Thơm ngon và dễ làm khiến món chả trứng lạp xưởng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của chị em trong ngày nào đó cảm thấy lười vào bếp.
Nguyên liệu:
- 1,5 lạng thịt xay
- 5 quả trứng
- 1 hoặc 2 thanh lạp xưởng
- 1 củ hành, gia vị vừa miệng và dầu rán
Cách làm:
Bước 1: Lạp xưởng thái hạt lựu, hành củ thái nhỏ trộn cùng trứng, thịt và gia vị.
Bước 2: Trộn đều các thành phần đã chuẩn bị.
Bước 3: Bắc chảo lên bếp khi chảo nóng, cho dầu rán tiếp theo, dùng thìa đong từng miếng chả vào chảo rồi rán lúc đầu ta cho lửa to khoảng 1 phút. Sau đó, điều chỉnh lửa bé, đến khi miếng chả vàng giòn hai mặt thì ta gắp ra cho lên giấy thấm dầu rồi trình bày ra đĩa.
Chúc bạn thành công với cách làm chả trứng lạp xưởng!