Video: Sự gắn kết bất ngờ của cặp song sinh

Sự kiện:

Mang thai đôi

Mặc dù đang khóc rất nhiều nhưng khi được đặt cạnh nhau thì cặp song sinh này đã ngừng khóc hoàn toàn, khiến chính các bác sĩ cũng bất ngờ.

Theo các chuyên gia, ngay từ tuần 14 thai kỳ, các cặp song thai đã có thể kết nối với nhau trong bụng mẹ và sự kết nối đặc biệt này có thể kéo dài đến suốt cuộc đời. Điều này được thể hiện rõ nhất đối với cặp song sinh dưới đây chỉ sau vài giây khi các bé được sinh ra.

Video clip cặp đôi song sinh ngừng khóc khi được đặt nằm cạnh nhau

Theo đó, khi mới chào đời, phản xạ đầu tiên của trẻ sơ sinh là khóc. Cặp sinh đôi Leonidas và Reese cũng không ngoài ngoại lệ. Khi mới lọt lòng mẹ bằng phương pháp sinh mổ, chúng đã khóc rất to. Nhưng có một điều đặc biệt là khi người anh sinh ra trước đó vài giây đang khóc rất nhiều bỗng nín ngay khi bác sĩ đặt người em nằm cạnh. Sau đó cả hai anh em đã ngưng khóc hoàn toàn, khiến chính các y bác sĩ cũng bất ngờ. Xem clip, có thể khẳng định không có sợi dây liên kết nào mạnh như tình anh em, đặc biệt là anh em sinh đôi. 

Sau khi video clip được đăng lên Youtube chỉ trong một thời gian ngắn đã có đến hơn 4,5 triệu lượt xem và ai nấy đều thích thú bởi sự tương hợp này của cặp song sinh.

Theo Minh Phương (Theo YT) (Khám Phá)
Bà bầu - Chuyện li kì về các cặp song sinh nổi tiếng thế giới

Chuyện li kì về các cặp song sinh nổi tiếng thế giới

Một người có màu da trắng, mái tóc vàng thẳng; một người có màu da đen, mái tóc đen xoăn nhưng không thể tin được họ lại là một...
Bà bầu - Sốc: Bào thai ký sinh trong não chị em song sinh

Sốc: Bào thai ký sinh trong não chị em song sinh

Bác sĩ đã vô cùng sốc khi phát hiện ra bào thai nằm ký sinh trong não cô Yamini Karanam chứ không phải là một khối u thông thường.
Bà bầu - Chàng cảnh sát đồng tính chi 1,5 tỷ để có cặp song sinh

Chàng cảnh sát đồng tính chi 1,5 tỷ để có cặp song sinh

Để lên được chức bố, chàng cảnh sát đồng tính Alan Sangpan đã chi tới hơn 1,5 tỷ đồng, vượt quãng đường 8.000 dặm nhờ người mang...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7