Quản lý cũ của cố nghệ sĩ Chí Tài bất ngờ xuất hiện trên truyền hình gây xúc động

Tracy Ngày 12/10/2021 13:00 PM (GMT+7)

Nữ MC Khả Như đã chạnh lòng khi nhân vật này gợi nhắc hình ảnh cố nghệ sĩ Chí Tài.

XEM VIDEO: Quản lý cũ của cố nghệ sĩ Chí Tài xuất hiện ở Ca sĩ bí ẩn.

Mới đây trong chương trình Ca sĩ bí ẩn tập 25 đã có sự xuất hiện của MC Khả Như cùng các nghệ sĩ Puka, Chí Thiện, Nhật Kim Anh và TiTi. Trong tập này, Ca sĩ bí ẩn số 5 không phải là một ca sĩ hay diễn viên nổi tiếng mà là một nhân vật rất thân quen với các “anh em trong nghề”, đó là quản lý nghệ sĩ - Nguyễn Khánh Hoàng. Màn lộ diện của anh khiến cho các nghệ sĩ đều bất ngờ.

Ngay khi thấy người quản lý, Nhật Kim Anh đã lên tiếng: "Bảo sao mà không thấy quản lý nhắc nhở giờ giấc, chuẩn bị gì, hóa ra là ở trên đây rồi". Chí Thiện nghi ngờ khi Nhật Kim Anh và Titi được chương trình mời thì quản lý đề nghị "phải cho tôi làm ca sĩ bí ẩn mới cho 2 bạn ấy quay" khiến Khánh Hoàng bật cười và trần tình anh không có quyền đó. Khả Như thì châm chọc việc 2 ca sĩ "người nhà" đã không nhận ra người quản lý của mình.

Quản lý cũ của cố nghệ sĩ Chí Tài bất ngờ xuất hiện trên truyền hình gây xúc động - 1

Ca sĩ bí ẩn số 5 bịt mặt khiến các nghệ sĩ không nhận ra.

Quản lý cũ của cố nghệ sĩ Chí Tài bất ngờ xuất hiện trên truyền hình gây xúc động - 3

Đó là anh "Hoàng Chuột" - Nguyễn Khánh Hoàng, một người quản lý nghệ sĩ khá thân quen trong giới.

Quản lý cũ của cố nghệ sĩ Chí Tài bất ngờ xuất hiện trên truyền hình gây xúc động - 4

Quản lý cũ của cố nghệ sĩ Chí Tài bất ngờ xuất hiện trên truyền hình gây xúc động - 5

Dù là quản lý của mình nhưng Nhật Kim Anh, Titi cũng không nhận ra.

Sự xuất hiện của “Hoàng Chuột” (tên thường gọi của Nguyễn Khánh Hoàng) cũng làm MC Khả Như chạnh lòng vì nhớ tới hình ảnh của cố nghệ sĩ Chí Tài. Bởi lẽ, Khánh Hoàng cũng là quản lý cũ vô cùng thân thiết với cố nghệ sĩ Chí Tài. Khánh Hoàng tiết lộ, sở dĩ anh xin được tham gia show truyền hình này là vì “đây là chương trình mà anh Chí Tài tiên phong, làm đội nhà ở mùa đầu tiên”.

Ca khúc mà anh mang đến chương trình – “Em ở đâu” cũng là ca khúc do cố nghệ sĩ Chí Tài sáng tác khiến Khánh Hoàng rất thích khi đi theo nghệ sĩ của mình suốt nhiều năm tháng. "Gần như tất cả các show mà anh Tài đi, sau khi diễn hài xong thì khán giả sẽ yêu cầu hát, thường là 2 ca khúc Em ở đâu và Nhỏ ơi. Khi anh tham gia thì cảm giác bị thiếu thiếu cái gì đó, anh bị hụt một chút. Các bạn cũng biết anh đi với anh Tài nhiều năm rồi, tình cảm nhiều lắm nên nhắc lại hơi bị nhiều chút, các bạn thông cảm cho anh".

Quản lý cũ của cố nghệ sĩ Chí Tài bất ngờ xuất hiện trên truyền hình gây xúc động - 6

Anh Khánh Hoàng là quản lý cũ đi cùng nghệ sĩ Chí Tài nhiều năm tháng.

Những chia sẻ đầy cảm xúc của quản lý Nguyễn Khánh Hoàng khiến các nghệ sĩ đều cảm thấy xúc động và rưng rưng khi nhớ về một người anh – một người đồng nghiệp từng rất thân thiết, gắn bó với mình. Sự ra đi của cố nghệ sĩ Chí Tài là một sự mất mát lớn của giới nghệ sĩ, nhưng chắc chắn những hình ảnh và ký ức đẹp về anh sẽ luôn còn mãi trong lòng các anh chị em nghệ sĩ và trái tim người hâm mộ.  

Quản lý cũ của cố nghệ sĩ Chí Tài bất ngờ xuất hiện trên truyền hình gây xúc động - 7

Khả Như chạnh lòng khi nhớ tới đàn anh quá cố.

Trong diễn biến khác của chương trình, chàng ca sĩ, diễn viên, Tiktoker, VJ trẻ Văn Võ Ngọc Nhân xuất hiện trong chương trình với vai trò ca sĩ bí ẩn. Mặc dù đã đầu tư vũ đạo và background xịn xò nhưng anh vẫn bị loại ngay vòng đầu tiên vì Puka cho rằng: “Có rất nhiều bạn background rồi này kia nhìn mình tưởng là ca sĩ, nhưng cuối cùng không phải, cho nên đừng để chương trình lừa”.

Ngay sau khi Ngọc Nhân lộ diện và tỏ ý “giận dỗi”, nữ diễn viên đã nhanh chóng ngậm ngùi: “Ngàn lỗi tại em, trăm lỗi tại em, do em có mắt như mù, em không nhìn thấy ca sĩ”. Có lẽ do nhiều lần bị chương trình “lừa” quá nên Puka đã trở nên “cảnh giác” hơn, tuy nhiên lần “cảnh giác” này không mang lại kết quả như mong đợi.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/quan-ly-cu-cua-co-nghe-si-chi-tai-bat-ngo-xuat-hien-tren-truyen...

Thành Cry trở lại Rap Việt hậu lùm xùm sao kê: Người mẹ đình đám, vợ Chí Tài hỏi thăm
Trấn Thành hào hứng thông báo anh sẽ trở lại Rap Việt mùa 2 và còn hứa hẹn nhiều bất ngờ.

Trấn Thành

Tracy - Nguồn video: BTC cung cấp (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình