Hà Nội tăng nhiệt ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Theo Dự báo của Trung tâm Khí tượng và Thủy văn Trung ương, hôm nay, Hà Nội tăng nhiệt, trưa chiều có nắng do không khí lạnh đang yếu đi.

Do không khí lạnh đang yếu đi nên sáng nay các tỉnh ở miền Bắc trong đó có thủ đô Hà Nội nhiệt độ tăng lên được 1 độ, đạt mức từ 16-19 độ C, nhưng cảm giác ấm vẫn chưa rõ ràng. Đến khoảng trưa nay, toàn miền sẽ có nắng, nhiệt độ trong khoảng 21-25 độ C.

Ở miền Trung, gió đông không quá mạnh nhưng có thể sẽ gây mưa rả rích trong ngày hôm nay. Nam Bộ vẫn duy trì thời tiết nắng nóng ở mức 31-33 độ C.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa) duy trì gió đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7 - 8. Cấp độ rủi ro thiên tai cấp 2. Sóng biển cao từ 2 – 4m. Biển động.

 ha noi tang nhiet ngay nha giao viet nam 20/11 - 1

Hà Nội tăng nhiệt, có nắng ban trưa trong ngày tri ân các nhà giáo (Ảnh minh họa)

Khu vực Nam Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Trường Sa) và vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau có gió đông bắc mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7 và có mưa rào và dông mạnh. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy. Sóng biển cao từ 2 – 4m. Biển động.

Sóng ở ven biển các tỉnh từ Đà Nẵng đến Khánh Hòa và từ Vũng Tàu đến Cà Mau cao từ 2 - 4m kết hợp với triều cường đang lên có khả năng gây sạt lở bờ biển và ngập úng cho vùng trũng trong khu vực.

Dự báo thời tiết cho các tỉnh thành trong cả nước ngày và đêm nay (20/11):

Phía Tây Bắc Bộ: Mây thay đổi, có mưa vài nơi. Gió nhẹ. Sáng và đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 16 – 19 độ, có nơi 12 – 14oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 22 – 25 độ, riêng khu Tây Bắc có nơi 26 – 28oC.

Phía Đông Bắc Bộ: Ngày ít mây, trời nắng; Đêm nhiều mây, có mưa vài nơi. Gió đông bắc cấp 2 – 3. Sáng và đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 16 – 19 độ, vùng núi có nơi 13 – 15oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 23 – 26oC.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Nhiều mây, phía Bắc có mưa vài nơi; phía Nam có mưa, mưa rào rải rác. Gió bắc đến tây bắc cấp 2 – 3. Sáng và đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 17 – 20oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 22 – 25oC.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Nhiều mây, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông; riêng Ninh Thuận và Bình Thuận có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc cấp 3. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 22 – 25oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 28 – 31oC.

Tây Nguyên: Mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 18 – 21oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 27 – 30oC.

Nam Bộ: Mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 23 – 26oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 30 – 33oC.

Hà Nội: Ngày ít mây, trời nắng; Đêm nhiều mây, không mưa. Gió đông bắc cấp 2 – 3. Sáng và đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 17 – 20oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 22 – 25oC.

Theo Hà Anh (Khám phá)
Tin tức - Lớp học đặc biệt trong đêm tối

Lớp học đặc biệt trong đêm tối

Ngày đi làm, tối đi học. Những người dân đồng bào Mông vẫn đang ngày đêm xóa nạn mù chữ, "chống giặc dốt".
Tin tức - Cảm động quà 20/11 toàn mật mía, sim rừng, cơm lam

Cảm động quà 20/11 toàn mật mía, sim rừng, cơm lam

Trong khi ở thành phố, nhiều phụ huynh loay hoay với phong bì, hoa và quà đắt tiền tặng cho giáo viên, thì ở nông thôn, ngày 20/11...
Tin tức - Buổi tri ân thầy cô hiếm có

Buổi tri ân thầy cô hiếm có

Họ là “cô cậu học trò” ở ngưỡng tuổi U-60, 70, thậm chí có người U-80, còn các thầy cô là những người dạy họ cách nay gần nửa thế...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7