô ấy lại nhường vé cho ba mẹ cô ấy đến xem.

“Dù cô ấy không đến xem em diễn nhưng đổi lại vai em diễn khá hiền lành nên cũng lấy được cảm tình từ ba mẹ cô ấy và tụi em cũng chính tìm hiểu nhau”, nam diễn viên tâm sự. Quang Tuấn cho biết, vì gặp đúng “tình yêu sét đánh” nên anh chàng và bà xã đã chính thức yêu nhau chỉ sau một tuần gặp gỡ. 

Quang Tuấn tiết lộ nhờ Linh Phi cho leo cây mà lấy được cảm tình ba mẹ vợ.

Quang Tuấn tiết lộ nhờ Linh Phi cho "leo cây" mà lấy được cảm tình ba mẹ vợ.

Là khách mời xuất hiện trong chương trình tuần này, diễn viên Thùy Dương cho biết cô cũng từng gặp tình yêu sét đánh nhưng lại không thể thành đôi được. Nữ diễn viên cho biết, cô và “tình yêu sét đánh” của mình vì gặp những trở ngại từ ngoại cảnh, từ điều kiện cuộc sống cũng như ý kiến phụ huynh nên không thể đi xa với nhau.

Tuy nhiên, nếu một ngày nào đó con của cô lớn lên và gặp tình yêu sét đánh thì cô nàng sẽ là người đồng hành và ủng hộ con tới cùng. 

Diễn viên Thùy Dương: “Sẽ ủng hộ con nếu gặp tình yêu sét đánh”.

Diễn viên Thùy Dương: “Sẽ ủng hộ con nếu gặp tình yêu sét đánh”.

Ngoài ra, Thùy Dương còn cho rằng tình yêu sét đánh khó bền vì cái nhìn đầu tiên có thể bị thay đổi dần theo thời gian. “Nhưng nếu tình yêu sét đánh có thể cùng nhau đi qua giai đoạn tìm hiểu ban đầu rồi thì sẽ bền hơn tình yêu bình thường rất nhiều lần”, nữ diễn viên bộc bạch. 

Con trai ngất xỉu trên xe hơi, Đức Thịnh tự trách mình vô dụng, khóc rất nhiều khi đưa đi cấp cứu
Nam đạo diễn đã kể lại trên truyền hình giây phút anh cảm thấy mình yếu đuối nhất.

Đức Thịnh

Tracy
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Thanh Thúy