6 thực phẩm phải để tủ lạnh ngay nếu không muốn MẤT CHẤT

28/10/2016 00:08:00 Những thực phẩm sau nhất định bạn cần phải để vào tủ lạnh nếu như không muốn chúng bị biến chất dinh dưỡng.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Những người tuyệt đối không nên ăn rau cải Những người tuyệt đối không nên ăn rau cải 26/10/2016 12:08:00 Với nhiều lợi ích sức khỏe như thanh nhiệt, phòng ung thư, bảo vệ dạ dày…, rau cải được nhiều bà nội trợ lựa chọn cho bữa ăn gia đình. Tuy nhiên, với một số người ăn rau cải lại gây hại.
6 thực phẩm dễ khiến cả nhà ngộ độc nếu không biết cách chế biến 6 thực phẩm dễ khiến cả nhà ngộ độc nếu không biết cách chế biến 25/10/2016 00:08:00 Với những thực phẩm này, nếu không biết cách chế biến hoặc nấu chưa chín, bạn và gia đình sẽ dễ phải đối mặt với tình trạng ngộ độc.
Bà nội trợ Việt nên nấu cơm NƯỚC SÔI hay NƯỚC LẠNH để không mất chất Bà nội trợ Việt nên nấu cơm NƯỚC SÔI hay NƯỚC LẠNH để không mất chất 24/10/2016 14:08:00 Nhiều người cho rằng, bạn nên nấu cơm bằng nước đun sôi, nhưng nhiều người lại cho bạn nên nấu cơm bằng nước lạnh?
Những loại thức uống giúp giải độc gan cực tốt mà dễ làm Những loại thức uống giúp giải độc gan cực tốt mà dễ làm 23/10/2016 17:05:00 Trong cuộc sống hằng ngày có rất nhiều những thực phẩm có ích cho lá gan của bạn, bạn có thể tham khảo một số loại dưới đây.
Vì sao không nên trữ thịt nấu chín quá 2 ngày trong tủ lạnh? Vì sao không nên trữ thịt nấu chín quá 2 ngày trong tủ lạnh? 22/10/2016 18:08:00 Các chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo, việc tích trữ thức ăn sau khi rã đông là không nên bởi chúng có thể tạo điều kiện cho vi khuẩn thâm nhập vào.
5 điều bà nội trợ Việt phải nhớ khi cho cả nhà ăn trứng vịt lộn 5 điều bà nội trợ Việt phải nhớ khi cho cả nhà ăn trứng vịt lộn 21/10/2016 18:08:00 Trứng vịt lộn được coi là món ăn riêng có của Việt Nam và rất bổ dưỡng nếu biết ăn đúng cách.
Những thực phẩm thường bị nấu nướng sai làm mất hết dinh dưỡng Những thực phẩm thường bị nấu nướng sai làm mất hết dinh dưỡng Đây là những thực phẩm phổ biến thường được sử dụng để nấu nướng hàng ngày trong mỗi gia đình. Thế nhưng hầu hết bà nội trợ lại chế biến sai cách khiến rau củ bị mất hết dinh dưỡng.
Công dụng tuyệt vời của nấm hương rất nhiều người chưa biết Công dụng tuyệt vời của nấm hương rất nhiều người chưa biết Nấm hương tuy giàu dinh dưỡng, có tác dụng bồi bổ rất tốt, nhưng nếu yêu thích nấm hương cũng nên lưu ý mỗi ngày không nên ăn quá 50g.
Vì sao không ăn chuối để tủ lạnh và ăn quá 2 quả/ngày? Vì sao không ăn chuối để tủ lạnh và ăn quá 2 quả/ngày? Chuối được coi là thực phẩm rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, bạn không nên ăn chuối những thời điểm sau.
Lý do KHÔNG NÊN ăn canh nấu quá chín và ăn khi quá nóng? Lý do KHÔNG NÊN ăn canh nấu quá chín và ăn khi quá nóng? Canh là món ăn hiện hữu trong bữa cơm gia đình mỗi ngày, tuy nhiên nếu ăn canh không đúng cách cũng ảnh hưởng tới sức khỏe.
Khi nào thì không nên ăn xoài? Khi nào thì không nên ăn xoài? Không phải ai cũng biết ăn xoài đúng cách và ăn thời điểm nào mới tốt cho sức khỏe.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
"LIKE" Eva tám, khám phá chuyện hay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7