The Voice Kids: Đông Nhi căng thẳng đối đầu Noo Phước Thịnh

28/08/2016 07:48:02 Ngay từ tiết mục đầu tiên, cả hai đã có màn tranh luận căng thẳng vì trái ngược quan điểm trên ghế nóng.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Đông Nhi - Ông Cao Thắng nhí nhảnh, đáng yêu "hết cỡ" bên học trò Đông Nhi - Ông Cao Thắng nhí nhảnh, đáng yêu "hết cỡ" bên học trò 25/08/2016 07:18:44 Đông Nhi và Ông Cao Thắng được các bé rất yêu mến vì sự dễ thương và quan tâm đến học trò.
Cậu bé nghèo hát dân ca khiến HLV The Voice Kids "phát cuồng" Cậu bé nghèo hát dân ca khiến HLV The Voice Kids "phát cuồng" Đông Nhi quỳ gối, Noo Phước Thịnh ôm chặt không rời, trong khi Vũ Cát Tường cũng nhẹ giọng năn nỉ vì quá yêu thích giọng hát dân ca ngọt lịm của Thuỵ Bình.
Cách Noo Phước Thịnh 'đốn tim' chị em sau vài tập GHVN
Cách Noo Phước Thịnh 'đốn tim' chị em sau vài tập GHVN Noo Phước Thịnh, vốn đã nhiều người hâm mộ, nay càng chiếm được cảm tình của chị em nhờ vẻ điển trai và tính cách dí dỏm trên ghế nóng.
GHVN: Noo Phước Thịnh rưng rưng vì có lỗi với mẹ
GHVN: Noo Phước Thịnh rưng rưng vì có lỗi với mẹ Cô bé Thảo Nguyên gây bất ngờ với giọng Opera cao vút khiến các HLV 'tranh nhau' tưởng như sứt đầu mẻ trán.
Noo Phước Thịnh rơi nước mắt khi nghe thí sinh GHVN hát về mẹ Noo Phước Thịnh rơi nước mắt khi nghe thí sinh GHVN hát về mẹ Tối thứ Bảy tuần này sẽ tiếp tục lên sóng tập 4 vòng Giấu mặt chương trình Giọng hát Việt nhí.
Đông Nhi tình nguyện 'leo qua núi' trước giọng hát của 'Ốc tiêu' Mai Anh
Đông Nhi tình nguyện 'leo qua núi' trước giọng hát của 'Ốc tiêu' Mai Anh Tập 3 của Giọng hát Việt nhí gây ấn tượng với nhiều giọng ca khủng và nội lực.
Đây là đội hình quyền lực đáng yêu nhất show truyền hình thực tế Việt hiện nay! Đây là đội hình quyền lực đáng yêu nhất show truyền hình thực tế Việt hiện nay! Dàn huấn luyện viên - MC của The Voice Kids 2016 gồm Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Noo Phước Thịnh, Vũ Cát Tường, Chi Pu, Ngô Kiến Huy đều là những thần tượng trẻ trung, tài năng chiếm được cảm tình của đông đảo người hâm mộ.
GHVN: Noo Phước Thịnh - Đông Nhi thi nhau 'chặt chém' giành cậu bé 'vắt hai chân lên cổ'
GHVN: Noo Phước Thịnh - Đông Nhi thi nhau 'chặt chém' giành cậu bé 'vắt hai chân lên cổ' Cậu bé Trần Ngọc Quang đã khiến cả 4 HLV phải cùng chạy lên sân khấu để biểu diễn cùng em.
Bấm nút đầu tiên, Noo Phước Thịnh vẫn để mất giọng ca chèo 10 tuổi vào tay Đông Nhi Bấm nút đầu tiên, Noo Phước Thịnh vẫn để mất giọng ca chèo 10 tuổi vào tay Đông Nhi Nhật Minh đến với Giọng hát Việt nhí 2016, khoe giọng hát “khủng” qua nhạc phẩm Đá trông chồng và khiến tất cả các HLV đồng loạt đứng dậy vỗ tay.
3 quán quân The Voice Kids "lột xác" gây ngỡ ngàng 3 quán quân The Voice Kids "lột xác" gây ngỡ ngàng Cả 3 không còn là những cô bé, cậu bé mà đã ra dáng người lớn với vẻ ngoài đẹp trai, xinh gái.
HLV The Voice Kids "đua nhau" xin lỗi vì đi họp báo trễ HLV The Voice Kids "đua nhau" xin lỗi vì đi họp báo trễ Nhận lời làm HLV The Voice Kids 2016 nhưng Vũ Cát Tường lại vắng mặt trong buổi họp báo, còn Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Noo Phước Thịnh thì đi trễ 1 tiếng.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
1 "LIKE" cho ai đang Làm mẹ
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nubao giao duc, tre bieng an, bo oi minh di dau the, giao duc
X
CNT2T3T4T5T6T7