Sự kiện:

Sinh con

Bộ ảnh sinh con dưới nước này được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Tricia Krefetz. Nhân vật chính trong bộ ảnh là sản phụ Mindy khi cô sinh đứa con đầu lòng. Cùng với nữ hộ sinh, Mindy cũng được sự giúp đỡ tận tình của chồng trong lúc đau đẻ và vượt cạn.

Chia sẻ về bộ ảnh này, nhiếp ảnh gia Tricia Krefetz hài hước nói: 'Tôi cá rằng bạn sẽ xem album này nhiều hơn gấp n lần so với album ảnh cưới.'

Bộ ảnh đã ghi lại quá trình sinh con bằng phương pháp sinh thường dưới nước từ khi sản phụ bắt đầu có dấu hiệu đau để đến hết hành trình. Sinh con dưới nước tuy còn khá mới mẻ với các mẹ Việt Nam nhưng ở nước ngoài phương pháp này rất phổ biến và mang lại nhiều lợi ích nhất định.

Bộ ảnh đã được dựng thành một album sinh con khá đẹp mắt. Nếu chị em chưa tưởng tượng được quá trình sinh con dưới nước diễn ra như thế nào, hãy cùng lật từng trang của bộ ảnh này nhé!
Mời bạn quay lại trang

Bà bầu

Chuẩn bị mang thai - Sinh con 2014 tháng nào đẹp nhất?Sinh con 2014 tháng nào đẹp nhất?Theo “Tướng số học Phương Đông”, trẻ sinh năm Giáp Ngọ mệnh Kim, nếu sinh vào mùa Thu và các thángTứ Quý là được mùa sinh.
Bà bầu - “Chua chát: vợ tôi có bầu với bồ”“Chua chát: vợ tôi có bầu với bồ”Câu chuyện anh kể đã làm tôi nghẹn đắng cổ họng.
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  23/04,  22/04,  21/04,  20/04
Tin tức thị trường
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7