Đông Nhi "suýt ngất" vì trò cưng Noo Phước Thịnh

25/09/2016 07:42:44 Đông Nhi phải thốt lên rằng, cô suýt ngất xỉu trên ghế nóng khi được "soái ca nhí" của Noo hôn vào má.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Đông Nhi khóc nấc vì học trò The Voice Kids bị chỉ trích Đông Nhi khóc nấc vì học trò The Voice Kids bị chỉ trích Nữ ca sỹ và bạn trai rơi nước mắt khi chứng kiến trò cưng bị cộng đồng mạng liên tục chê bai, chỉ trích.
Vũ Cát Tường tự tin thị phạm cho 6 “chiến binh nhí” Vũ Cát Tường tự tin thị phạm cho 6 “chiến binh nhí” HLV Giọng hát Việt nhí 2016 đã dành rất nhiều thời gian để dạy cho từng thí sinh trong đội.
Giọng hát Việt Nhí 2016 vòng Đối đầu tập 4: Gia Quý bất ngờ được "cứu" đi tiếp Giọng hát Việt Nhí 2016 vòng Đối đầu tập 4: Gia Quý bất ngờ được "cứu" đi tiếp Tập 4 vòng Đối đầu Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2016 đã mang lại điều bất ngờ khi trao cho mỗi đội một cơ hội nữa để chọn thêm một thí sinh vào vòng livesshow.
Ngỡ ngàng màn lột xác 'khó nhận ra' của Quang Anh, Phương Mỹ Chi,...
Ngỡ ngàng màn lột xác 'khó nhận ra' của Quang Anh, Phương Mỹ Chi,... Tỏa sáng từ khi còn nhỏ, những Quán quân - Á quân của Giọng hát Việt nhí ngày nào có nhiều sự thay đổi khi bước vào tuổi dậy thì.
GHVN: 'Đối đầu' ở tập trước, tập này Noo Phước Thịnh ghét Đông Nhi
GHVN: 'Đối đầu' ở tập trước, tập này Noo Phước Thịnh ghét Đông Nhi Nam ca sĩ "mắng" Đông Nhi vì chọn cả ba bé quá xuất sắc cho ca khúc "Mừng tuổi mẹ".
The Voice Kids: Đông Nhi căng thẳng đối đầu Noo Phước Thịnh
The Voice Kids: Đông Nhi căng thẳng đối đầu Noo Phước Thịnh Ngay từ tiết mục đầu tiên, cả hai đã có màn tranh luận căng thẳng vì trái ngược quan điểm trên ghế nóng.
Đông Nhi - Ông Cao Thắng nhí nhảnh, đáng yêu "hết cỡ" bên học trò Đông Nhi - Ông Cao Thắng nhí nhảnh, đáng yêu "hết cỡ" bên học trò Đông Nhi và Ông Cao Thắng được các bé rất yêu mến vì sự dễ thương và quan tâm đến học trò.
Cậu bé nghèo hát dân ca khiến HLV The Voice Kids "phát cuồng" Cậu bé nghèo hát dân ca khiến HLV The Voice Kids "phát cuồng" Đông Nhi quỳ gối, Noo Phước Thịnh ôm chặt không rời, trong khi Vũ Cát Tường cũng nhẹ giọng năn nỉ vì quá yêu thích giọng hát dân ca ngọt lịm của Thuỵ Bình.
Cách Noo Phước Thịnh 'đốn tim' chị em sau vài tập GHVN
Cách Noo Phước Thịnh 'đốn tim' chị em sau vài tập GHVN Noo Phước Thịnh, vốn đã nhiều người hâm mộ, nay càng chiếm được cảm tình của chị em nhờ vẻ điển trai và tính cách dí dỏm trên ghế nóng.
GHVN: Noo Phước Thịnh rưng rưng vì có lỗi với mẹ
GHVN: Noo Phước Thịnh rưng rưng vì có lỗi với mẹ Cô bé Thảo Nguyên gây bất ngờ với giọng Opera cao vút khiến các HLV 'tranh nhau' tưởng như sứt đầu mẻ trán.
Noo Phước Thịnh rơi nước mắt khi nghe thí sinh GHVN hát về mẹ Noo Phước Thịnh rơi nước mắt khi nghe thí sinh GHVN hát về mẹ Tối thứ Bảy tuần này sẽ tiếp tục lên sóng tập 4 vòng Giấu mặt chương trình Giọng hát Việt nhí.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
1 "LIKE" cho ai đang Làm mẹ
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7