Bà mẹ lên mạng nhờ đặt tên cho “con gái họ Hồ” và cái kết “cười không ngậm miệng”

Câu hỏi của bà mẹ trẻ đã nhận được 2,6 nghìn bình luận, rất nhiều gợi ý trong đó khiến người đọc phải “ngã ngửa” vì độ hài hước và “bá đạo”.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Dù con trai hay con gái, cứ tuổi Dậu là nên có cái tên này Dù con trai hay con gái, cứ tuổi Dậu là nên có cái tên này Một cái tên hay, hợp mệnh sẽ giúp bé tuổi Dậu vững vàng, gặp nhiều may mắn trong suốt cuộc đời.
Trọn bộ từ A-Z cách đặt tên con vừa hay vừa giúp con thông minh, cuộc sống thuận lợi Trọn bộ từ A-Z cách đặt tên con vừa hay vừa giúp con thông minh, cuộc sống thuận lợi Bạn có biết, chỉ riêng tên Mai có đến 13 nghĩa. Tên con có thể mang nghĩa của sự chôn vùi, che lấp, cũng có thể là ngọc, đá quý giá.
Những cái tên cực phổ biến nhưng lại không may mắn như bố mẹ lầm tưởng Những cái tên cực phổ biến nhưng lại không may mắn như bố mẹ lầm tưởng Cảnh báo: bố mẹ cần lưu ý khi chọn lựa tên cho con nhé. Nghe tên hay và phổ biến chưa chắc đã thật sự tốt đâu đấy!
2017 rồi, đặt tên cho con gái 4 chữ phải vừa đẹp vừa hiếm thế này! 2017 rồi, đặt tên cho con gái 4 chữ phải vừa đẹp vừa hiếm thế này! Bộ 50 tên 4 chữ cho con gái vừa đẹp vừa hiếm đang là xu hướng 2017 dưới đây sẽ giúp bố mẹ có thêm sự lựa chọn ưng ý cho con yêu.
Những cái tên bất lợi, xung khắc mẹ đừng đặt cho con Đinh Dậu 2017 Những cái tên bất lợi, xung khắc mẹ đừng đặt cho con Đinh Dậu 2017 Chuẩn bị đón "Gà con" Đinh Dậu năm tới, bố mẹ nên tránh những cái tên này.
Tên đẹp hợp mệnh cho con sinh năm Đinh Dậu 2017, cả đời bình an phát tài Tên đẹp hợp mệnh cho con sinh năm Đinh Dậu 2017, cả đời bình an phát tài Chuẩn bị đón "Gà con" Đinh Dậu năm tới, bố mẹ đừng quên tham khảo những cái tên sau.
Cười đau bụng với những kiểu đặt tên con của những ông bố bà mẹ Việt "vui tính" Cười đau bụng với những kiểu đặt tên con của những ông bố bà mẹ Việt "vui tính" Có bố mẹ hài hước thì cuộc đời ta sẽ toàn niềm vui, bắt đầu từ cái tên trở đi.
Đặt tên cho con sinh năm Đinh Dậu 2017 hợp với phong thủy Đặt tên cho con sinh năm Đinh Dậu 2017 hợp với phong thủy Các bé sinh năm Đinh Dậu 2017 thuộc mệnh Hỏa nên chọn những tên tương sinh với mệnh này.
50 tên hay và ý nghĩa nên đặt cho con trai sinh năm Đinh Dậu 2017 50 tên hay và ý nghĩa nên đặt cho con trai sinh năm Đinh Dậu 2017 Khi đặt tên cho con trai sinh năm Đinh Dậu 2017 cần chú ý đến những phẩm chất thiên phú về mặt giới tính để đặt tên cho phù hợp.
Đặt tên cho con gái sinh năm Đinh Dậu 2017 ý nghĩa, nhiều may mắn Đặt tên cho con gái sinh năm Đinh Dậu 2017 ý nghĩa, nhiều may mắn Bảo Châu, Ngọc Diệp, Tuệ Mẫn, Kim Ngân là những cái tên hay nhất nên đặt cho con gái sinh năm Đinh Dậu 2017.
Đặt tên con gái sinh vào mùa thu đông nghe đã thấy mến Đặt tên con gái sinh vào mùa thu đông nghe đã thấy mến Con gái sinh cuối thu đầu đông thường xinh đẹp, hiền dịu và có tài thấu hiểu những điều người khác chưa thể nói ra.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
1 "LIKE" cho ai đang Làm mẹ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nubao giao duc, tre bieng an, bo oi minh di dau the, giao duc
X
CNT2T3T4T5T6T7