'Vụ' cảm cúm của chàng trai 22 tháng

Khi 22 tháng người ta có thể làm rất nhiều trò láu cá mà cha mẹ chẳng thể ngờ.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Có đầu có đuôi, nuôi lâu con sẽ lớn! Có đầu có đuôi, nuôi lâu con sẽ lớn! Có con mẹ đã trải nghiệm thật nhiều cảm xúc buồn-vui lạ lẫm.
Nhật ký của mẹ vụng chăm con (P.1) Nhật ký của mẹ vụng chăm con (P.1) Chính những lần vụng chăm con, mình đúc kết được nhiều kinh nghiệm hay ho.
NK mẹ vụng: Mong từng ngày con ị! NK mẹ vụng: Mong từng ngày con ị! Sau lần con gặp trục trặc với vấn đề 'đầu ra', mẹ 'ngộ' ra nhiều điều.
Kỷ niệm về con mẹ nhớ trong tim Kỷ niệm về con mẹ nhớ trong tim Bầu không bú mẹ nữa, mẹ thấy rất buồn. Khi con rời ti mẹ, tức là con cũng bắt đầu xa mẹ.
Nuôi con, mẹ lớn lên mỗi ngày Nuôi con, mẹ lớn lên mỗi ngày Mẹ hồi hộp, lo âu, vui - buồn, thất vọng rồi lại hy vọng... với từng ngày con lớn.
NK mẹ vụng: Con sốt cao khi tập ăn dặm NK mẹ vụng: Con sốt cao khi tập ăn dặm Lại một lần nữa cái sự vụng của mẹ suýt hại chết con.
Nhật ký của mẹ (P1): 2 'thằng' đàn ông đáng ghét Nhật ký của mẹ (P1): 2 'thằng' đàn ông đáng ghét Thằng bé lên 2 còn “thằng” lớn thì đã qua tuổi đó gần 30 năm, ấy thế mà lười và bẩn như nhau.
Nhật ký của mẹ (P2): Chồng con là cái nợ nần Nhật ký của mẹ (P2): Chồng con là cái nợ nần Vì 2 'thằng' đàn ông trong nhà mà mẹ có một ngày cuối tuần thở không ra hơi.
Nhật ký của mẹ (P4): Chồng bẩn, muốn bỏ đi tu Nhật ký của mẹ (P4): Chồng bẩn, muốn bỏ đi tu Nhà có 2 người đàn ông vừa lười, vừa bẩn nhiều khi ức chế vô cùng.
Nhật ký (P5): "Lo đứng lo ngồi" con bị sởi Nhật ký (P5): "Lo đứng lo ngồi" con bị sởi Mấy hôm nay lên mạng đọc báo, thấy dịch sởi lan nhanh mà mẹ sợ run cả người.
Nhật ký P6: Con sinh lệch giờ vàng, quậy lắm! Nhật ký P6: Con sinh lệch giờ vàng, quậy lắm! Thằng bé có sở thích 'quái đản' là đập phá đồ chơi và nhảy tưng tưng suốt ngày khiến mẹ đau đầu.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
1 "LIKE" cho ai đang Làm mẹ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nubao giao duc, tre bieng an, bo oi minh di dau the, giao duc
X
CNT2T3T4T5T6T7