Nhiếp ảnh gia Emily Robinson là người chuyên ghi lại những hình ảnh tuyệt vời nhất trong khoảnh khắc người mẹ đón con yêu chào đời. Chia sẻ về ca sinh nở tại nhà này, nhiếp ảnh gia viết: 'Tôi thật sự không nghĩ rằng một ca sinh nở lại diễn ra nhanh đến thế cho đến khi tôi chứng kiến Geri sinh bé River. Trong vòng chưa đầy một giờ từ lúc tôi đến nhà họ, em bé đã chào đời. Phải nói rằng cặp vợ chồng Alex và Geri là những người vô cùng dũng cảm. Geri là người chồng tuyệt vời nhất mà tôi đã từng gặp. Nếu không phải anh đang là một nhà khoa học nghiên cứu biển thì tôi đã lầm tưởng anh là một bác sĩ khoa sản chuyên đỡ đẻ.'

Có lẽ vì đây là ca sinh nở lần 2 nên Alex và Geri rất tự tin khi chọn sinh con tại nhà. Qua những bức hình này, bạn sẽ thấy họ rất bình tĩnh đối mặt với cơn đau đẻ và đón con gái chào đời.

Mời chị em cùng chia sẻ những cảm xúc, kinh nghiệm hoặc bài thuốc dân gian hay để trị
bệnh khi mang bầu tại địa chỉ babau.eva@24h.com.vn. Hãy cùng
chia sẻ để chúng ta được "Mẹ tròn con vuông" các bạn nhé!

Mời bạn quay lại trang

Bà bầu

Bà bầu - Can đảm để sinh thường nào!Can đảm để sinh thường nào!Nếu sức khoẻ của mẹ bầu ổn định và thai nhi bình thường thì chị em nên đẻ thường.
Bà bầu - Sinh mổ lần 3 có sao không chị em?Sinh mổ lần 3 có sao không chị em?Em đang phân vân không biết có nên giữ thai lại không?
Bà bầu - Tận mắt chứng kiến một ca đẻ thườngTận mắt chứng kiến một ca đẻ thườngHãy cùng xem một ca sinh thường diễn ra thế nào nhé!
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  22/04,  21/04,  20/04,  19/04
Tin tức thị trường
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7