NSND Hồng Vân nhớ chồng, kể khoảnh khắc hạnh phúc nhất của hai người vào đêm 30 Tết

Anne Ngày 06/02/2021 19:00 PM (GMT+7)

Cũng trên sóng truyền hình Ký ức vui vẻ, MC Thành Trung và diễn viên Nhan Phúc Vinh khóc nhớ bố mẹ và mâm cơm tất niên.

XEM VIDEO: Hồng Vân nhớ khoảnh khắc hạnh phúc của vợ chồng mình đêm 30 Tết.

Trong chương trình Ký ức vui vẻ tuần này đã hội tụ đông đảo dàn nghệ sĩ giữa sắc xuân tràn ngập cùng những câu chuyện đặc biệt nhân dịp Tết Nguyên đán cận kề. Cũng tại đây, các nghệ sĩ đã nhớ đến không khí gia đình cùng sắm sửa trang trí nhà cửa bằng nhiều loại cây cảnh, hoa chào đón năm mới rực rỡ. Nhắc đến thú chơi hoa, mỗi nghệ sĩ cũng có rất nhiều trải nghiệm và câu chuyện đáng nhớ.

Trong giây phút đi ghi hình, nhìn trường quay đã không khí Tết, NSND Hồng Vân tủm tỉm tâm sự với MC Lại Văn Sâm: "Em nhìn hoa mai, hoa đào, em nhớ chồng em quá anh ạ". Cô nhớ tới khoảng thời gian ngọt ngào của hai vợ chồng trước thềm Tết đến.

NSND Hồng Vân nhớ chồng, kể khoảnh khắc hạnh phúc nhất của hai người vào đêm 30 Tết - 1

Đi ghi hình show cuối năm, Hồng Vân nhớ chồng khi nhìn thấy hoa mai hoa đào.

NSND Hồng Vân nhớ chồng, kể khoảnh khắc hạnh phúc nhất của hai người vào đêm 30 Tết - 3

Cô kể khoảnh khắc hạnh phúc của 2 vợ chồng vào đêm 30 Tết.

"Vợ chồng em hạnh phúc nhất là đêm 30 Tết. 7 giờ tối sau khi đã bày biện hết mâm cỗ trong nhà rồi, khoảng thời gian từ 7 giờ đến 11 giờ là tụi em dành cho nhau. Đi hoa hoa đào, hoa mai thì lúc nào cũng có rồi. Cứ sáng mùng 1, mùng 2 Tết em dậy và việc đầu tiên em làm là em lấy đá, em ướp ở các gốc đào để cho nó nở.

Em với chồng em có một điều đồng cảm với nhau, là xưa nhà đứa nào cũng nghèo hết. Tết là chỉ mong có được một nhành hoa mai hoặc một nhành hoa đào thôi mà không có được. Sau này tụi em lớn lên có đủ khả năng để chơi hoa được là trong nhà em Tết không thiếu hoa để tụi em tận hưởng điều đó", bà xã của Lê Tuấn Anh thổ lộ.

NSND Hồng Vân nhớ chồng, kể khoảnh khắc hạnh phúc nhất của hai người vào đêm 30 Tết - 4

Những nghệ sĩ khác cũng có nhiều cảm xúc với việc chơi hoa Tết. Mặc dù bận rộn đến đâu, NSND Tự Long cũng không quên việc sắm một cây đào, quất Nhật Tân về trưng Tết.

NSND Hồng Vân nhớ chồng, kể khoảnh khắc hạnh phúc nhất của hai người vào đêm 30 Tết - 5

Khách đến chơi nhà dịp Tết, nhìn thấy gia chủ có cành đào đẹp, cây quất sai quả, mở lời khen: “Năm nay sẽ có lộc lắm đây!”. Đó chính là niềm vui đầu năm của người miền Bắc và đội trưởng Tự Long không ngoại lệ.  

NSND Hồng Vân nhớ chồng, kể khoảnh khắc hạnh phúc nhất của hai người vào đêm 30 Tết - 6

Đối với Phi Nhung, nữ ca sĩ thường hoa hoa Tết từ 1-2 tuần trước rồi sau đó hai mẹ con dán lên thêm những bông hoa giả.

NSND Hồng Vân nhớ chồng, kể khoảnh khắc hạnh phúc nhất của hai người vào đêm 30 Tết - 7

 Nữ ca sĩ không quan trọng hoa có kịp nở hay không mà cô vô cùng thích thú cảm giác được trang trí lên cây, dạy cho con ngày Tết cổ truyền Việt Nam là như thế nào.

Còn diễn viên Nhan Phúc Vinh, nhìn thấy sắc hoa ngày Tết anh nhớ và thương mẹ ở quê nhiều hơn. Ký ức tuổi thơ của nam diễn viên là những ngày vồn vã tất bật buôn bán của mẹ tới tận giáp Tết vẫn chưa kịp sắm sửa gì.   “Những ngày cuối năm khi các gia đình khác đã nghỉ rồi thì mẹ vẫn say sưa làm việc, vì con cái vì gia đình. Khi nhìn thấy những chậu hoa này lại nhớ tới ngày tháng đó và rất thương mẹ.” – Nhan Phúc Vinh xúc động chia sẻ. 

Nam diễn viên cũng bồi hồi nhớ bữa cơm tất nhiên. Cơm tất niên của gia đình Nhan Phúc Vinh không thể nào thiếu món thịt kho hột vịt do chính tay mẹ anh làm. Có thể ngoài kia biết bao cao lương mỹ vị nhưng chẳng gì ngon bằng cơm mẹ nấu. Khi kể tới đây, nam diễn viên không giấu được sự nghẹn ngào.

XEM VIDEO: Nhan Phúc Vinh, Thành Trung bật khóc nhớ gia đình và mâm cơm Tất niên.

NSND Hồng Vân nhớ chồng, kể khoảnh khắc hạnh phúc nhất của hai người vào đêm 30 Tết - 8

Nhan Phúc Vinh nghẹn ngào nhớ mẹ.

Mặc dù thường tham gia những bộ phim về đề tài gia đình và được khán giả yêu mến qua lối diễn xuất cảm xúc nhưng ngoài đời, Nhan Phúc Vinh lại gặp khó khăn trong việc bày tỏ tình cảm với gia đình. “Luôn có một rào cản nào đó mà mình rất muốn vượt qua để bày tỏ tình cảm với gia đình, ba mẹ nhưng không làm được và luôn tự trách bản thân” – nam diễn viên tâm sự. Qua chương trình, anh cũng muốn nhắn nhủ tới người thân của mình những cảm xúc trong lòng mà chưa bao giờ anh nói ra suốt bao nhiêu năm. 

Còn với MC Thành Trung, bữa cơm Tất niên trong ký ức như một cuốn băng được phát lại trong 34 năm cuộc đời, khi bữa cơm ấy còn ba mẹ. Khi đấng sinh thành không còn nữa, gia đình anh vẫn giữ nề nếp cũ, quây quần đông đủ trong bữa cơm ngày 30 Tết.

NSND Hồng Vân nhớ chồng, kể khoảnh khắc hạnh phúc nhất của hai người vào đêm 30 Tết - 9

Thành Trung rơi nước mắt nhớ đấng sinh thành không còn nữa.

Nói tới đây, đội trưởng Thành Trung không thể cầm được nước mắt vì nhớ thương ba mẹ. Anh cho rằng đây là truyền thống của gia đình cần phải gìn giữ. Đối với nhiều người, những ngày nghỉ Tết họ thường tranh thủ đi du lịch nhưng Thành Trung luôn cho rằng đây là dịp dành trọn vẹn cho gia đình.  

Hoa hậu Khánh Vân không thể kìm được nước mắt khi kể về mẹ. Cô cho rằng mình may mắn hơn khi mẹ luôn là người chủ động hỏi: “Con có thương mẹ không?” Có những lúc bận rộn và ngại không trả lời, mẹ cô sẽ rất buồn. Chỉ cho tới khi Khánh Vân thổ lộ “Con thương mẹ” thì mẹ mới vui.

NSND Hồng Vân nhớ chồng, kể khoảnh khắc hạnh phúc nhất của hai người vào đêm 30 Tết - 10

Niềm hạnh phúc giản đơn đó của mẹ, sau này lớn lên Khánh Vân mới hiểu và có lẽ triệu triệu lời cũng không nói hết được tình cảm của cô dành cho mẹ.  

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nsnd-hong-van-nho-chong-ke-khoanh-khac-hanh-phuc-nhat...

NSND Hồng Vân xót xa với hành trình sinh ra cậu bé sợ bà kẹ Google gây sốt mạng
Hành trình vượt cạn đầy đau đớn của mẹ bé Hoàng Khôi làm khán giả xúc động.
Theo Anne - Nguồn video: BTC cung cấp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề NSND Hồng Vân