Không khí lạnh tăng cường, đêm mai miền Bắc trở lạnh

Theo dự báo của Trung tâm khí tượng và thủy văn Trung ương, từ đêm mai, ở các tỉnh miền Bắc trời trở lạnh, vùng núi trời rét.

Bộ phận không khí lạnh đã báo vẫn đang tiếp tục di chuyển xuống phía Nam. Dự báo khoảng gần sáng ngày mai (02/11), bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh phía Đông Bắc Bộ, sau đó sẽ ảnh hưởng đến Bắc Trung Bộ, phía Tây Bắc Bộ và Trung Trung Bộ.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, từ ngày mai ở các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Khu vực Trung Trung Bộ từ đêm mai có mưa vừa, mưa to và rải rác có dông, trong cơn dông có khả năng xuất hiện tố lốc và gió giật mạnh. Gió chuyển hướng Đông Bắc trong đất liền mạnh cấp 3, vùng ven biển cấp 4 – 5.

 khong khi lanh tang cuong, dem mai mien bac tro lanh - 1

Đêm mai miền Bắc chuyển lạnh (Ảnh minh họa)

Từ chiều mai (02/11), ở vịnh Bắc Bộ có gió đông bắc mạnh cấp 6 - 7, giật cấp 8 – 9; biển động mạnh. Khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa) từ đêm mai, có gió đông bắc mạnh cấp 6 - 7, giật cấp 8; biển động mạnh. Từ đêm mai, ở các tỉnh miền Bắc trời trở lạnh, vùng núi trời rét.

Dự báo thời tiết cho các tỉnh thành trong cả nước ngày và đêm nay (1/11):

Phía Tây Bắc Bộ: Mây thay đổi, ngày nắng, đêm có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 21 – 24oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 30 – 33oC.

Phía Đông Bắc Bộ: Mây thay đổi, ngày nắng, đêm có mưa vài nơi. Gió đông đến đông nam cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 22 – 25oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 30 – 33oC.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Phía bắc mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi; phía nam nhiều mây có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 22 – 25oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 30 – 33oC.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Phía bắc nhiều mây có mưa, mưa rào và có nơi có dông; phía nam mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 23 – 26oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 29 – 32oC.

Tây Nguyên: Mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 19 – 22oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 29 – 32oC.

Nam Bộ: Mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Gió đông bắc đến đông cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 23 – 26oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 30 – 33oC.

Hà Nội: Mây thay đổi, ngày nắng, đêm không mưa. Gió đông đến đông nam cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 23 – 26oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 30 – 33oC

Theo Hà Anh (Khám phá)
Tin tức - 'Ma quỷ' tràn ngập đường phố Sài Gòn đêm Halloween

'Ma quỷ' tràn ngập đường phố Sài Gòn đêm Halloween

Giới trẻ và khách nước ngoài thi nhau hóa trang thành những hồn ma, xác sống dạo chơi và hù dọa trẻ em tại khu vực phố Tây - Bùi...
Tin tức - Viện trưởng Viện kiểm sát huyện tổ chức tiệc cưới con tại cơ quan

Viện trưởng Viện kiểm sát huyện tổ chức tiệc cưới con tại cơ quan

Một viện trưởng VKS nhân dân huyện tổ chức đám cưới trăm mâm cho con ngay tại cơ quan làm việc trong giờ hành chính.
Tin tức - Sốc: Bé gái sơ sinh ở TQ bị cha chôn sống chỉ vì... dị tật

Sốc: Bé gái sơ sinh ở TQ bị cha chôn sống chỉ vì... dị tật

Một người đàn ông ở Trung Quốc vừa bị cảnh sát bắt giữ sau khi bị phát hiện là người lên kế hoạch chôn sống con gái dị tật.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7