Thật đã với cánh gà hấp bí đỏ nóng hổi

Cánh gà bí đỏ ngon, mềm thơm phức lại nóng hổi ăn trong ngày lạnh thật đã.

Nguyên liệu:

- 500g bí đỏ

- 350g cánh gà

- 20g gừng

- 20g hành

- Gia vị: 30g dầu hào; 15g bột bắp; 15ml rượu nấu ăn; 1.5g muối; 1.5g đường

 that da voi canh ga hap bi do nong hoi - 1

Cách làm:

Bước 1: Cánh gà rửa sạch, chặt miếng vừa ăn.

 that da voi canh ga hap bi do nong hoi - 2

Bí đỏ bỏ hạt, gọt vỏ, rửa sạch, cắt miếng vuông vừa ăn.

 that da voi canh ga hap bi do nong hoi - 3

Bước 2: Gừng thái nhỏ, hành lá cắt khúc dài 3cm.

 that da voi canh ga hap bi do nong hoi - 4

Bước 3: Cho tất cả các nguyên liệu và gia vị vào trong một bát tô, trộn đều.

 that da voi canh ga hap bi do nong hoi - 5

 that da voi canh ga hap bi do nong hoi - 6

Bước 4: Sau đó, cho bát thịt gà bí đỏ vào trong một nồi nước đang đun sôi, hấp trong 12 phút hoặc cho đến khi thịt gà, bí đỏ chín.

 that da voi canh ga hap bi do nong hoi - 7

Cho bát cánh gà hấp bí đỏ ra rồi thưởng thức nhé!

 that da voi canh ga hap bi do nong hoi - 8

 that da voi canh ga hap bi do nong hoi - 9

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm thịt gà hấp bí đỏ!

Bếp Eva - Chả trứng lạp xưởng nhanh cho ngày lười vào bếpChả trứng lạp xưởng nhanh cho ngày lười vào bếpThơm ngon và dễ làm khiến món chả trứng lạp xưởng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của chị em trong ngày nào đó cảm thấy lười vào...
Bếp Eva - Bò nướng cay quên ngay cái lạnhBò nướng cay quên ngay cái lạnhMùa đông lạnh mà được thưởng thức món bò nướng cay thì không còn gì tuyệt vời hơn!
Bếp Eva - 4 món mề gà siêu ngon cho ngày lạnh4 món mề gà siêu ngon cho ngày lạnhMón mề gà nào cũng ngon miệng, hấp dẫn lại có thể nhậu được, đảm bảo ông xã sẽ thích mê.
Theo Lan Ngọc (DDC) (Khám phá)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7