Vì sao MC Phan Đăng dừng dẫn "Ai là triệu phú" sau 3 năm gắn bó?

Ngày 18/12/2020 10:10 AM (GMT+7)

Thông báo chia tay chương trình “Ai là triệu phú” sau 3 năm gắn bó của MC Phan Đăng khiến nhiều người hâm mộ không khỏi tiếc nuối.

Mới đây, MC Phan Đăng chính thức đăng thông báo về việc anh dừng dẫn chương trình “Ai là triệu phú” sau 3 năm gắn bó. Trên trang cá nhân, anh viết: “Sau 3 năm gắn bó, tôi sẽ dừng làm MC chương trình Ai Là Triệu Phú (VTV3) từ tháng 1/2021. Hiện chúng tôi đã làm xong những chương trình cuối cùng của năm 2020. Lý do: Ai Là Triệu Phú 2021 sẽ là một phiên bản mới, với hàng loạt thay đổi về phong cách, do đó cần một Host trẻ trung, sôi động, và tôi không thuộc phong cách này.

Xin cảm ơn những anh/chị ở VTV3 đã tạo điều kiện cho tôi những trải nghiệm lý thú, và cho tôi thêm một kỹ năng mới trong hành trình làm truyền thông của mình. Xin cảm ơn bạn bè, khán giả đã luôn động viên, truyền cảm hứng cho tôi trong suốt quá trình này”.

Vì sao MC Phan Đăng dừng dẫn amp;#34;Ai là triệu phúamp;#34; sau 3 năm gắn bó? - 1

"Sau "Ai là triệu phú" tôi cũng sẽ nghỉ một số công việc truyền thông báo chí hiện tại. Lý do: Tôi tự thấy cần lắng lại để làm một số dự án mới. Hiện tôi đang gấp rút hoàn thành những khâu cuối cùng của 1 dự án đặc biệt với 1 nhà xuất bản đặc biệt.

Hy vọng muộn nhất là tháng 6 năm 2021, tôi sẽ trình làng một cuốn sách đặc biệt, dành riêng cho các bạn trẻ Việt Nam - một cuốn sách mà tôi đã ấp ủ và âm thầm viết lách từ vài năm trở lại đây.

Xin cảm ơn và trân trọng tình cảm của bạn bè, độc giả, khán giả gần xa - những người luôn luôn song hành và ủng hộ  mọi dự án của tôi trong nhiều năm qua”- MC Phan Đăng nói thêm.

Vì sao MC Phan Đăng dừng dẫn amp;#34;Ai là triệu phúamp;#34; sau 3 năm gắn bó? - 3

Ngày 19/12/2017, nhà báo Phan Đăng đã chính thức ghi hình cho số đầu tiên của chương trình “Ai là triệu phú” năm 2018.

Trong chương trình Café sáng ngày 20/12, nhà báo Phan Đăng chia sẻ: “Trước đây tôi đứng trước ống kính trong vai trò khách mời thôi và đây là lần đầu tiên trong cuộc đời tôi làm MC. Lúc tập dẫn, tôi cố làm gương mặt bình thản nhưng chân tôi cực kỳ run. Lúc đấy tôi có suy nghĩ là may quá đã mặc quần ống rộng, chứ tôi mặc quần ống bó thì tất cả mọi người sẽ nhìn thấy chân tôi run như thế nào”.

Nhà báo Phan Đăng bộc bạch sau khi được mọi người động viên và sau khi ghi hình xong số đầu tiên thì cảm giác run bớt đi nhiều. “Tôi có một sự tự tin rằng dẫn thêm 1-2 chương trình nữa thì tôi sẽ làm tốt hơn. Tôi tin vào điều đó”.

Nguồn: https://www.tienphong.vn/giai-tri/vi-sao-mc-phan-dang-dung-dan-ai-la-trieu-phu-sau-3-na...

Lương Thùy Linh tham gia Ai là triệu phú, xuất sắc trả lời đúng 7 câu hỏi liên tục
Hoa hậu Lương Thuỳ Linh gây bất ngờ trở thành thí sinh ngồi tham gia chương trình Ai là triệu phú và xuất sắc vượt qua nhiều câu hỏi liên tiếp.
Theo Đỗ Quyên (Tiền Phong)
Tin bài cùng chủ đề Ai là triệu phú